FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Trải nghiệm tour du lịch Tà Năng Phan Dũng đầy thú vị

tour-du-lich-ta-nang-phan-dung

Trải nghiệm tour du lịch Tà Năng Phan Dũng đầy thú vị

Tour du lịch Tà Năng Phan Dũng chính là lựa chọn của những người lần đầu tham gia chinh phục cung đường này. Điều này sẽ giúp bạn có được chuyến đi an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng tìm hiểu ngay về những kinh nghiệm đã được các trekker rút ra sau chuyến đi khám phá tuyệt đời này.

Leo đèo mệt nhoài

tour-du-lich-ta-nang-phan-dung3Tà Năng Phan Dũng đem đến cho các trekker những cảm xúc khác nhau

Cung đường Tà Năng Phan Dũng được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam. Tuy nhiên nó sẽ không chỉ toàn màu hồng như bạn vẫn tưởng tượng. Rất nhiều người sẽ cảm thấy “vỡ mộng” khi tham gia chuyến trekking.

Những đoạn đường đầu tiên không quá khó đi. Nhưng sau đó những ngọn đồi trùng điệp mới thực sự là thách thức dành cho bạn. Cả quãng đường dài sẽ chỉ là leo dốc và leo dốc. Dù thấy mệt nhưng bạn vẫn phải cố hết sức để cả đoàn không phải chờ. Chính vì vậy rèn luyện sức bền trước khi tham gia trekking rất quan trọng.

Tour du lịch Tà Năng Phan Dũng – nắng cháy da

Nếu đoạn đường đi chỉ là leo dốc vô cùng mệt thì khi trở về bạn sẽ phải xuống dốc liên tục. Điều này không làm mất sức như lúc leo lên tuy nhiên nếu hôm nào trời nắng thì cũng sẽ vô cùng mật.

Đặc biệt, đoạn đường cuối cùng để hoàn thành chuyến đi cũng sẽ là đoạn thử thách nhất. Con đường đất chạy dài xa tít nhưng không hề có bóng cây. Dù đi đường thẳng nhưng cũng sẽ vô cùng mất sức khi trời nắng nóng. Rất nhiều người khi thấy đoạn đường này đã lựa chọn đi xe ôm thay vì tiếp tục đi bộ.

Khung cảnh hùng vĩ thơ mộng

Khó khăn, vất vả nhưng chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng mãn nguyện với khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Cả không gian bao trùm màu xanh bát ngát vô cùng tươi mát. Bạn sẽ cảm nhận được khung cảnh tràn đầy sức sống như tiếp thêm động lực để chinh phục Tà Năng Phan Dũng.

tour-du-lich-ta-nang-phan-dung2Tour du lịch Tà Năng Phan Dũng sẽ giúp bạn ngắm nhìn những khung cảnh ấn tượng

Đứng trên đỉnh Tà Năng ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ chắc chắn cũng sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời. Khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn đều khiến ta cảm thấy vô cùng ấn tượng. Đặc biệt bầu trời sao ban đêm tạo nên không gian mơ mộng, xao xuyến đến lạ.

Trải nghiệm tour du lịch Tà Năng Phan Dũng sẽ đem đến cho bạn những kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên, cung đường này cũng có rất nhiều nguy hiểm vì vậy hãy luôn chú ý an toàn. Nếu là người yêu du lịch, bạn nhất định nên đến Tà Năng một lần.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068