FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Nên chuẩn bị gì khi đi Tà Năng- Phan Dũng tháng 12

ta-nang-phan-dung-thang-12-3

Nên chuẩn bị gì khi đi Tà Năng- Phan Dũng tháng 12

Tháng 12  tại Tà Năng – Phan Dũng là thời điểm bắt đầu bước vào thời tiết giao mùa. Lúc này cảnh quan cũng đang dần chuyển từ những đồi cỏ xanh mướt sang sắc vàng nhạt dịu dàng đầy quyến rũ. Đây là thời điểm thích hợp để các trekker thử thách khám phá cung đường đẹp nhất Việt Nam này. Hãy cùng xem Tà Năng- Phan Dũng tháng 12 có những gì thú vị và đặc biệt.

Nét đẹp giao mùa của Tà Năng- Phan Dũng

ta-nang-phan-dung-thang-12Tà Năng- Phan Dũng với nét đẹp giao mùa

Tháng 12 là thời điểm giao mùa tuyệt đẹp tại Tà Năng- Phan Dũng. Đến đây vào lúc này, các trekker sẽ thấy được khung cảnh tuyệt đẹp khi những ngọn đồi xanh mướt đang chuyển mình về sắc vàng dịu êm. Tháng 12 là tháng cuối cùng của mùa mưa tại Tà Năng nên những cơn mưa cũng thưa dần.

Tà Năng lúc này đem đến cho các trekker cảm giác vừa mát mẻ, vừa trong lành. Tuy nhiên khi đêm về, nhiệt độ tại đây sẽ xuống thấp hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần lưu ý để tránh các trường hợp không mong muốn. Nhưng dù có nói thế nào thì Tà Năng tháng 12 vẫn đẹp. Đó là nét đẹp của sự hòa quyện giữa mùa cỏ xanh và mùa cỏ cháy. Ai đã lỡ mang trong mình đam mê khám phá thiên nhiên thì Tà Năng tháng 12 chính là địa điểm chắc chắn khiến bạn không cưỡng lại được.

Nên lưu ý những gì khi đi Tà Năng- Phan Dũng tháng 12?

Tháng 12 ở Tà Năng là thời điểm giao mùa nên thời tiết khá thất thường. Ngoài việc chuẩn bị về thể lực và những vật dụng cần thiết khác thì bạn nên lưu ý:

Balo: Nên chọn balo có kích thước lớn bởi chắc chắn bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều quần áo, đồ đạc hơn. Bạn cũng nên chọn loại balo có phần trợ lực và có hệ thống thoát hơi để chống mỏi lưng.
Giày leo núi: nên chọn những đôi giày trekking chuyên dụng. Như vậy sẽ hỗ trợ bám đường và chống trơn trượt tốt hơn.
Áo: nên chọn những loại áo có chất liệu thoáng khí. Áo khoác thì bạn cần chọn những kiểu áo có khả năng giữ ấm, chắn gió và chống nước.
Gậy leo núi: đừng nên bỏ qua vật dụng nhỏ này. Đây chính là công cụ trợ lực rất tốt cho hành trình trekking của bạn.

ta-nang-phan-dung-thang-12-2Những lưu ý trước khi đi Tà Năng- Phan Dũng vào thời điểm này

Thuốc chống côn trùng: thời điểm giao mùa cũng là thời gian sinh sôi rất tốt của các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi. Thuốc chống con trùng sẽ bảo vệ bạn an toàn suốt hành trình.

Tà Năng- Phan Dũng chính là miền đất luôn đem đến sự mới mẻ cho các trekker. Hãy đến và cùng cảm nhận vẻ đẹp của Tà Năng- Phan Dũng tháng 12!

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068