FOLLOW BI:

Top

Review trekking Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 2 đêm cùng Bitour

review-trekking-ta-nang-phan-dung-2-ngay-2-dem-cung-bitour

Review trekking Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 2 đêm cùng Bitour

Trong chuyến đi khám phá Tà Năng Phan Dũng lần này, mình đã lựa chọn đồng hành cùng Bitour. Tuy chỉ đi một mình nhưng mình cũng đã hoàn thành chuyến đi với cả đoàn một cách an toàn. Chính vì vậy mình quyết định sẽ review trekking Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 2 đêm lần này.

review-trekking-ta-nang-phan-dung-2-ngay-2-dem-cung-bitour2Trekking Tà Năng Phan Dũng giúp bạn khám phá được chính mình

Ngày 1: Chinh phục cung đường “đẹp nhất Việt Nam”

Mình lựa chọn tour tiêu chuẩn của Bi nên sẽ tự di chuyển đến địa điểm tập kết. Khoảng gần 4h mình có mặt tại ngã ba Tà Hine để ghép đoàn. Tại đây thì đã có hướng dẫn viên chờ sẵn và các bạn Bi phát cho mình đồ ăn cũng một số vật dụng. Tiếp đó bọn mình lên xe để đi đến bìa rừng. Trên đường xe sẽ dừng lại một chút để mọi người ăn sáng. Tuy nhiên mình đã chuẩn bị sẵn đồ ăn trước.

Cung đường trekking trong ngày đầu tiên thật sự khiến mình bất ngờ vì không nghĩ sẽ mệt như vậy. Lúc đầu thì đường khá dễ đi, cả đoàn còn được tham quan nhà Hoa Giấy vô cùng đẹp. Nhưng chỉ sau khoảng 1 tiếng mới thấy chuyến đi trekking mới thật sự bắt đầu. Quá nhiều dốc và phải leo liên tục.

review-trekking-ta-nang-phan-dung-2-ngay-2-dem-cung-bitour3Review trekking Tà Năng Phan Dũng ngày 1

Mình có mệt một chút nhưng vấn có thể tiếp tục. Đến buổi trưa thì chúng mình nghỉ ăn trưa một chút và sau đó lại tiếp tục để kịp checkin ở Cột Mốc 3 tỉnh vào buổi chiều. Kết thúc một ngày chỉ leo dốc thì mình cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc. Đó là cảm giác đứng trên Đồi Lính chiêm ngưỡng cả khung cảnh thiên nhiên, rộng lớn mộng mơ.

Tóm lại, ngày đầu tiên sẽ chỉ có leo và leo. Chính vì vậy nếu bạn không có sức bền và luyện tập thì thật sự rất mệt. May mắn là mình cũng chăm đi tập gym nên hoàn thành ngày 1 không quá khó khăn.

Review trekking Tà Năng Phan Dũng ngày 2: Trở về

Ngày thứ 2 mình dậy thật sớm để kịp đón bình minh. Quả thực đây sẽ là trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Sau khi ăn sáng, khoảng 7h cả đoàn tiếp tục khác balo lên và trở về.

review-trekking-ta-nang-phan-dung-2-ngay-2-dem-cung-bitour4Review trekking Tà Năng Phan Dũng ngày thứ 2

Cung đường trở về chủ yếu là xuống dốc nên không quá mệt như như khi leo bên Tà Năng. Nhưng hôm mình đi thì trời rất nắng và đây chính là lý do khiến nhiều bạn lựa chọn đi xe ôm rừng. Bản thân mình thì vẫn quyết định cùng một số đồng đội hoàn thành nốt chuyến đi. Và khi về thì đã bị cháy nắng nên các bạn hãy chú ý chuẩn bị quần áo dài tay cẩn thận nhé.

Chuyến đi khám phá Tà Năng Phan Dũng của mình đã kết thúc an toàn. Mình trở về Sài Gòn vào khoảng 2h sáng.

Hi vọng những review trekking Tà Năng Phan Dũng vừa rồi đã giúp bạn có được thông tin hữu ích. Chúc bạn có được chuyến đi như ý!

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068