G

0906 322 068

Kinh nghiệm đi trekking Tà Năng Phan Dũng an toàn

kinh-nghiem-di-trekking-ta-nang-phan-dung

Chinh phục đỉnh Tà Năng an toàn là mong ước của rất nhiều phượt thủ. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về các kinh nghiệm đi trekking Tà Năng Phan Dũng. Con đường “đẹp nhất Việt Nam” nhưng đầy rẫy nguy hiểm sẽ không còn khó khăn nữa. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin trong bài viết dưới đây.

cung-duong-trekking-ta-nang-phan-dung-co-an-toan-hay-khong
Cung đường trekking Tà Năng Phan Dũng có an toàn hay không?

Cần tìm hiểu về cung đường trekking Tà Năng Phan Dũng

Cung đường Trekking Tà Năng Phan Dũng được biết có tổng chiều dài là 55km. Cung đường này trải qua 3 tỉnh là Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Tham gia trekking bạn sẽ phải trải qua nhiều đoạn đường khác nhau. Cung đường gồm rừng, suối và một số địa hình khác. Chiều cao của đoạn đường đồi bạn cần vượt qua chủ yếu từ 500 đến 1000m.

Con đường trekking Tà Năng Phan Dũng chủ yêu là đường mòn, nhiều ngã rẽ. Chính vì vậy nếu không cẩn thận rất dễ bị lạc. Để đến được đỉnh Tà Năng Phan Dũng sẽ có 2 con đường. Lựa chọn thứ nhất là đi đường mòn hay còn là đường đồi lính. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn đường đi qua thác Yaly. Tuy nhiên con đường này được cho là khó đi và nguy hiểm hơn.

Tuy nhiên, khu vực cắm trại qua đêm lại vô cùng đẹp. Tại đây bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn ngắm nhìn vẻ đẹp rừng núi. Những trải nghiệm này sẽ mang đến cho các trekker kỉ niệm ấn tượng, khó quên.

Kinh nghiệm đi trekking Tà Năng Phan Dũng – những lưu ý cần biết

Bên cạnh đó, khi tham gia trekking bạn cũng cần chú ý tìm hiểu một số thông tin để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Một số điều bạn luôn phải ghi nhớ đó là:

tim-hieu-kinh-nghiem-di-trekking-ta-nang-phan-dung-vo-cung-quan-trong
Tìm hiểu kinh nghiệm đi trekking Tà Năng Phan Dũng vô cùng quan trọng
  • Nếu lần đầu tham gia trekking Tà Năng bạn nên lựa chọn đi theo tour. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
  • Nếu bạn đã có một vài kinh nghiệm thì có thể tìm hướng dẫn viên địa phương. Người này sẽ thông thạo mọi địa hình để có thể dẫn đường cho bạn.
  • Hãy nghe theo mọi sự chỉ đường của hướng dẫn viên khi tham gia trekking
  • Luôn di chuyển theo đoàn và bám sát đồng đội của mình.
  • Chú ý khi vượt qua các đoạn đường suối, cẩn thận côn trùng có độc trong rừng,…

Với những chia sẻ về kinh nghiệm đi trekking Tà Năng Phan Dũng vừa rồi chắc chắn bạn đã có thông tin hữu ích. Hy vọng bạn sẽ luôn có chuyến đi an toàn, tránh được những rủi ro không mong muốn. Chinh phục Tà Năng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.