FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Bitour

trekking-ta-nang-phan-dung-mua-nao-dep

Tham gia trekking Tà Năng Phan Dũng mùa nào đẹp?

Trekking không chỉ là những trải nghiệm đi bộ và khám phá giới hạn của mình mà còn giúp bạn ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên. Khám phá cung đường đẹp nhất Việt Nam, rất nhiều bạn cũng đã thắc mắc trekking Tà Năng Phan Dũng mùa nào đẹp? Khám phá ngay những thời điểm thiên nhiên tươi đẹp nhất của vùng đất này qua bài viết dưới đây.

Nên đi Tà Năng Phan Dũng mùa nào?

trekking-ta-nang-phan-dung-mua-nao-dep 5Nên đi Tà Năng Phan Dũng vào mùa nào là câu hỏi của nhiều bạn trẻ yêu xê dịch

Thời điểm nào sẽ giúp các trekker khám phá được hết khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của vùng núi này? Tà Năng Phan Dũng được chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Tuy nhiên, mọi người lại thích gọi các mùa nơi này với một cái tên đẹp đẽ hơn là mùa cỏ xanh và mùa cỏ cháy.

Nhiều trekker đã có cơ hội trải nghiệm cung đường hơn 55km qua hai mùa. Điều này đã giúp họ khẳng định Tà Năng Phan Dũng mùa nào cũng đẹp. Mỗi thời điểm lại đẹp theo một cách riêng.

Mùa cỏ xanh trong lành với không gian tươi mới

Đây còn được biết đến là mùa mưa, kéo dài từ khoảng tháng 8 đến hết Tết Âm lịch. Những cơn mưa đã khiến cho các đồi cỏ xanh càng thêm tươi mát với không khí trong lành.

trekking-ta-nang-phan-dung-mua-nao-dep 6Mùa cỏ xanh với vẻ đẹp trong lành tươi mới

Tà Năng Phan Dũng chính là những ngọn đồi nối tiếp nhau. Khi tham gia trekking bạn sẽ phải leo liên tục, đôi khi mệt nhoài và muốn dừng lại. Nhưng đứng giữa sự hoang sơ, mênh mang và tràn đầy sức sống của núi rừng bạn sẽ như được tiếp thêm năng lượng để có thể chinh phục ngọn đồi cao nhất. Màu cỏ xanh, cây rừng xanh, bầu trời xanh tạo nên những mảng màu ấn tượng, hài hỏa. Tà Năng lúc này hiện lên như một bức tranh thủy mặc với sức hút khó cưỡng.

trekking-ta-nang-phan-dung-mua-nao-dep 4Tha hồ tạo dáng cực chất trong khung cảnh bình yên mênh mông 100% tự nhiên này

Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa nào đẹp? – Đừng quên mùa cỏ cháy

Nếu Tà Năng mùa cỏ xanh tràn đầy sức sống thì đến mùa cỏ cháy lại vô cùng thơ mộng. Một màu vàng nhuốm cả đất trời. Màu vàng cháy lác đác vài thân cây khô in trên nền trời xanh biếc thật sự khiến người ta chẳng muốn rời mắt.

trekking-ta-nang-phan-dung-mua-nao-dep 2Một Tà Năng rất khác trong mùa cỏ cháy, trầm lắng và nên thơ hơn

Khung cảnh hoang sơ như một bức tranh được thêu dệt lên những đường nét đầy mê hoặc. Buổi sáng sớm có một chút sương nhẹ sẽ khiến bạn cảm thấy như lạc vào tiên cảnh. Ngồi trên đỉnh đồi, nghe tiếng gió rì rào, nhâm nhi ly cafe nóng, bạn sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng yên bình, lãng mạn.

trekking-ta-nang-phan-dung-mua-nao-dep 1Hoàng hôn buông là thời điểm tuyệt nhất để tạo nên những tấm ảnh để đời

Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa nào đẹp? Có thể khẳng định thời điểm nào Tà Năng cũng sẽ khiến bạn bị “hớp hồn” bởi khung cảnh thiên nhiên như tranh vẽ. Cùng đi và khám phá vẻ đẹp của vùng đất này ngay thôi.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068