0906.322.068 contact@bitour.vn

Programmes

THE BEST TEAMWORK

Về The Better

The Better là một chương trình dành cho các tập đoàn, công ty và tổ chức hoàn toàn khác biệt của Bitour. Các chương trình hấp dẫn của The Better hợp nhất những chuyến leo núi, các hoạt động tập thể vui nhộn với những phòng họp nhóm ngoài trời, mở ra không gian cho việc kết nối để thực sự thay đổi những gì tổ chức của bạn đang làm và cải tiến cách mọi người làm việc cùng nhau. Cho dù bạn chọn chương trình tập trung vào việc cải thiện sức khỏe, tăng cường hợp tác, phát triển bền vững hoặc nâng tầm mục tiêu chung, tổ chức của bạn đều sẽ trở nên kết nối hơn bao giờ hết và The Better sẽ truyền cảm hứng để tạo ra những thay đổi thực sự cho các bạn.

Mục tiêu của chương trình The Better

 

Tái tạo đội nhóm – Thiết lập lại mạng lưới kết nối –
Làm mới tinh thần doanh nghiệp

Xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ hơn, cải thiện văn hóa công ty và khuyến khích tinh thần hợp tác bằng cách đưa tổ chức của bạn vào thiên nhiên – môi trường làm việc tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Trong thời đại kỹ thuật số này, các cuộc trò chuyện trực tiếp, gần gũi mà không có rào cản thường gần như rất khó xảy ra bởi sự xuất hiện của điện thoại và máy tính. Tại The Better, chúng tôi tin vào việc khai thác sức mạnh của thiên nhiên như một liều thuốc giải độc cho sự mất tập trung và sự nản lòng của bất kì đội nhóm nào, cho phép bạn tập trung và phát huy tốt nhất bản chất của con người mình.

Bước ra khỏi giới hạn của phòng làm việc chật chội và kết nối lại với con người thật của bạn, con đường của bạn và mục đích của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia The Better?

0906.322.068