0906.322.068 contact@bitour.vn

Phát sốt với chuyện tình độc-đẹp-chất của đôi trekker trên Tà Năng – Phan Dũng

Đi trek gặp được người yêu là duyên, đến được với nhau là nợ. Ngỡ ngàng với cái kết đẹp của đôi trekker tình cờ gặp nhau ở Tà Năng – Phan Dũng năm ấy

 

Uống nhầm ánh mắt say cả đời

🌿24.08.2019, cơn gió nhẹ thổi bay chiếc nón lá, anh vội nhặt và trả lại em. Trên đỉnh Tà Năng ngày ấy, đó là lần đầu ánh mắt ta chạm nhau.

Lúc ấy thật sự anh không ấn tượng gì lắm. Nhưng đến ngày thứ hai, những km cuối của hành trình hơn 35km, cô gái nhỏ nhắn ấy không đi nổi nữa, chân đau nhức không thể mang giày. Anh gửi em đôi dép mộc mạc anh đang mang và định bụng sẽ đi chân trần, em đề nghị anh mang đôi dép nữ của em ‘đỡ’. Ở nhà chú Bé, em trả anh lại đôi dép được giặt sạch còn mới hơn lúc anh gửi em. ‘Cô gái này hay đấy’.

Ngày hôm ấy, anh mạnh dạn gửi lời mời kết bạn với em. Mãi sau này anh mới biết, lúc ấy em chỉ nghĩ rằng: ‘anh này cũng hiền, chắc là kết bạn để gửi ảnh chụp cho mình đây’.

Noel trên đỉnh Tà Năng

❄25.12.2020, những ký ức xưa trở lại ở cung đường, và lần này, cùng nhau lần đầu đón giáng sinh ở độ cao hơn nghìn mét. Em trong chiếc váy cưới trắng tinh, anh với áo sơ mi mộc mạc đã cùng nhau viết tiếp những khoảnh khắc đáng nhớ ở cung đường huyền thoại. Đồi Lính, bình minh, rừng thông, và những người bạn đáng quý trên hành trình cùng Bi, điểm bắt đầu và chứng kiến cái kết đẹp cho chuyện tình này.

Chúng ta đã làm được như lời hứa ngày ấy, nhất định sẽ trở lại cung đường này chụp ảnh cưới cùng nhau. Bận rộn cuộc sống, thách thức của độ dài 35km cùng những con dốc, mang vác set đồ cưới, chỉ cần cùng nhau, ta đều có thể vượt qua.

Pre-wedding Tuấn Anh x Ni Ni ở Tà Năng – Phan Dũng

Khi hai ta về một nhà

1.1.2021, đôi trekker ngày ấy đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Cả chặng đường dài anh và em bên nhau mà không cần một lời tỏ tình chính thức. Mọi thứ đến vô cùng tự nhiên.
Một đôi dép.
Một lời mời kết bạn
Một đôi nhẫn
Em ấn tượng với cách nói chuyện chân thành, dí dỏm và cảm giác an tâm khi bên anh
Anh ấn tượng với sự giản đơn kín đáo và cá tính mạnh mẽ của em.
Cảm ơn Tà Năng, Bi và chuyến đi hôm đó. Tất cả đã mang hai tâm hồn đồng điệu đến bên nhau.
-Tuấn Anh

▪Supported by: Bitour
▪Cameraman: Huỳnh Lĩnh Nam
▪Photographer: Nguyễn Bảo Hưng

Bài viết liên quan

 

0906.322.068