FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Lịch trình trekking khám phá Tà Năng – Phan Dũng tháng 8

ta-nang-phan-dung-thang-8

Lịch trình trekking khám phá Tà Năng – Phan Dũng tháng 8

Tháng 8 chính là thời điểm giữa mùa cỏ xanh tại Tà Năng. Đây được xem là thời điểm đẹp nhất trong năm những cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa thất thường. Bitour sẽ gợi ý đến bạn lịch trình trekking Tà Năng – Phan Dũng tháng 8 để có những chuẩn bị thật tốt trước khi đến với vùng đất đầy hứa hẹn này nhé!

ta-nang-phan-dung-thang-8-3Tà Năng – Phan Dũng tháng 8 là thời điểm đẹp nhất mùa mưa

Ngày 1: Khám phá Tà Năng

5h00: Sau khi di chuyển từ TP.HCM, xa sẽ dừng lại để nghỉ ngơi tại xã Tà Năng. Sau đó, mọi người sẽ cùng ăn sáng và chuẩn bị đồ đạc cho chuyến trekking.

6h00: Tiếp theo, cả đòn sẽ tiếp tục di chuyển vào thôn Ma Mới. Tại đây, mọi người sẽ chuyển sang xe mấy để đến địa điểm trekking.

7h30: Cả đoàn có mặt tại địa điểm trekking và bắt đầu hành trình.

11h00: Mọi người sẽ đi qua hết con dốc, băng qua những cánh rừng xanh ngút ngàn để đến đỉnh dốc Cọp. Tại đây, các trekker sẽ được tận mắt chiêm những những đồi cỏ xanh mướt trùng điệp của Tà Năng trùng điệp. Cả đoạn sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa để nạp thêm năng lượng trước khi tiến ra đồi cỏ.

12h30: Tiếp tục trekking đến khu vực cắm trại.

15h30: Cả đoàn đến khu cắm trại, dựng lều, chuẩn bị đồ đạc và có thể tắm suối nếu thời tiết thuận lợi.

16h30: Mọi người nghỉ ngơi và cùng nhau chuẩn bị đồ cho bữa tiệc BBQ đầy thú vị nơi núi rừng Tà Năng.

18h00: Cuối cùng hãy cùng vui chơi, thưởng thức tiệc nước BBQ và ngắm nhìn bầu trời tuyệt đẹp của Tà Năng- Phan Dũng tháng 8.

Ngày 2: Kết thúc hành trình Tà Năng – Phan Dũng tháng 8

ta-nang-phan-dung-thang-8-2Khung cảnh trên những đồi cỏ xanh tại Tà Năng

5h00: Ngắm bình minh trên những đồi cỏ xanh mướt sẽ là khoảnh khắc ấn tượng.  Đây có lẽ là trải nghiệm khó quên trong hành trình của bạn. Sau đó cả đoàn sẽ cùng, ăn sáng và dọn dẹp vệ sinh khu vực cắm trại.

7h00: Mọi người cùng xuất phát trở về  xã Tà Năng.

9h00: Trekking nơi có view đẹp nhất Tà Năng – cột mốc 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Đây là khu vực có những mỏm đá tuyệt đẹp và bạn không nên bỏ qua khi trekking Tà Năng.

12h00: Trở về điểm tập trung tại xã Tà Năng ăn trưa và nghỉ ngơi.

15h00: Lên xe khởi hành trở về Sài Gòn. Như vậy đã kết thúc chuyến hành trình khám phá Tà Năng- Phan Dũng.

Trên đây là gợi ý của Bi dành cho các trekker về chuyến hành trình khám phá Tà Năng – Phan Dũng tháng 8. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có một chuyến trekking thuận lợi, thành công với nhiều kỷ niệm đẹp.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068