FOLLOW BI:

Top

Trekking cùng Bi – Được gì ?

di-cung-bi-ban-duoc-gi

Trekking cùng Bi – Được gì ?

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Bi trong suốt thời gian 10 năm vừa qua. Trekking Tà Năng cùng Bi – được gì ?

Với mong muốn mang lại cho những người bạn đồng hành của mình sự thoải mái, nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ý kiến đóng góp ở mỗi hành trình, sự chuyên nghiệp – an toàn và trách nhiệm là ưu tiên hàng đầu và là kim chỉ nam của Bi với những người bạn của mình.

Những tâm tư, nguyện vọng của bạn đồng hành là điều Bi rất coi trọng. Thế nên, Bi luôn lắng nghe, ghi nhận và đáp ứng lại mọi nhu cầu đó.

Điểm qua những điểm nổi bật hiện tại mà Bi và các bạn đang được trải nghiệm nhé.

Xe vận chuyển

xe-giuong-nam-cao-cap

Bi đưa đón bằng xe riêng, giường nằm cao cấp từ đời 2016 trở lên, cả đi lẫn về.

Các bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng xe cộ, thời gian phải chờ đợi khi đi xe khách bên ngoài, sẽ tận dụng được tối đa 2 ngày nghỉ cuối tuần của mình mà không bỏ phí giây phút nào. Và điều đặc biệt, Bi luôn thiết kế chương trình phù hợp cho các bạn làm văn phòng, kịp về nghỉ ngơi để thứ 2 làm việc bình thường.

Tuy nhiên chỉ có một điểm Bi mong các bạn thông cảm. Chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm trọn vẹn hành trình, có thể là đúng, sớm hay muộn hơn lịch trình dự kiến một chút tùy theo thể lực của từng đoàn, tùy điều kiện thời tiết, lưu lượng giao thông trên đường,…nên đôi khi sẽ có sự linh hoạt về thời gian nhé. Điều cơ bản vẫn là :”thoải mái ăn chơi cái đã nè”.

Hướng dẫn viên (một trong những yếu tố hàng đầu khi trekking cùng Bi)

hdv-bitour-chuyen-nghiep-nhiet-tinh

Trekking cùng Bi được gì? Được Bi chăm sóc đặc biệt bởi 3-5 hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng đủ để trả lời 10 vạn câu hỏi vì sao.

Tất cả HDV của Bi luôn chiếm 50% hoặc hơn là người địa phương, đảm bảo sự am hiểu về địa điểm nơi các bạn tới, giúp các bạn hiểu sâu về địa phương và văn hóa, con người nơi đó.

Số lượng HDV luôn đảm bảo để chăm sóc được tất cả các bạn, từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Các hướng dẫn viên được được cập nhật bổ sung kiến thức hằng tháng, được training đầy đủ các kĩ năng về dẫn đoàn, chăm sóc khách, sơ cứu, đảm bảo yêu cầu khắc khe về thể lực,…

Chung tay bảo vệ môi trường

cung-cam-ket-bao-ve-moi-truong

Các bạn sẽ là một thành viên trong hành trình “Back to Nature” cùng Bi, trở về với môi trường tự nhiên và nói không với rác, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường do Bi triển khai như: thay chai nhựa thành bình nhôm dùng nhiều lần, kí bản cam kết cùng chung tay gìn giữ môi trường tự nhiên

Vấn đề này Bi sẽ cập nhật chi tiết trong bài viết mới nhất sắp tới, hi vọng các bạn cùng dõi theo tiến độ mà Bi đang tăng tốc nhé.

Học hỏi văn hóa địa phương

van-hoa-am-thuc-dia-phuong

Chúng ta sẽ được giao lưu văn hóa ẩm thực: gà chạy bộ, heo rừng dã chiến, bò xào rau rừng, rượu chuối hô,…Quan sát lối sống của những đồng bào thiểu số tại các địa điểm tham quan như: người Chu Ru, Cờ Ho, người Champa cũ,… Bên cạnh đó, chúng ta sẽ cùng nghe về các sự kiện lịch sử những cung đường mà mình đặt chân đến: đồi lính, ngã ba tỉnh, dốc cọp, hòn biệp,…

Trải nghiệm thực chất trong suốt hành trình

trekking-cung-bi-duoc-gi-trai-nghiem-chan-thuc

Bạn sẽ được trải nghiệm theo cách riêng của mình. Một cách hoàn toàn Natural chính là thông điệp chính mà Bi muốn truyền tải đến những người bạn đồngh hành của mình.

Lều trại, trang thiết bị tiêu chuẩn

trang-thiet-bi-chuan-eu

Đội hậu cần luôn dựng và chuẩn bị mọi thứ về lều trại, túi ngủ cho các bạn khi đến điểm cắm.Trang thiết bị, lều trại đều theo tiêu chuẩn châu Âu Natural Hike để giúp các bạn có giấc ngủ tốt nhất, phục hồi sức và tiếp tục hành trình

Cameraman ghi hình

trekking-cung-bi-duoc-chup-anh-sieu-chat

Bi luôn bô trí cameraman dõi theo và lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời của các bạn trong suốt chuyến đi: Bạn sẽ không phải mang vác thêm máy ảnh và lo sợ không có người bắn tỉa mình nữa nhé.
Nhưng cameraman luôn được Bi chọn lọc với tiêu chí “có tâm” là tối quan trọng. Vì vậy, bạn chỉ cần “ới” sẽ được “ơi” đáp lại ngay.

Gói bảo hiểm du lịch lên tới 30.000.000đ

bao-hiem-du-lich-ta-nang-phan-dung

Bảo hiểm du lịch nội địa là phần chi phí dù không nhiều, nhưng Bi muốn các bạn hoàn toàn yên tâm khi đi cùng Bi. Và tất nhiên, không ai muốn hay có nhu cầu dùng gói này đâu nhỉ, chỉ dự phòng trường hợp ngoài ý muốn thôi ngeng.

Thiết kế tour phù hợp

Hiện tại, tour Bi đang làm được thiết kế phù hợp với mọi người, kể cả dân văn phòng, người mới đi lần đầu. Nếu các bạn có nhu cầu, Bi sẽ thiết kế tour riêng phù hợp với thể chất và nhu cầu của các bạn luôn.

Hi vọng bài viết trên đã phần nào giúp các bạn biết được những lợi ích, dịch vụ trả lời cho câu hỏi ‘khi trekking Tà Năng cùng Bi- được gì?’

Còn thắc mắc về dịch vụ, tổ chức tour của Bi, bạn có thể tham khảo những đánh giá tại Facebook Bitour.vn

Cùng Bi để trải nghiệm những điều khác biệt !

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068