0906.322.068 contact@bitour.vn

Lào Cai

Khám phá Lào Cai

“Với 25 dân tộc cùng sinh sống, Lào Cai trở thành mảnh đất phong phú về bản sắc văn hóa, phong tục tập quán và truyền thống lịch sử. Là tỉnh miền núi cao, đang phát triển nên Lào Cai còn giữ được cảnh quan môi trường đa dạng và hoang sơ. Đây là điều quan trọng tạo nên một điểm trải nghiệm lý tưởng đối với du khách cả trong và ngoài nước.
Khu du lịch nghỉ mát Sa Pa – là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Sa Pa nằm ở độ cao trung bình từ 1.200 m – 1.800 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, có phong cảnh rừng cây núi đá, thác nước và là nơi hội tụ nhiều hoạt động văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc như chợ vùng cao, chợ tình Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà… Dãy núi Hoàng Liên Sơn có đỉnh Phan Xi Păng – nóc nhà của Việt Nam, luôn là cột mốc mà nhiều người muốn chinh phục.
Lào Cai có nhiều địa danh lịch sử, hang động tự nhiên và các vùng sinh thái nông nghiệp đặc sản như mận Bắc Hà, rau ôn đới, cây dược liệu quý, cá hồi, cá tầm… Lào Cai xứng đáng nằm trong danh sách những điểm ‘MUST GO’.
“…

Các tour du lịch Lào Cai

0906.322.068