FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Bitour

Tour tà năng phan dũng 2 ngày 1 đêm

Lịch trình tour Tà Năng 2 ngày 1 đêm dành cho người mới tham gia

Cung đường với nhiều thử thách đã mang đến sức hấp dẫn lạ kỳ với các trekker. Là một trong những cung trekking số 1 tại nước ta, chính vì vậy nếu là một trekker chuyên nghiệp thì Tà Năng chính là địa điểm chắc chắn phải đến. Vậy kinh nghiệm khi đi trekking nơi đây như thế nào? Hãy cùng tham khảo lịch trình di chuyển và trekking với tour Tà Năng 2 ngày 1 đêm xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh.

Lịch trình trekking tour Tà Năng 2 ngày 1 đêm

Với độ dài 55km, cùng địa hình rừng núi đa dạng mà hành trình chinh phục Tà Năng không phải là chuyện đơn giản. Mọi thứ đều cần chuẩn bị đầy đủ, lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi bắt đầu.

check-in-cot-moc-ta-nang-phan-dung

Ngày 1: Khởi Động

Buổi sáng sẽ là thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến xã Tà Năng. Khoảng 6h, Bi sẽ đón khách tại địa điểm tập trung, chuẩn bị đồ và bắt đầu di chuyển.

tour-ta-nang-phan-dung-2-ngay-1-dem-giai-toa-stress

 

Buổi trưa, sau quá trình di chuyển, mọi người sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa tại xã Tà Năng. Đến 10h bắt đầu hành trình khám phá Tà Năng với hệ thống núi đồi hình bát úp và những đoạn rừng thông ngút ngàn.

Đến 16h, cả đoàn sẽ dừng lại và nghỉ ngơi tại con suối đầu tiên trước khi tiến đến địa điểm cắm trại tại núi đồi trọc. Buổi tối là thời gian mọi người cùng nhau chuẩn bị và thưởng thức tiệc nước BBQ. Sau đó là sinh hoạt lửa trại, thưởng thức cảnh sắc Tà Năng khi về đêm và nghỉ ngơi.

Ngày 2: Khám phá tour Tà Năng

Nếu đến Tà Năng – Phan Dũng mà không được ngắm nhìn những tia nắng đầu tiên trải dài trên bạt ngàn núi đồi thì thật là một điều lãng phí. Chính vì vậy điều đầu tiên bạn nên làm ở ngày thứ 2 là thức dậy ngắm bình minh và thưởng thức vị lạnh của xứ Cao Nguyên cùng bữa sáng bên ly café. Đến khoảng 7h sáng cả đoàn sẽ thu dọn hành lý và bắt đầu trekking trên những con đường đẹp nhất.

Tour tà năng phan dũng 2 ngày 1 đêm

Đến 11h trưa, cả đoạn sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa tại đồi.

Hành trình sẽ kết thúc lúc 16- 17h. Mọi người di chuyển ra cửa rừng để lên xe quay lại xã Tà Năng và về Tp. Hồ Chí Minh.

Lưu ý khi đặt vé tour Tà Năng 2 ngày 1 đêm tại Bitour

Huong-dan-vien-bitour-chuyen-nghiep-nhiet-tinh

Sau khi đặt vé đi Tà Năng thành công tại Bitour quý khách hàng cần lưu ý:

  • Nếu đặt vé tour thành công, quý khách hàng sẽ nhận được điện thoại của nhân viên. Thời gian sẽ khoảng 1 ngày trước khi tour bắt đầu.
  • Quý khách vui lòng có mặt tại điểm tập trung đúng thời gian quy định, nếu không bạn sẽ không được tham gia và vé tour của bạn sẽ bị hủy.
  • Nếu bạn không thể tham gia tour theo kế hoạch hãy liên hệ trực tiếp tới hotline. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lịch trình tour Tà Năng 2 ngày 1 đêm tại Bitour. Mong rằng bạn sẽ có một chuyến trekking thành công!

Bài viết liên quan

 

You don't have permission to register
0906.322.068