0906.322.068 contact@bitour.vn

Đắk Lắk

Khám phá Đắk Lắk

“Nét đẹp đơn sơ mộc mạc của Đắk Lắk không chỉ xuất phát từ không gian thiên nhiên núi rừng đại ngàn, mà còn bởi nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc vùng Tây Nguyên. Nét đẹp Đắk Lắk là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hoang sơ của núi rừng pha lẫn sự hiện đại của phố thị. Một phố núi dịu dàng và tĩnh lặng, nhưng lại vô cùng quyến rũ bởi những dãy núi đồi hùng vĩ, những cánh rừng cà phê xanh bạt ngàn, xen lẫn vào đó là những ngôi nhà sàn của người dân tộc. Dân cư sinh sống ở đây phần lớn là người Kinh, Ê Đê, M’nông và J’rai.
Đặc biệt, Đắk Lắk có Bản Đôn là một địa danh đã được đưa vào bản đồ du lịch thế giới vì truyền thống săn bắt, thuần dưỡng voi rừng. Buôn Ma Thuột được xem như là một trong những “”thủ phủ cà phê”” trên thế giới.
Đắk Lắk cũng là một phần của Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Vườn quốc gia Yok Đôn, Chư Yang Sin, Hang đá Đăk Tuar, Hồ Lăk, Thác Dray Nur… là những địa danh nổi tiếng bạn nhất định phải đến trải nghiệm….

Các tour du lịch Đắk Lắk

0906.322.068