G

0906 322 068

Review cung Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 1 đêm cùng Bitour

review-cung-ta-nang-phan-dung

Cung Tà Năng Phan Dũng hiện nay đang rất nổi tiếng đối với người yêu thích du lịch khám phá. Chính vì vậy mà chúng mình cũng quyết định tham gia chuyến trekking cùng với Bitour. Hôm nay mình sẽ review cung Tà Năng Phan Dũng 2 ngày 1 đêm mà chúng mình vừa trả qua.

Ta-nang-phan-dung-se-dem-den-cho-ban-nhung-trai-nghiem-tuyet-voi
Tà Năng Phan Dũng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Ngày 1: Vượt qua những con dốc

Chúng mình tập trung cùng đoàn để thực hiện chuyến trekking và gặp mặt hướng dẫn viên. Tại đây bọn mình được Bi đưa cho đồ ăn và một số vật dụng cần thiết đã được chuẩn bị trước.

Cả đoàn khởi hành khá sớm vào khoảng 6 giờ sáng. Trong 1 tiếng đầu tiên mình thấy khá ổn, đường đi không quá khó và có bóng cây mát.

Tuy nhiên, đi hết đoạn đường này bạn sẽ thấy chuyến đi mới thật sự bắt đầu với con dốc Ngo. Đường đi không khó nhưng dốc khá dài chính vì vậy càng leo lên cao càng dốc và mệt hơn. Có thể dễ dàng thấy đội hình được chia thành các nhóm rõ rệt. Đó là các bạn nam khỏe mạnh luôn dẫn đầu đoàn, một nhóm nhỏ ở giữa và mình chính là nhóm cuối đoàn.

Dù rất mệt nhưng cả đội luôn động viên nhau và thỉnh thoảng lại quay lại kiểm tra quân số. Phần thưởng cho ngày đầu chinh phục những con dốc chính là lúc đứng trên đỉnh Tà Năng. Thật sự cảnh đẹp vô cùng, cả đồi lộng gió làm mình quên hết mệt mỏi luôn.

Sau đó cả nhóm còn leo lên cột mốc 3 tỉnh để checkin. Sau đó bọn mình ăn trưa, nghỉ ngơi để tiếp tục đi đến với chỗ hạ trại. Đến được chỗ cắm trại như được bùng nổ vậy, khung cảnh lãng mạn cực kì. Cả đoàn còn cùng nhau ăn nướng và tận hưởng cảnh đêm. Buổi tối mọi người còn ngồi cùng nhau hát rất lâu rồi mới đi ngủ để sáng mai dậy sớm.

Review Tà Năng Phan Dũng ngày 2: Hoàn thành chuyến đi an toàn

Hôm sau mình cùng mấy bạn dậy khá sớm để kịp đón bình minh trên đồi. Thật sự không có từ ngữ nào có thể miêu tả hết vẻ đẹp khung cảnh này. Nếu bỏ lỡ chắc chắn mình sẽ tiếc cả đời mất. Sau đó cả đoàn còn được cùng nhau uống cafe nóng trong không gian hơi se lạnh của buổi sáng.

review-cung-ta-nang-phan-dung-ngay-thu-2-day-nang
Review cung Tà Năng Phan Dũng ngày thứ 2 đầy nắng

Tầm 7h cả đoàn tiếp tục xuất phát để hoàn thành chuyến trekking này. Thật sự không khí trên đồi như trong mộng thì khi về Phan Dũng bạn sẽ vỡ mộng. Đặc biệt có khoảng 11km đường nắng không có bóng cây. Để trải qua đoạn đường này khá khó khăn, cứ 20 – 30 phút chúng mình lại phải nghỉ một chút. Túi nước chính là vật dụng luôn thường trực bên cạnh.

Khoảng 4h chiều chúng mình về đến điểm tập kế và chuẩn bị dùng bữa chiều. Kết thúc chuyến đi chúng mình đón sẽ Liên Hương về Sài Gòn. Vậy là chuyến đi chinh phục Tà Năng Phan Dũng của mình đã kết thúc thuận lợi.

Hi vọng nhưng review cung Tà Năng Phan Dũng vừa rồi sẽ giúp các bạn có được các thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình. Chúc các bạn có được chuyến đi an toàn và có trải nghiệm thú vị.