G

0906 322 068

Tà Năng Phan Dũng cao bao nhiêu? Trekking có khó không?

ta-nang-phan-dung-cao-bao-nhie

Sức hút kỳ lạ của Tà Năng Phan Dũng càng khiến cho nhiều người thêm tò mò về nơi này. Các thông tin về cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam cũng trở nên phổ biến hơn. Vậy rốt cuộc Tà Năng Phan Dũng cao bao nhiêu? Việc đi bộ leo núi có khó khăn hay không? Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

ta-nang-phan-dung-cao-bao-nhie
Tà Năng Phan Dũng cao bao nhiêu?

Tà Năng Phan Dũng cao bao nhiêu?

Độ dài của Tà Năng Phan Dũng khoảng 55km. Cung đường nàyđi xuyên qua cả 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Tham gia trekking tại Tà Năng Phan Dũng bạn cần xác định sẽ liên tục phải leo dốc và xuống dốc. Khu vực này chủ yếu là những ngọn đồi nối tiếp nhau trùng điệp.

Độ cao của cả cung đường Tà Năng Phan Dũng sẽ có sự thay đổi. Độ cao này phụ thuộc vào khu vực. Nhưng để chinh phục được đỉnh Tà Năng, bạn sẽ phải lên đến điểm cao nhất. Ngọn đồi này có chiều cao khoảng 1100m so với mực nước biển.

Từ chiều cao này của Tà Năng Phan Dũng có thể thấy đây không phải là cung đường dễ đi. Chính vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có được chuyến đi an toàn.

Cung đường này có khó đi đến vậy?

Với độ cao tương đối lớn như vậy, liệu Tà Năng Phan Dũng có phải khó đi? Có thể vượt qua cung đường này không? Trái ngược với suy nghĩ của những bạn mới tìm hiểu, hầu hết các trekker đều có thể chinh phục được đỉnh Tà Năng.

Việc hoàn thiện chuyến đi cũng không quá khó khăn khi bạn chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt. Chủ yếu là đường đèo và đường rừng, vì vậy bạn cần tìm hiểu về các kỹ năng trekking trước khi tham gia. Lên dốc, xuống dốc, băng rừng, lội suối… chính là những kỹ năng cần được tập luyện nhiều hơn.

neu-chuan-bi-tot-ban-se-de-dang-chinh-phuc-cung-duong-trekking-nay
Nếu chuẩn bị tốt bạn sẽ dễ dàng chinh phục cung đường trekking này

Đây chính là cách để bạn có được chuyến đi trải nghiệm thú vị. Điều này cũng sẽ giúp bạn cảm thấy cung đường Tà Năng Phan Dũng không hề khó đi. Tuy nhiên, đường rừng có nhiều ngã rẽ nên bạn cần phải chú ý đảm bảo an toàn, tránh bị lạc đường.

Đặc biệt bạn nên nhớ khi tham gia trekking hãy luôn nhớ không được tự ý tách đoàn. Nếu bạn đi đến các ngã rẽ thì cần nghe theo chỉ đạo của người hướng dẫn để tránh trường hợp bị lạc.

Với những thông tin vừa rồi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Tà Năng Phan Dũng cao bao nhiêu?” Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay cung đường trekking ấn tượng này. Chúc bạn luôn có một chuyến đi an toàn.