G

0906 322 068

Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 1 đêm – khó khăn nào cũng vượt qua

ta-nang-phan-dung-2-ngay-1-dem

Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 1 đêm là một trong những tour được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên để hoàn thành chuyến đi này lại không hề dễ dàng. Có những khó khăn tưởng như không vượt qua được sẽ là điều mà bạn cần quan tâm. Vậy có thể chinh phục được đỉnh Tà Năng hay không?

Cung-duong-trekking-Ta-Nang-Phan-Dung-dep-nhung-nguy-hiem
Cung đường trekking Tà Năng Phan Dũng đẹp nhưng nguy hiểm

Cung đường trekking đầy khó khăn, vất vả

Khi tìm hiểu về cung đường Tà Năng Phan Dũng thì chắc chắn bạn sẽ biết đây là con đường không hề dễ đi. Với tổng chiều dài khoảng 55km, cung đường này chủ yếu là đường mòn qua rừng và đường đồi. Chính vì vậy nếu không có sự chuẩn bị cẩn thận thì bạn sẽ rất vất cả để hoàn thành chuyến đi của mình.

Những ngọn đồi trùng điệp nối tiếp nhau sẽ khiến bạn phải leo dốc liên tục. Mệt mỏi, nản chí, nếu bạn không vượt qua được sẻ không thể chinh phục được đỉnh Tà Năng. Không chỉ vậy, những đoạn đường rừng nhiều ngã rẽ còn khiến bạn dễ bị lạc. Đây là một trong những điều nguy hiểm nhất khi đi trekking Tà Năng Phan Dũng.

Leo hết những đoạn đường dốc cao đến 1100m so với mực nước biển, bạn còn phải xuống dốc để trở về. Dù xuống dốc không mất quá nhiều sức nhưng nếu không có kỹ năng bạn sẽ rất dễ bị ngã. Hơn nữa, cung đường Phan Dũng thường nắng nóng hơn rất nhiều. Điều này có thể khiến bạn bị đuối sức.

Chinh phục Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 1 đêm cần chuẩn bị kỹ càng

Khó khăn, vất vả là vậy nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành chuyến đi 2 ngày 1 đêm của mình. Hãy chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt để có thể chinh phục giới hạn của chính mình.

Chinh-phuc-ta-nang-phan-dung-la-dieu-hoan-toan-co-the-thuc-hien
Chinh phục Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 1 là điều hoàn toàn có thể thực hiện
  • Hãy rèn luyện thể lực trước khi tham gia trekking. Như vậy sức bền của bạn sẽ được tốt hơn, tránh được tình trạng quá mệt mỏi.
  • Tìm hiểu và luyện tập các kỹ năng đi trekking như leo dốc, xuống dốc, vượt suối. Đây cũng là một trong những cách để bạn đảm bảo sự an toàn của chính mình.
  • Đặc biệt hãy chuẩn bị cho mình một đôi giày thật tốt để không bị đau chân khi di chuyển lâu.
  • Ngoài ra còn cần mang theo các vật dụng cần thiết khác như nước, đồ ăn, quần áo ấm, áo mưa, bản đồ offline,…

Hoàn thành tour Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 1 đêm không phải là không thể. Dù chặng đường có nhiều khó khăn nhưng nếu bạn luôn cố gắng thì sẽ chinh phục được đỉnh Tà Năng. Hãy luôn nhớ chuẩn bị thật kỹ trước để có được chuyến đi an toàn.