FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Trekking Tà Năng Phan Dũng bằng xe máy mới mẻ, khác biệt

ta-nang-phan-dung-bang-xe-may

Trekking Tà Năng Phan Dũng bằng xe máy mới mẻ, khác biệt

Trekking Tà Năng Phan Dũng luôn là mong muốn của những người yêu du lịch. Tuy nhiên, sự khác lạ trong mỗi chuyến đi không phải ai cũng có thể làm. Vậy bạn đã biết bí quyết trekking Tà Năng Phan Dũng bằng xe máy. Cùng khám phá ngay nhé!

Ngày đầu tiên – Khám phá những điều mới mẻ

kham-pha-ta-nang-phan-dung-theo-mot-cach-khac-bang-xe-may2Khám phá Tà Năng Phan Dũng theo một cách khác bằng xe máy

Địa điểm tập trung đầu tiên của cả đoàn là ngã ba Tà Hine. Bạn có thể chọn di chuyển tới đây bằng xe máy. Rất nhiều người đều bị thu hút bởi vẻ đẹp của núi rừng Tà Năng. Nhưng cung đường để đến được Tà Năng cũng vô cùng đẹp. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự do, thoải mái khi di chuyển bằng xe máy.

Sau khi tập trung ở Tà Hine, khoảng 6h sáng là cả đoàn đã tiếp tục di chuyển đến bìa rừng để bắt đầu chuyến đi. Khung cảnh màu xanh vô cùng mộng mơ như tiếp thêm năng lượng để chuyến đi thêm thú vị hơn. Những đoạn đường đầu tiên không hề khí đi.

Đích đến của chuyến đi chính là Đồi Lính. Đây là địa điểm cắm trại để nghỉ qua đêm. Nhưng để đến được Đồi Lính bạn cần phải trải qua những đường đồi trùng điệp, dài và vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, khung cảnh thiên nhiên từ đỉnh đồi sẽ khiến bạn choáng ngợp, mãn nhãn và quên hết mọi khó khăn của đoạn đường vừa rồi.

Ngày thứ 2 – Kết thúc chuyến Tà Năng Phan Dũng bằng xe máy

Sau một đêm nghỉ ngơi, khoảng 5h30 cả đoàn thức dậy để đón bình minh và ăn sáng. Khoảng 7h mọi người sẽ xuất phát để trở về Phan Dũng. Nếu đường đi chủ yếu là leo dốc thì khi trở về bạn sẽ phải xuống dốc nhiều hơn. Dù không mất nhiều sức nhưng khi xuống dốc dễ bị trượt ngã. Chình vì vậy bạn nên cẩn thận để tránh tai nạn không đáng có.

Sau khi băng qua những cánh rừng xanh mướt sẽ là con đường cuối cùng để hoàn thành chuyến trekking. Đây được coi là con đường vô cùng khó khăn bởi không có bóng cây, đường đất và nắng ngắt. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được sự thấm mệt.

xe-may-dem-den-nhung-dieu-thu-vi-cho-chuyen-trekking-ta-nang-phan-dungXe máy đem đến thú vị cho chuyến trekking Tà Năng Phan Dũng

Tuy nhiên, một lựa chọn khác cho các bạn chính là xe ôm rừng. Bạn có thể thuê người bản địa chở xe máy đi qua đoạn này. Đây chính là cách giúp bạn đã mệt và không đủ sức hoàn thành chuyến đi. Dù đi xe máy nhưng bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của cung đường. Khoảng 6h tối cả đoàn sẽ tập trung để kết thúc chuyến đi và trở về.

Trekking Tà Năng Phan Dũng bằng xe máy cũng sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng thú vị. Bạn sẽ có thể chủ động về thời gian và cách thức di chuyển. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068