0906.322.068 contact@bitour.vn

TÀ NĂNG PHAN DŨNG – CHINH PHỤC CUNG ĐƯỜNG TREKKING ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

trekking-Ta-nang-phan-dung
[Story Sharing] Từ lâu, Tà Năng Phan Dũng là cung đường trekking được nhiều người mong muốn đến và trải nghiệm. Đây được xem là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam với rất nhiều trải nghiệm riêng biệt. Hãy cùng nghe bạn Nguyễn Hoàng Thy chia sẻ về trải nghiệm lần đầu trekking của mình nhé. “Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về hành trình tôi chinh phục cung đường đi bộ đẹp nhất Việt Nam Tà Năng – Phan Dũng.”
ky-niem-ta-nang-phan-dung
Mặc dù chỉ mới gặp nhau được vài tiếng trên xe nhưng tất cả mọi người như đã quen từ lâu
Tôi quyết định đăng kí chuyến đi Tà Năng Phan Dũng vào 1 ngày mà xung quanh tôi có quá nhiều áp lực từ học tập, công việc, cho đến gia đình. Và khi đang không biết đâu là phương án tốt nhất cho những vấn đề mà mình gặp phải, tôi đã quyết định thưởng cho mình 1 chuyến đi. Chuyến đi về với thiên nhiên 1 nơi mà không có khói bụi của thành phố, không có sóng điện thoại hay wifi để cảm nhận rõ bản thân mình cần điều gì.
trekking-ta-nang-phan-dung
Mặc dù khả năng giao tiếp tiếng anh của tôi rất kém nhưng cuối cùng tôi cũng có thể làm quen được với 2 chị
Trước chuyến đi tôi đã rất lo sợ vì tôi chỉ tham gia 1 mình trong khi mọi người đều đi chung với bạn bè gia đình hoặc người yêu. Nhưng nỗi sợ đó đã biến mất sau khi tôi gặp cả đoàn. Mọi người muốn biết lý do thì hãy đọc hết bài viết này nha.
xe-cong-nong-ta-nang
Lần đầu tiên được trải nghiệm đi xe công nông
Hành trình đi bộ của tôi cùng tất cả các anh chị trong đoàn là 35 km đường rừng núi. Mình phải vượt qua hết con dốc này đến con dốc khác. Tôi không thể đếm hết mình đã vượt qua được bao nhiêu con dốc nữa. Trong đoàn không ai là không chụp ếch vài lần do các con dốc đều rất trơn do mưa và sương mù.
Có những lúc trong đoàn có vài người từ bỏ vì đã quá mệt. Nhưng chúng tôi đã động viên nhau cùng nhau tiến lên. Chúng tôi dìu nhau xuống từng con dốc trơn trượt và kéo nhau qua những đoạn lên dốc khó nhằn mặc dù trước đó chúng tôi hoàn toàn không biết nhau. Sau ngày đầu tiên chinh phục cung đường, chúng tôi cùng nhau ăn cùng chia sẻ với nhau về bản thân và lý do vì sao lại tham gia chuyến đi này và nhiều nhiều câu chuyện của chính mình.
cung-duong-trekking-dep-nhat-viet-nam
Check in trước khi xuất phát nào
story-sharing
Chặng nghỉ sau 5km đầu tiên hihi
Bạn biết không, khi tham gia 1 chuyến hành trình mà bạn phải đi từ đầu điểm bên này đến cuối điểm bên kia không có sự lựa chọn quay trở lại. Thì dù cho đoạn đường đó bạn có mệt hay là mỏi đến cỡ nào đi chăng nữa thì bạn sẽ phát hiện ra khả năng của bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Và tôi tin bạn sẽ tin và yêu bản thân của mình hơn bao giờ hết.
an-trua-trong-rung-khi-trekking
Đến trưa chúng tôi dừng lại trên 1 đỉnh núi để nghỉ ngơi và ăn cơm nắm cùng gà nướng. Đó thật sự là 1 bữa ăn ngon sau 12km đi bộ
di-hiking
Anh thợ chụp hình có tâm nhất quả đất của đoàn trekking Tà Năng – Phan Dũng
Tôi nghĩ rằng vào 1 lúc nào đó cuộc sống của bạn gặp quá nhiều áp lực, bạn nên bỏ lại tất cả sau lưng và thưởng cho mình 1 chuyến đi. Biết đâu sau chuyến đi bạn sẽ tìm ra phương pháp giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình. Khi bạn còn trẻ hãy tận dụng nó để làm tất cả những gì mình muốn vì thanh xuân chỉ có 1 lần. Đừng để nó bị phí hoài, hãy sống trọn với đam mê của chính mình.
cot-moc-3-tinh
Cuối cùng chúng tôi cũng đã đến đỉnh của Tà Năng – Phan Dũng
an-sang
Buổi sáng đoàn đãi ăn nui siêu siêu ngon cùng với 1 ly cafe sữa. Hạnh phúc là đây chứ đâu nữa!
ta-nang-phan-dung
cung-doi-linh
ngam-binh-minh
Chúng tôi cùng nhau dậy rất sớm, cùng nhau leo lên đỉnh núi đón bình minh
Sau chuyến đi tôi đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp cũng như làm quen được thêm nhiều người bạn mới. Bạn hãy thử xem biết đâu lại tìm được cho mình nhiều người bạn mới.
trekking-theo-nhom
Sau chuyến đi tôi đã làm quen được với rất nhiều bạn mới
leo-nui
Sau 2 ngày 1 đêm tất cả chúng tôi đều nhận được giấy chứng nhận chinh phục thành công Tà Năng – Phan Dũng cho những mồ hôi công sức mình bỏ ra
Tà Năng – Phan Dũng 30-10-2020
Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng Thy
Bài thi được gửi về tham dự dự cuộc thi ‘KHOẢNH KHẮC TÔI…’
Tham gia group và cùng chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm thiên nhiên: https://www.facebook.com/groups/modature
Story Sharing là chuyên mục được dành riêng để chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện trên hành trải nghiệm thiên nhiên. Đón xem những câu chuyện tiếp theo từ Bi nhé.
Bài viết liên quan: 
0906.322.068