G

0906 322 068

Lịch trình tour Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm

Tour-Ta-Nang-Phan-Dung-2-ngay-1-dem

Phượt không phải là sai, thế nhưng cứ khám phá những cung đường ở mãi một nơi quen thuộc thì chán lắm. Do đó, khá nhiều người đã lựa chọn Tà Năng – Phan Dũng. Đây là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam làm điểm đến khám phá thật “mới mẻ, xịn xò” trong chuyến đi sắp tới của mình. Bạn sắp đến đây và chưa có một lịch trình khám phá cụ thể? Vậy thì gợi ý tour Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm dưới đây nhất định bạn không được bỏ qua.

ta-nang-phan-dung-luon-co-suc-hut-lon-voi-nhung-ai-dam-me-trekking
Tà Năng – Phan Dũng luôn có sức hút lớn với những ai đam mê trekking

Tà Năng – Phan Dũng cung đường đẹp mà ai cũng muốn trải nghiệm 1 lần

Những năm gần đây, Tà Năng – Phan Dũng luôn là cung đường đẹp được hàng nghìn người lựa chọn “xách ba lô lên và đi khám phá”. Được dạo bước và đón những khoảnh khắc đầu tiên của ngày mới, khi mà hơi sương vẫn còn đang lãng đãng bên sườn đồi.

Xung quanh chỉ còn cây cỏ, chim hót vui tai giữa núi rừng sâu thẳm, tất cả dường như chậm lại, cách biệt hoàn toàn với cuộc sống ồn ào bên ngoài. Khiến cho bất kỳ ai trong chuyến đi cũng đều cảm thấy tinh thần phấn chấn, lạc quan hơn. Nhất là trong xuất cung đường đi trekking Tà Năng Phan Dũng được nhìn ngắm, khám phá vô số vẻ đẹp.

Lịch trình tour Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm

Với độ dài lên đến 55km, chuyến đi khám phá Tà Năng Phan Dũng không phải đơn giản nếu như không có người hướng dẫn và có lịch trình cụ thể. Chuyến đi này, nó bắt đầu từ khâu chuẩn bị cho đến khi bạn lên đường khám phá vẻ đẹp.
Lịch trình chuyến đi như sau:

tour-ta-nang-phan-dung-2-ngay-1-dem
Tour Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu tiên

Bạn tập trung đến các điểm, tour tổ chức khám phá Tà Năng – Phan Dũng, chuẩn bị đồ, hành lý và sẽ di chuyển bằng ô tô đến Tà Năng.

Tầm trưa khoảng 10 giờ, bạn sẽ bắt đầu trekking rừng. Bạn không cần lo thời tiết nắng nóng sẽ mất sức, bởi sẽ được đi qua những đoạn rừng thông ngút ngàn, khá là mát mẻ.

Khoảng 4 giờ chiều là bạn sẽ đến được con suối đầu tiên. Lúc này bạn và cả đoàn sẽ dừng chân nghỉ ngơi. Đây cũng là khu vực đồi trọc, sau khi nghỉ ngơi xong thì tiến hành cắm trại và chuẩn bị đồ cho bữa tối.

Tối bạn sẽ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt lửa trại, trao đổi những thông tin thú vị về cung đường trekking Tà Năng Phan Dũng vừa trải qua.

Ngày thứ hai

Từ 5 giờ 30 phút sáng bạn dậy thật sớm đón bình minh và thưởng thức cái lạnh đặc biệt của cao nguyên. Sau đó ăn sáng và chuẩn bị đồ đạc cho lịch trình sắp tới.
Đến tầm 7 giờ sáng, bạn và cả đoàn di chuyển, lúc này bạn có thể chụp ảnh trên cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam.

11 giờ trưa, thì sẽ dừng chân, nghỉ ngơi và ăn trưa.

Sau khi ăn xong thì tầm 16 đến 17 giờ chiều bạn phải ra đến cửa rừng, sau đó được đón về điểm tập trung và kết thúc tour Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm.

Được khám phá cung đường đẹp Tà Năng – Phan Dũng là khát khao của rất nhiều người. Cho dù chuyến đi cũng sẽ mệt mỏi, có mất sức một chút, thế nhưng kết quả mà bạn nhận lại sẽ khiến bạn tiếc “hùi hụi” vì không đến đây sớm hơn.