FOLLOW BI:

Top

Tà Năng Phan Dũng tháng 1 – khoảnh khắc giao mùa

ta-nang-phan-dung-thang-1-khoanh-khac-giao-mua

Tà Năng Phan Dũng tháng 1 – khoảnh khắc giao mùa

Tà Năng Phan Dũng tháng 1 là thời điểm nơi này bắt đầu bước vào mùa khô. Vì là tháng đầu tiên nên khung cảnh Tà Năng không mang màu vàng đặc trưng. Đến đây thời điểm này, bạn sẽ được chứng kiến khoảnh khắc giao mùa vô cùng ấn tượng. Không phải khung cảnh xanh mát trùng điệp nhưng cũng không mang màu sắc buồn man mác.

ta-nang-phan-dung-mua-co-xanh-tran-day-suc-song2Tà Năng Phan Dũng mùa nào cũng đẹp theo một cách riêng và rất thu hút

Tà Năng Phan Dũng đẹp ngỡ ngàng thời khắc giao mùa

Tháng 1, Tà Năng mới chỉ bắt đầu bước vào mùa khô. Vì vậy khi mới bước vào bìa rừng, bạn vẫn sẽ cảm thấy không gian xanh vô cùng trong lành. Hàng cây xanh mát tràn đầy sức sống như nguồn động lực giúp bạn bắt đầu chuyến đi thuận lợi. Màu tươi mát trải dài cả cánh rừng mang một màu sắc tinh khôi và trong trẻo.

Nhưng khi càng tiến vào sâu bạn sẽ dần nhận thấy sự thay đổi. Tà Năng đã dần chuyển sang mùa khô. Các con suối đã dần cạn nước, cây cũng đang trút lá. Đặc biệt, những hàng lau đã bắt đầu vươn mình để chuẩn bị chào đón nắng hè. Các con đường mòn mặc sức uốn lượn từ ngọn đồi này sang ngọn đồi khác. Tất cả vẽ lên một bức tranh nhiều màu sắc đem đến tâm trạng khác nhau.

ta-nang-phan-dung-thang-1-khoanh-khac-giao-muaTà Năng Phan Dũng tháng 1 là bức tranh đa sắc màu

Tà Năng Phan Dũng tháng 1 không còn trong xanh mướt nhưng cũng chẳng buồn thê lương. Những mảng màu pha trộn hài hòa đem đến vẻ mộng mơ lại thường cho khung cảnh thiên nhiên. Chắc chắn đây là điều mà bất kỳ phượt thủ nào cũng mong muốn được trải nghiệm.

Khung cảnh đẹp đến khó quên

Đến đỉnh Tà Năng thời điểm này, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn và bình minh lãng mạn. Đây là thời khắc mà bạn không thể bỏ qua. Hoàng hôn nhuốm cả đất trời bằng một màu hồng mơ mộng. Nhưng bình minh lại cảm đến một cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống.

ta-nang-phan-dung-thang-1-khoanh-khac-giao-mua2Tà Năng Phan Dũng tháng 1 chính là thời điểm giao mùa tuyệt vời dành cho các trekker

Cái không khí se lạnh của thời tiết lúc đêm xuống sẽ là một trải nghiệm ấn tượng. Ngồi cảm nhận những cơn gió mát lạnh, ngắm nhìn bầu trời sao và thưởng thức ly cafe nóng sẽ thật yên bình. Những gam màu cổ điển, ngọt ngào khi Tà Năng Phan Dũng giao mùa sẽ khiến chuyến đi tuyệt vời hơn. Bạn sẽ tha hồ chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng này.

Tà Năng Phan Dũng tháng 1 vừa quen thuộc vừa mới lạ. Cả khung cảnh cứ đem đến cho người ta một cảm giác xao xuyến lạ thường. Đây là thời điểm lý tưởng để tham gia trekking và bạn sẽ thêm yêu hơn đất trời nơi đây.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068