0906.322.068 contact@bitour.vn

Team Building

THE BEST TEAMWORK

Về The Better

The Better là một chương trình dành cho các tập đoàn, công ty và tổ chức hoàn toàn khác biệt của Bitour. Các chương trình hấp dẫn của The Better hợp nhất những chuyến leo núi, các hoạt động tập thể vui nhộn với những phòng họp nhóm ngoài trời, mở ra không gian cho việc kết nối để thực sự thay đổi những gì tổ chức của bạn đang làm và cải tiến cách mọi người làm việc cùng nhau. Cho dù bạn chọn chương trình tập trung vào việc cải thiện sức khỏe, tăng cường hợp tác, phát triển bền vững hoặc nâng tầm mục tiêu chung, tổ chức của bạn đều sẽ trở nên kết nối hơn bao giờ hết và The Better sẽ truyền cảm hứng để tạo ra những thay đổi thực sự cho các bạn.

Mục tiêu của chương trình The Better

 

Tái tạo đội nhóm – Thiết lập lại mạng lưới kết nối –
Làm mới tinh thần doanh nghiệp

Xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ hơn, cải thiện văn hóa công ty và khuyến khích tinh thần hợp tác bằng cách đưa tổ chức của bạn vào thiên nhiên – môi trường làm việc tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Trong thời đại kỹ thuật số này, các cuộc trò chuyện trực tiếp, gần gũi mà không có rào cản thường gần như rất khó xảy ra bởi sự xuất hiện của điện thoại và máy tính. Tại The Better, chúng tôi tin vào việc khai thác sức mạnh của thiên nhiên như một liều thuốc giải độc cho sự mất tập trung và sự nản lòng của bất kì đội nhóm nào, cho phép bạn tập trung và phát huy tốt nhất bản chất của con người mình.

Bước ra khỏi giới hạn của phòng làm việc chật chội và kết nối lại với con người thật của bạn, con đường của bạn và mục đích của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia The Better?

Tại sao doanh nghiệp nên cho nhân viên tham gia chương trình The Better?

Một cách tưởng thưởng ý nghĩa thay cho các chuyến nghỉ dưỡng thông thường. Các chuyến đi trở về thiên nhiên sẽ giúp nhân viên thư giãn và lấy lại sự cân bằng, phục hồi sức khoẻ, tái tạo năng lượng mới sau thời gian căng thẳng ở văn phòng. Hưởng thụ thiên nhiên luôn khiến con người thoải mái thật sự từ bên trong, trong khi hưởng thụ resort và các tiện nghi lại dễ khiến con người lười biếng và càng đam mê vật chất thông thường, khó kết nối với những giá trị tinh thần bên trong.

 

Leo núi, đi bộ hay sinh hoạt trong rừng giúp người ta trở về bản tính tự nhiên, kết nối sức mạnh nội tâm, tách biệt sao nhãng, lắng nghe được những tiếng nói nhỏ từ tiềm thức bên trong và từ đó có nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá hơn trong công việc hoặc tìm ra giải pháp cho vấn đề khó. Thay đổi môi trường khép kín nơi công sở qua môi trường tự nhiên là nơi con người luôn cảm thấy thoải mái có thể giúp nhân viên có cái nhìn đa chiều hơn, linh hoạt hơn đặc biệt là tích cực hơn.

 

Mọi hiểu lầm và tranh cãi trong công việc cũng thường bắt nguồn từ sự thiếu thấu hiểu và đồng cảm nhau khiến hiệu suất công việc kém mà lãnh đạo thường đau đầu. Một bộ máy hoạt động trơn tru hiệu quả không chỉ bởi các quy trình, quy định mà chính là bởi những người vận hành nó. Khi trở về thiên nhiên, người ta trở nên mộc mạc, gần gũi, nhờ vậy mà nhân viên chắc chắn sẽ gắn kết và hiểu nhau hơn mà không cần bất cứ hoạt động hoạt náo ầm ỹ nào, không cần bất cứ hoạt động hoạt náo ầm ỹ nào

 

Các chương trình của The Better chỉ mất từ 2-3 ngày với chi phí hợp lý hơn rất nhiều những chuyến đi nghỉ mát 4*-5* nhưng giá trị và trải nghiệm thì hoàn toàn khác biệt.

 

Các chương trình của The Better chỉ mất từ 2-3 ngày với chi phí hợp lý hơn rất nhiều những chuyến đi nghỉ mát 4*-5* nhưng giá trị và trải nghiệm thì hoàn toàn khác biệt.

 

Các chương trình của The Better chỉ mất từ 2-3 ngày với chi phí hợp lý hơn rất nhiều những chuyến đi nghỉ mát 4*-5* nhưng giá trị và trải nghiệm thì hoàn toàn khác biệt.

Làm sao để đạt được những điều này, có phải cứ đơn thuần tổ chức một chuyến đi về rừng là đủ? Đi chỉ là cách thức, điểm đến chỉ là phương tiện. Quan trọng là bạn phải hiểu được triết lý thuần tự nhiên để chuyến đi thật sự giá trị nếu không đối với nhân viên bạn đó a qua chỉ là chuyến đi “hành xác”, là trò chơi thử nghiệm của lãnh đạo mà thôi. 

Ở Bitour, chúng tôi thật sự tin rằng sống thuận theo bản tính tự nhiên của mình và thuận theo những quy luật của tự nhiên là cách để giúp mọi người sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn. 

Đó là lý do chúng tôi tạo ra các chuyến đi trở về nơi có thiên nhiên hoang sơ vì những quy luật bất biến của tự nhiên không nằm trong sách vở hay chốn thị thành mà nằm trong rừng, trên núi, dưới sông…nơi bạn có thể tự nhìn, tự sờ, tự ngửi, tự nếm, tự cảm nhận để nó ngấm vào bạn một cách tự nhiên và rồi những điều tưởng giản đơn ấy có thể thay đổi cuộc sống của bạn. 

Chúng tôi không bán tour, chúng tôi bán các quy luật của tự nhiên trong các chuyến đi ấy! 

Chương trình The Better cho các tổ chức và doanh nghiệp:

Sau nhiều năm làm việc với các tổ chức, Bi đã phát triển các chương trình toàn diện phù hợp với bất kì tổ chức nào, bao gồm:

  • The Better #Team: Kết nối đội ngũ – Hợp tác phát triển.
  • The Better #Well-being: Cải thiện sức khỏe – Giải độc kỹ thuật số.
  • The Better #Development: Phát triển bền vững – Tăng trách nhiệm xã hội.
  • The Better #Purpose: Phá vỡ giới hạn – Nâng tầm mục tiêu chung.

Các chương trình của The Better được thiết kế để phù hợp với tất cả các đội nhóm và doanh nghiệp, tuy nhiên Bi cũng có thể thiết kế chương trình độc quyền theo nhu cầu tổ chức của bạn.

 

Làm thế nào để tôi biết chương trình nào phù hợp với tổ chức của mình?

Cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của Bitour. Bi sẽ làm quen với bạn, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp của bạn bằng cách đặt nhiều câu hỏi và sau đó tư vấn chương trình hoặc sự kết hợp nào phù hợp nhất với nhu cầu tổ chức của bạn. Đồng thời, Bi sẽ lắng nghe và ghi nhận bất kỳ yêu cầu cụ thể nào để cung cấp giải pháp phù hợp đảm bảo đáp ứng những yêu cầu này.

Tìm hiểu thêm về các chương trình The Better

Cách thức chương trình The Better hoạt động

Mỗi chương trình được tạo thành xung quanh bốn bước này:

 

1. Làm rõ về nhu cầu của bạn

Bi làm việc với bạn để hiểu rõ nhất có thể về các vấn đề và nhu cầu của tổ chức của bạn.

2. Trải nghiệm lửa trại

Trọng tâm của mỗi chương trình là sự trải nghiệm dựa trên ngọn lửa trại. Ý tưởng chủ đạo của chương trình là một trong bốn chủ đề tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

3. Kế hoạch hành động

Vào cuối chương trình, bạn rời đi với một kế hoạch hành động để tiếp tục thực hiện tại nơi làm việc của bạn.

4. Theo dõi hỗ trợ

Bi sẽ giữ liên lạc để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn hiểu sâu hơn về giá trị của chương trình The Better và cung cấp thêm lời khuyên hoặc công cụ hỗ trợ khi cần thiết.

Thay đổi chiến lược và văn hóa
kinh doanh của bạn

Bằng cách kết hợp các hoạt động vui chơi – như tìm kiếm thức ăn, đánh trứng và nấu ăn cùng nhau trên lửa – với một phòng họp nhóm ngoài trời, chương trình trải nghiệm The Better xây dựng sự kết nối trước tiên, tạo không gian cho các cuộc trò chuyện sáng tạo theo cách không bao giờ xảy ra trong phòng họp.

Mỗi ngày trải nghiệm được thiết kế để giúp bạn học hỏi từ thiên nhiên và học hỏi lẫn nhau, để các bạn cùng nhau làm việc tốt hơn và tìm cách giải quyết các thách thức của tổ chức ngày nay: làm việc nhóm, căng thẳng tại nơi làm việc, đụng độ cá nhân, tình trạng mạnh ai nấy làm không hỗ trợ lẫn nhau, mức độ tham gia thấp, đi tìm mục tiêu chung, làm thế nào để bền vững hơn và giải quyết nỗi lo về môi trường và hệ sinh thái

 

– PVGas Vũng Tàu –

  • “Cuộc đời là những chuyến đi, thử thách chinh phục đỉnh Bidoup – Nóc nhà cao nguyên Lâm Viên ở độ cao 2280m với những trải nghiệm đầy thú vị đã làm nên sự thành công của cuộc hành trình vượt qua quãng đường 28km, vượt nắng gió trong 2 ngày, cùng hơn 45.000 bước chân và nhiều con dốc đứng hơn 60 độ….

    Có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, nhưng cùng nhau, tinh thần đồng đội, tất cả như tiếp thêm sức mạnh cho đôi chân để quyết tâm chinh phục những gian nan phía trước. Đây cũng là dịp để mỗi CBCNV tham gia nâng cao sức khỏe, vượt qua giới hạn bản thân, rèn luyện ý chí, tăng cường tính kết nối vì một tập thể KVT đoàn kết, vững mạnh hơn. BTC chương trình xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện, cùng tinh thần tuyệt vời của toàn thể 72 Chiến binh KVT đã cùng cố gắng vượt qua thử thách để tạo nên một chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời.”

Những doanh nghiệp đồng hành cùng Bi

Địa điểm tổ chức chương trình

Bi lựa chọn ra các địa điểm trong số hàng chục điểm đến của mình, những địa điểm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về công tác tổ chức để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía doanh nghiệp và tổ chức của bạn.

Để biết thêm thông tin và đặt dịch vụ

Bạn muốn chương trình của mình hoàn toàn khác biệt? Gọi ngay hotline
0906.322.068 hoặc email tới contact@bitour.vn

0906.322.068