G

0906 322 068

Tà Năng Phan Dũng kinh nghiệm cho những người lần đầu trekking

ta-nang-phan-dung-kinh-nghiem

Những người lần đầu tiên tham gia trekking nếu không có sự chuẩn bị chắc chắn sẽ khó có thể hoàn thành chuyến đi. Đặc biệt điều này có thể dẫn đến một vài tình huống nguy hiểm. Những thông tin về Tà Năng Phan Dũng kinh nghiệm cho những người lần đầu trekking sẽ vô cùng cần thiết.

can-tim-hieu-ve-ta-nang-phan-dung-kinh-nghiem-khi-di-trekking
Cần tìm hiểu về Tà Năng Phan Dũng kinh nghiệm khi đi trekking

Chuẩn bị về kinh thần và sức khỏe

Trekking chính là hình thức đi bộ đường dài. Tuy nhiên với địa hình tại Tà Năng Phan Dũng thì bạn còn cần phải leo dốc, vượt đèo,… Chính vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần rằng đây không phải chuyến đi dễ dàng. Thậm chí sẽ còn vất vả để có thể chinh phục được đỉnh Tà Năng.

Chuyến đi dài hơn 55km này cũng cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về sức khỏe. Bạn nên rèn luyện sức khỏe trước khoảng 2 tuần. Điều này sẽ giúp bạn không bị mệt và đuối sức khi phải đi bộ liên tục. Nếu bạn không theo kịp cả đoàn sẽ rất nguy hiểm nếu như bị lạc. 

Ngoài ra, hãy tìm hiểu và tập luyện một số kỹ năng đi rừng, leo núi, vượt thác. Đây sẽ là các kỹ năng cần thiết để tránh trượt ngã và tai nạn khi tham gia trekking Tà Năng Phan Dũng. Đặc biệt nên chú ý không cố gắng vượt qua các đoạn đường nguy hiểm, suối chảy xiết,…

Tà Năng Phan Dũng kinh nghiệm chuẩn bị đồ đạc

Bên cạnh sức khỏe thì bạn cũng cần mang theo một số vật dụng để đảm bảo chuyến đi được thuận tiện nhất. Nước uống chắc chắn sẽ không thể thiếu để bổ sung năng lượng nhanh chóng. Bạn nên chuẩn bị ít nhất 4 lít nước để có thể hoàn thành cung đường trekking này.

chuan-bi-day-du-do-dac-se-giup-ban-hoan-thanh-chuyen-di-tot-nhat
Chuẩn bị đầy đủ đồ đạc sẽ giúp bạn hoàn thành chuyến đi tốt nhất

Một trong những vật dụng bạn nên chú ý khác chính là giày. Đôi này thoải mái, mềm mại và có độ bám cao sẽ giúp bạn không cảm thấy đau chân hay dễ trượt ngã khi đi đường trơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đem theo một vài đồ dùng cá nhân như quần áo dài, đồ ăn, thiết bị điện tử, bản đồ offline,… Đây là những thứ không thể thiếu để giúp bạn chinh phục cung đường này.

Để đảm bảo an toàn bạn cũng nên lưu ý hãy luôn bám sát đoàn tránh bị lạc. Khi đến các ngã rẽ đường rừng hãy nghe theo sự hướng dẫn của các poster.

Những chia sẻ về Tà Năng Phan Dũng kinh nghiệm chinh phục an toàn chắc chắn sẽ là thông tin cần thiết. Đối với những người lần đầu tham gia trekking càng phải chú ý nhiều hơn để tránh các tai nạn không đáng có. Chúc bạn luôn có được chuyến đi an toàn nhất!