G

0906 322 068

Rừng Tà Năng Phan Dũng – khi thiên nhiên thử thách con người

rung-ta-nang-phan-dung

Với những ai đam mê trekking thì chắc chắn không thể không biết đến rừng Tà Năng Phan Dũng. Nơi đây với đoạn đường trekking nổi tiếng đã thu hút rất nhiều những người yêu du lịch. Tuy đẹp là thế nhưng nơi này cũng vô và nguy hiểm, khó khăn. Nếu muốn thử thách chính mình thì cung đường Tà Năng Phan Dũng chính là lựa chọn dành cho bạn.

Rừng Tà Năng Phan Dũng đẹp theo cách riêng

Đặt chân đến bìa rừng Tà Năng bạn đã có thể cảm nhận được một bầu không khí trong lành. Những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong chuyến trekking chính là hàng thông xanh mát. Những ruộng lúa, ruộng ngô mơn mởn mang mùi hương đất trời rất riêng. Hương vị của đất, của cỏ cây, của núi rừng tạo nên một không gian yên bình lạ thường.

ve-dep-cua-rung-ta-nang-phan-dung-luon-thu-hut-doi-voi-cac-trekker
Vẻ đẹp của rừng Tà Năng Phan Dũng luôn thu hút đối với các trekker

Khung cảnh hùng vĩ của núi rừng khi đứng trên đỉnh Tà Năng sẽ khiến bạn khó có thể quên đường. Một màu xanh trùng điệp nối đuôi nhau tạo nên bức tranh thủy mặc đẹp đến nao lòng. Những áng mây chiều ửng hồng lơ lửng trên những ngọn đồi tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Được một lần thả hồn giữa khung cảnh trời đất sẽ khiến bạn cảm thấy ung dung, nhẹ nhàng. Chinh phục được thiên nhiên đem đến cảm giác bứt phá giới hạn của chính mình. Chỉ khi được một lần nhắm trọn vẻ đẹp của Tà Năng Phan Dũng bạn mới thấy được sức mạnh của chính mình.

Khi thiên nhiên thử thách con người

Núi rừng Tà Năng Phan Dũng đẹp đến vậy nhưng cũng không ít nguy hiểm, khó khăn. Để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ ấy bạn phải vượt qua biết bao con dốc, bao đoạn đường suối. Những con dốc nối tiếp nhau tưởng chừng như bất tận sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt để leo đến đỉnh Tà Năng, bạn phải trải qua những cung đường có độ cao lên đến 1.100 m so với mực nước biển.

du-kho-khan-nhung-day-van-luon-la-cung-duong-dang-de-chinh-phuc-danh-cho-cac-trekker
Dù khó khăn nhưng đây vẫn luôn là cung đường đáng để chinh phục dành cho các trekker

Trong suốt chuyến đi không chỉ là mệt mỏi mà còn là hiểm nguy luôn rình rập. Đường rừng không thể lường trước được như rắn, vắt,… Thậm chí cung Tà Năng Phan Dũng với nhiều ngã rẽ còn có thể khiến bạn bị lạc khi không chú ý. Đây là một trong những điều vô cùng nguy hiểm khi tham gia trekking cung đường này.

Nguy hiểm là vậy nhưng không thể phủ nhận thành quả cuối cùng khiến ta vô cùng thỏa mãn. Ngắm nhìn núi rừng Tà Năng Phan Dũng hùng vĩ bạn sẽ như được tiếp thêm nhựa sống. Hành trình này, tuổi trẻ nhất định nên đi một lần!