0906.322.068 contact@bitour.vn

Bình Phước

Khám phá Bình Phước

“Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm 240 km đường biên giới với Campuchia. Ngoài được biết đến là nơi có vườn tiêu xanh tốt, vườn điều nặng trĩu quả, Bình Phước còn chứa đựng nhiều nét hoang sơ, trữ tình, thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.
Đã bao giờ bạn nghe đến Sóc Bom Bo ? Vốn được rất nhiều người biết đến với bài hát nổi tiếng “Tiếng chày trên Sóc Bom Bo”. Nhịp chày giã gạo của người đồng bào S’Tieng đã đi vào thơ ca, lịch sử. Bạn sẽ có dịp cảm nhận, hồi tưởng lại những năm tháng sôi động của tiếng cồng chiêng hòa với với những tiếng chày giã gạo vang lên trong ánh lửa hồng, uống rượu cần và thưởng thức những món ăn đặc sản. Đây đích thị là không gian giao lưu văn hóa bản địa mà bạn luôn tìm kiếm!
Một địa điểm khác cũng rất nổi tiếng – Vườn quốc gia Bù Gia Mập. Là cánh rừng nguyên sinh còn sót lại của tỉnh Bình Phước, thích hợp cho những ai muốn khám phá những điều mới lạ chốn thiên nhiên hoang sơ, ưa thích mạo hiểm. Bù Gia Nhập còn được gọi là khu di tích lịch sử trong kháng chiến chống Mỹ, gắn liền với các trận đánh vô cùng ác liệt ở miền Đông Nam Bộ….

Các tour du lịch Bình Phước

Bù Gia Mập – Đăk Bô – Thác 3 tầng

From3,290,000 đ2,990,000 đ
2 Ngày 2 Đêm
0906.322.068