0906.322.068 contact@bitour.vn

Kontum

Khám phá Kon Tum

“Kon Tum là tỉnh xa nhất về phía bắc của khu vực Tây Nguyên, có cửa khẩu với Lào và Campuchia, còn được gọi là ngã ba Đông Dương. Trong tiếng Ba Na, Kon Tum có nghĩa là làng ở vùng hồ, xưa là một vùng đất hoang vắng, đất rộng người thưa, những buôn làng của người Xơ Đăng, Ba Na, Gia Rai, Giẻ Triêng… ở các vùng cư trú khác nhau mà không tập trung vào cùng một khu vực.
Núi Ngọc Linh, ở độ cao khoảng 2600m vô cùng nên thơ, hùng vĩ. Chưa nhiều người dám chinh phục núi Ngọc Linh huyền ảo này bởi tồn tại nhiều câu chuyện kì bí được kể lại. Đặc biệt, có rất nhiều sâm Ngọc Linh quý mọc trong dãy núi này.
Nằm ở độ cao hơn 1000m mang đặc trưng khí hậu nhiệu đới ẩm gió mùa, mát mẻ quanh năm nên khi nhắc tới tên rừng thông Măng Đen khiến bạn liên tưởng tới ngay “rừng thông Đà Lạt”. Bao trùm lên không gian rộng lớn là những hàng thông xanh mọc thẳng tắp lên trời. Thiên nhiên nơi đây phong phú và đa dạng, là nơi lưu giữ nhiều loại động vật quý hiếm thu hút sự tò mò của du khách. Và còn rất nhiều điểm đến thú vị đang đợi bạn khám phá !…

Các tour du lịch Kon Tum

0906.322.068