G

0906 322 068

Lịch trình tour trekking Tà Năng Phan Dũng 3 ngày 2 đêm

ta-nang-phan-dung-3-ngay-2-dem

Là một người yêu thích du lịch bạn sẽ không thể bỏ qua cung đường Tà Năng Phan Dũng. Với những vẻ đẹp và thách thức, đây vẫn luôn là con đường mà nhiều người khao khát chinh phục. Với lịch trình tour trekking Tà Năng Phan Dũng 3 ngày 2 đêm chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung đường này.

cung-duong-ta-nang-phan-dung-kho-khan-ma-day-hap-dan
Cung đường Tà Năng Phan Dũng khó khăn mà đầy hấp dẫn

Tour trekking Tà Năng Phan Dũng 3 ngày 2 đêm khởi động trong ngày đầu tiên

Trong ngày đầu tiên, mọi người sẽ tập trung tại ngã ba Tà Hine để chuẩn bị chuyến đi. Trước đó, bạn có thể tự túc ăn sáng, khoảng 9h mọi người sẽ tập trung để nhận đồ đạc và nghe hướng dẫn của các poster.

Lúc đầu đoạn đường không quá khó đi, chủ yếu là đồi thông và ruộng lúa. Đến gần trưa mọi người sẽ thấy bắt đầu là những con dốc, đường đèo. Lúc này mọi người sẽ dừng lại nghỉ trưa trước khi tiếp tục bắt đầu.

Khoảng 1h cả đoàn sẽ thực hiện leo đèo để đến điểm cắm trại vào buổi tối. Khi leo đường đèo cần chú ý thực hiện theo hướng dẫn của poster và bám sát đoàn. Đến chiều cả đoàn sẽ đến điểm cột mốc 3 tỉnh. Lúc này bạn có thể thoải mái chụp ảnh checkin và ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống sau những dãy núi.

Sau đó cả đoàn sẽ di chuyển một chút đến khu vực cắm trại buổi tối để nghỉ ngơi. 

Ngày 2: Khám phá những con đường sông suối, vượt qua giới hạn bản thân

Buổi sáng bạn nên dậy sớm để đón bình minh vào khoảng 6h và ăn sáng trước khi tiếp tục chuyến trekking Tà Năng Phan Dũng. Khoảng 8h cả đoàn sẽ tiếp tục đi hướng về Phan Dũng.

Cung đường chủ yếu trong ngày thứ 2 khá nhiều suối. Vì vậy khi vượt suối bạn cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khoảng 12h cả đoàn sẽ nghỉ trưa và ăn uống.

Khoảng 1h30 tất cả sẽ tiếp tục di chuyển băng qua các con suối để có thể hoàn thành chuyến đi của mình. Nếu có thể vượt qua suối thứ 2 thuận lợi thì cả đoàn sẽ qua thác để đến với địa điểm cắm trại thứ 2. Tùy thuộc vào thời gian còn sớm hay muộn mà poster sẽ quyết định cho đoàn qua thác hay không. Địa điểm nghỉ ngơi hôm sau cạnh suối nên khá mát mẻ. 

chinh-phuc-ta-nang-phan-dung-3-ngay-2-dem
Chinh phục Tà Năng Phan Dũng 3 ngày 2 đêm

Ngày 3 : Yaly – Phan Dũng và trở về

Sau khi thức dậy và ăn sáng, khoảng 8h cả đoàn sẽ di chuyển để kết thúc chuyến hành trình khám phá Tà Năng Phan Dũng. Trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, mọi người sẽ phải vượt suối và băng rừng trước khi trải qua con đường nắng nóng.

Đoạn đường không bóng cây này chính là điểm cuối của chuyến đi trekking. Sau khi vượt qua đoạn đường khó khăn này, khoảng 2h chiều là bạn đã đến UBND xã Phan Dũng, kết thúc chuyến đi 3 ngày của mình. Tại đây sẽ có xe chờ sẵn để đưa bạn trở về.

Với lịch trình tour trekking Tà Năng Phan Dũng 3 ngày 2 đêm chắc chắn đã giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích. Hãy khám phá ngay vẻ đẹp hùng vĩ của vùng đất này trong chuyến đi sắp tới của bạn.