G

0906 322 068

Tour trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm khám phá vẻ đẹp núi rừng

tour-trekking-ta-nang-2-ngay-1-dem

Tour trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Với mong muốn khám phá vùng đất mới thì nơi này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ được khám phá mọi vẻ đẹp của cung đường trải dài qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Ngày 1: Bắt đầu hành trình khám phá Tà Năng

Vì chuyến đi 2 ngày 1 đêm khá ngắn nên cung đường được lựa chọn là cung đường mòn với độ dài khoảng 35km. Để có thể hoàn thành mục tiêu đã đặt ra nên cả đoàn cần phải có mặt sớm. Khoảng 4h mọi người sẽ tập trung tại ngã ba Tà Hine để lên xe di chuyển đến bìa rừng.

tour-trekking-ta-nang-2-ngay-1-dem-bat-dau-som
Tour trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm bắt đầu sớm

6h sáng chính là lúc bắt đầu cuộc hành trình băng rừng để chinh phục đỉnh Tà Năng. Cung đường này chủ yếu là đường mòn trên đồi chính vì thế cần chú ý để đảm bảo không trượt chân, Đến trưa mọi người sẽ dừng chân một chút để ăn và nghỉ ngơi trước khi tiếp tục hành trình.

Buổi chiều cung đường chủ yếu vẫn sẽ là đồi, tuy nhiên cũng sẽ băng qua một vài con suối. Điểm đến chính là Cột Mốc 3 tỉnh để checkin.  Sau đó cả đoàn sẽ di chuyển đến khu vực cắm trại. Buổi tối sẽ thực hiện nướng BBQ và cùng nhau vui chơi, giao lưu bên bếp lửa.

Tour trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm kết thúc

Ngày thứ 2 bạn nên dậy sớm để có thể kịp đón bình minh vào 5h30. Đây chính là khoảnh khắc để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của Tà năng. 

Đến khoảng 7h cả đoàn sẽ thực hiện di chuyển để hoàn thành chuyến trekking của mình. Chắc chắn đoạn đường trở về này sẽ chủ yếu là xuống dốc.

Đường xuống dốc khá nhiều vì vậy bạn cần cẩn thận và nên chú ý về các kỹ thuật xuống dốc. Thời tiết Phan Dũng trên cung đường trở về thường sẽ nắng hơn một chút.

Đến khoảng 11h trưa, cả đoàn sẽ nghỉ, ăn trưa ở trên đồi. Lúc này bạn nên tranh thủ chụp ảnh, nhìn ngắm thiên nhiên để lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời.

ban-se-nhanh-chong-hoan-thanh-chuyen-di-trong-ngay-thu-2
Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành chuyến đi trong ngày thứ 2

Khoảng 17h là cả đoàn sẽ kết thúc chuyến đi trekking Tà năng tại cửa rừng Phan Dũng. Tại đây sẽ có xe khách Hương Liên đưa bạn trở về Sài Gòn. Như vậy chuyến đi khám phá, chinh phục đỉnh Tà Năng đã kết thúc.

Để tìm hiểu chi tiết về tour trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm, bạn nên liên hệ trực tiếp tới Bitour. Tại đây đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng. Hãy cùng đăng ký và khám phá cùng đất Tà Năng ngay thôi.