G

0906 322 068

Tà Năng Phan Dũng bao nhiêu km? Cần chuẩn bị gì để chinh phục?

ta-nang-phan-dung-bao-nhieu-km

Những thông tin về cung đường Tà Năng Phan Dũng đang ngày càng trở nên thu hút. Vậy bạn đã biết Tà Năng Phan Dũng bao nhiêu km chưa? Hãy tìm hiểu ngay các thông tin về đoạn đường trekking này để có sự chuẩn bị tốt nhất.

ta-nang-phan-dung-bao-nhieu-km-va-trai-qua-nhung-dang-dia-hinh-nao
Tà Năng Phan Dũng  bao nhiêu km và trải qua những dạng địa hình nào?

Tà Năng Phan Dũng bao nhiêu km?

Tà Năng Phan Dũng là cung đường trải dài qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Độ dài của con đường này là khoảng 55km. Các trekker đều cho rằng đây là “cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam”.

Để chinh phục con đường này bạn sẽ phải trải qua nhiều dạng địa hình khác nhau. Dù có nhiều khó khăn, tuy nhiên con đường này vẫn thu hút được nhiều người với vẻ đẹp ấn tượng. Các khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ chính là kết quả thỏa mãn được nhiều trekker sau khi trải qua con đường 55km.

Những điều bạn cần chuẩn bị khi đi trekking Tà Năng Phan Dũng

Với những khó khăn mà bạn sẽ phải trải qua khi trekking Tà Năng Phan Dũng thì việc chuẩn bị kỹ lượng rất quan trọng. Như vậy sẽ giúp bạn giữ sức và đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi.

Rèn luyện sức khỏe

Để có thể đi hết con đường dài này thì trước khi tham gia trekking bạn cần rèn luyện sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn quen với việc đi bộ và dùng sức nhiều. Đảm bảo sức bền chính là cách để giúp bạn hoàn thành việc chinh phục Tà Năng Phan Dũng.

Tìm hiểu các kỹ năng trekking

Trekking không chỉ đơn giản là đi bộ đường dài. Bạn nên nhớ cung đường Tà Năng Phan Dũng hơn 55km trải qua rất nhiều dạng địa hình khác nhau. Chình vì vậy bạn cần phải tìm hiểu về các kỹ năng trekking để không bị té ngã hay gặp nguy hiểm khi tham gia.

Can-chuan-bi-tot-truoc-khi-tham-gia-trekking
Cần chuẩn bị tốt trước khi tham gia trekking

Một số kỹ năng cần thiết cho cung đường này chính là leo dốc, xuống dốc, vượt suối,… Các đoạn đường này khá nguy hiểm. Vì vậy nếu bạn không chú ý các bước đi có thể gặp phải sự cố không mong muốn.

Các vật dụng cần thiết

Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ mang bên mình các vật dụng cần thiết để chuyến đi được thuận tiện hơn. Một số đồ dùng quan trọng bạn cần luôn mang theo bên mình như: nước uống, đồ ăn, quần áo dài, áo mưa, thiết bị điện tử, bản đồ offline,… Các vật dụng này cũng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn không còn thắc mắc Tà Năng Phan Dũng bao nhiêu km. Hãy nhớ luôn chuẩn bị thật tốt để chinh phục chuyến đi này một cách an toàn.