G

0906 322 068

Hình ảnh cung đường Tà Năng Phan Dũng vào các mùa

hinh-anh-cung-duong-ta-nang-phan-dung

Tà Năng Phan Dũng luôn được biết đến là cung đường trekking “đẹp nhất Việt Nam”. Điều này có thật sự đúng? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về địa điểm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những hình ảnh cung đường Tà Năng Phan Dũng vào các mùa.

Cung đường Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ xanh

Một màu xanh mướt bạt ngàn vô tận chính lẽ là từ để miêu tả vùng đất này vào mùa cỏ xanh. Không gian trong lành tươi mát hơn khi được phủ một màu xanh mượt. Tới Tà Năng Phan Dũng dịp này, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên của núi rừng.

Thiên nhiên hoang sơ tràn đầy sức sống của màu xanh cây rừng, nắng vàng mây trắng sẽ khiến bạn không còn thấy mệt mỏi. Một bức tranh sơn dầu đẹp tuyệt vời với sắc màu hài hòa chắc hẳn sẽ làm bạn thấy choáng ngợp.

mau-xanh-bat-ngan-den-tu-nui-rung
Màu xanh bạt ngàn đến từ rừng núi
trung-diep-cac-ngon-doi-xanh-noi-tiep-nhau
Trùng điệp các ngọn đồi xanh nối tiếp nhau
anh-nang-len-qua-tung-tan-la-xanh-vo-cung-an-tuong
Ánh nắng len qua từng tán lá xanh vô cùng ấn tượng

Hình ảnh cung đường Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ cháy

Có thể nói Tà Năng Phan Dũng mùa nào cũng đẹp. Nếu mùa cỏ xanh tràn đầy sức sống thì mùa cỏ cháy lại vô cùng mơ mộng. Cả cánh rừng nhuốm một màu vàng của cổ khô rực rỡ vô cùng. Đến khi hoàng hôn buông xuống, ánh nắng nhè nhè sẽ khiến bạn đắm mình vào một khung cảnh lãng mạn.

Dạo bước trên những con đường mòn dưới ánh nắng ấm áp sẽ khiến bạn quên hết đi những mệt mỏi. Băng qua những con đồi trùng điệp, đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ. Có lẽ đây mới chính là những trải nghiệm còn đọng lại sau chuyến hành trình này.

Cả một không gian màu vàng úa cùng tiếng gió rì rào vi vu vô cùng bình yên. Hãy tưởng tượng bạn đang cắm trại trên ngọn đồi, nhâm nhi một tách cafe, nghe một bản nhạc jazz. Cùng đồng đội ngắm nhìn mặt trời khuất dần sau núi có lẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt, buổi tối bạn còn được ngắm nhìn cả một bầu trời sao vô cùng mơ mộng. Cảm giác bình yên, lãng mạn sẽ khiến tâm hồn thêm thư thái hơn.

ngon-doi-co-vang-dep-nhu-tranh-ve
Ngọn đồi cỏ vàng đẹp như tranh vẽ
hinh-anh-cung-duong-ta-nang-phan-dung-mua-co-chay-day-lang-man
Hình ảnh cung đường Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ cháy đầy lãng mạn
Bau-troi-dem-yen-binh-lung-linh-day-sao
Bầu trời đêm yên bình lung linh đầy sao

Những hình ảnh cung đường Tà Năng Phan Dũng có lẽ sẽ giúp bạn có thêm động lực để một lần đặt chân tới đây. Có lẽ đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho lời khẳng định Tà Năng Phan Dũng là cung đường trekking đẹp nhất. Chúc các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời.