0906.322.068 contact@bitour.vn

About the better

Những gì Bi tin tưởng và theo đuổi

Eliz says, “At the time I was running an online eco retailer helping people be more sustainable. I’d spent the best part of the previous decade running that business, but retail was changing and I was struggling with the pressures. I became very stressed, hurt my back, and in truth, lost my purpose… And then I started to spend more time outside.

Tổ chức của bạn có thể hưởng lợi
như thế nào?

 

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và với sự phát triển của công nghệ ngày càng gia tăng, chủ sở hữu và quản lý doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn để dẫn dắt các nhóm theo cùng một hướng trong khi vẫn giữ cho văn hóa công ty mạnh mẽ và nguyên vẹn. Vấn đề là, một nền văn hóa làm việc tích cực và lành mạnh bắt nguồn từ một điều: niềm tin.

Nhưng không có sự tương tác và kết nối của nhân viên, niềm tin khó có thể phát triển. Và hệ quả tất yếu của việc thiếu niềm tin sẽ dẫn đến thiếu sự tham gia và giảm năng suất công việc.

Thiết lập kết nối cần thiết để xây dựng lòng tin là chìa khóa để đảm bảo mọi người đều đi theo cùng một hướng với một bộ giá trị chung của tổ chức.

Đây là lý do tại sao việc thoát khỏi công việc thường ngày, không áp lực về deadline và tránh xa màn hình để đầu tư vào tổ chức của bạn là một trong những quyết định kinh doanh thông minh nhất bạn có thể đưa ra cho tổ chức của mình.

Vâng, đây là Team Building nhưng hoàn toàn
không như bạn nghĩ

 

Đây không phải là kiểu Team Building giống như một hoạt động bắt buộc mà nhân viên phải tham gia theo sự chỉ đạo cùa sếp.

Đây là các chương trình xây dựng đội nhóm và các hoạt động rèn luyện sức khỏe mở ra không gian cho sự tương tác tích cực giữa các thành viên trong tổ chức với nhau, có thể thực sự thay đổi sức khỏe tinh thần lẫn thể chất và trạng thái làm việc của mọi thành viên đồng thời làm mới toàn bộ bộ máy hoạt động trong tổ chức của bạn.

Bằng cách đưa tổ chức của bạn vào thiên nhiên, cùng nhau ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi trong môi trường tự nhiên, chương trình The Better có thể thu hút mọi người trong tổ chức của bạn tạo ra sự thay đổi thực sự trong cách làm việc của mỗi cá nhân nói riêng và cả tổ chức nói chung.

Đặc biệt hơn, nguồn năng lượng lành mạnh của thiên nhiên được chứng minh là giúp con người bình tĩnh lại, giảm kiệt sức và cải thiện hiệu quả năng suất làm việc.

Các khách hàng của Bi đã phát hiện ra rằng, việc gặp gỡ nhau trong tự nhiên cho phép mọi người trở nên cởi mở hơn để thảo luận về các thách thức, lên ý tưởng sáng tạo và hiểu nhau hơn theo cách mà mọi người không thể làm được trong môi trường làm việc truyền thống.

Tại sao thiên nhiên mang lại những điều tốt nhất cho tổ chức của bạn?

Xung quanh ngọn lửa, sự hòa quyện của thiên nhiên và các hoạt động tạo ra một không gian ấm cúng cho phép tổ chức của bạn dễ dàng tiếp cận nhau hơn và vượt qua các rào cản thông thường xuất hiện tại nơi làm việc. Tại đây, lãnh đạo và nhân viên đều khoác lên mình những trang phục thể thao gọn gàng, không áo Vest, không giày Tây, không phân biệt cấp bậc. Không gian gần gũi và thân mật của thiên nhiên sẽ đem mọi người lại gần nhau hơn và xóa bỏ những khoảng cách vô hình giữa sếp và nhân viên.

Thực tế cho thấy, dành thời gian trong tự nhiên giúp buổi họp mặt của tổ chức đi từ các cuộc họp nhàm chán đến các cuộc thảo luận năng động:

Hợp tác tốt hơn

Trọng tâm của chương trình là thời gian quây quần xung quanh ngọn lửa trại, đó là cách chúng ta nâng cao văn hóa của con người trong hàng ngàn năm nay.

Phòng họp tốt nhất

Thiên nhiên là người bạn kết nối tuyệt vời và phá vỡ các rào cản cá nhân, giúp bạn thư giãn và kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Bùng nổ với sự sáng tạo

Thời gian trong tự nhiên làm tăng đáng kể tư duy sáng tạo đến 50%

Đoàn kết về mục tiêu

Thiên nhiên làm cho chúng ta bớt nóng nảy và thay vào đó là truyền cảm hứng để chúng ta suy nghĩ về định hướng dài hạn hơn.

Mang đến những điều tốt nhất cho tổ chức

Thiên nhiên giúp giải phóng năng lượng và mang đến sự thư giãn, làm giảm mức độ căng thẳng và thực sự làm đầu óc chúng ta nhẹ nhàng.

Sứ mệnh truyền cảm hứng cho sự thay đổi

Hiện tại Bi đang thực hiện một nhiệm vụ để giúp các tổ chức sử dụng thiên nhiên như một môi trường hoạt động tốt nhất, như là một phần của chiến lược phát triển.

Mọi thứ Bi làm tại The Better được thiết kế để đưa bạn ra khỏi văn phòng và kết nối lại với nhau, truyền cảm hứng để tạo ra sự thay đổi tích cực cho mỗi cá nhân và cho cả tổ chức của bạn.

Tất cả các chương trình The Better đều cung cấp một cảm giác hạnh phúc đáng kinh ngạc, mang đến sự kết nối thực sự, thúc đẩy sự sáng tạo và đoàn kết cho tất cả các tổ chức đang thật sự muốn mang một làn gió mới đến cho tập thể của mình.

Kết hợp xây dựng đội ngũ và lên chiến lược bên ngoài phòng họp

Bitour tin rằng mọi thứ trong hệ sinh thái của tổ chức đều được kết nối giống như trong tự nhiên và chúng tôi nghĩ: tại sao tổ chức của bạn không thể học hỏi và phát triển kĩ năng, phát triển cá nhân, xây dựng đội nhóm, lên chiến lược cho tổ chức kết hợp rèn luyện sức khỏe và dã ngoại, tất cả đều đạt được trong một chương trình?

Vì vậy, Bitour tạo ra các chương trình The Better – về với thiên nhiên để giúp tổ chức của bạn đạt được những điều đó một cách đơn giản nhất.

XEM CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Vì sống là không chờ đợi!

“Lần thứ 2 tham gia Trekking cùng Bitour trên các cung đường của tỉnh Lâm Đồng, thực sự đánh giá về công tác chuẩn bị cũng như tổ chức của BiTour rất chu đáo và bài bản, chân thành cảm ơn các bạn đã tổ chức cho chúng tôi có những chuyến đi đầy ý nghĩa. Trân trọng cảm ơn Bitour“

0906.322.068