BISHOP

[ux_products slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” cat=”90″]

OTHER TOURS

 

HẸN HÒ THÀNH PHỐ TÌNH YÊU

 

Khung cảnh lãng mãn và một chút lành lạnh của Đà Lạt dễ khiến người ta xích lại gần nhau hơn. Hãy hẹn hò thêm một lần nữa để trái tim của bạn được sưởi ấm bởi yêu thương. Hãy mở rộng tâm hồn của mình để đón nhận những gì bạn luôn xứng đáng!

 

TREKKING CỰC ĐÔNG

 

Để check-in điểm đón bình minh sớm nhất Việt Nam, bạn sẽ trek qua đồi cát trắng mịn, cánh rừng thưa, leo qua các ghềnh đá và cắm trại, BBQ ngay bên bãi biển tuyệt đẹp Vịnh Vân Phong. Hãy đi nếu bạn thích trekking lên rừng – xuống biển nhé!

 

TREKKING NÚI CHÚA

 

Cung chinh phục đỉnh Núi Chúa, độ cao 1039m. 2 ngày băng qua rừng rậm, đồi cỏ tranh thơ mộng. Trải nghiệm cắm trại giữa thung lũng Ô Lim bên bờ suối ngắm trời sao. Núi Chúa xứng đáng là cung thử thách, vượt qua giới hạn bản thân.

WHY BI?

>25K

Lượt khách hàng tham gia các tour trải nghiệm cùng với Bi từ năm 2012

80%

Khách hàng hài lòng về dịch vụ cũng như những trải nghiệm trong chuyến đi và muốn tiếp tục quay trở lại tham gia những tour tiếp theo. 

100%

Cảm thấy hạnh phúc hơn và có nhiều bạn hơn sau mỗi chuyến hành trình cùng với Bi. 

WHY BI?

80%

Là tỷ lệ khách hàng hài lòng về dịch vụ cũng như những trải nghiệm trong chuyến đi và muốn tiếp tục quay trở lại tham gia những tour tiếp theo.

>5.2K

Là số lượng khách hàng là công ty, các bạn văn phòng hay lần đầu đi trek tham gia vào các chuyến đi trekking cùng Bitour từ tháng 8 năm 2017.

100%

100% khách hàng cũng kết nối ngay với những người bạn đồng hành cùng sở thích và quan trọng là trở thành những người bạn sau chuyến đi.