G

0906 322 068

Giá tour Tà Năng Phan Dũng tại Bitour có đắt không?

giá tour Tà Năng Phan Dũng

Trekking hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây được coi là cách khám phá khung cảnh thiên nhiên mới mẻ và độc đáo. Đối với những bạn mới tham gia thì chi phí là một yếu tố được chú ý rất nhiều. Vậy cùng tìm hiểu ngay về giá tour Tà Năng Phan Dũng để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Trekking-Ta-Nang-Phan-Dung-voi-nhieu-diem-thu-hut-an-tuong-doi-voi-cac-trekker
Trekking Tà Năng Phan Dũng với nhiều điểm thu hút, ấn tượng đối với các trekker

Tour trekking dành cho người lần đầu tham gia trekking

Nếu bạn lần đầu mới tham gia trekking thì nên sử dụng tour trọn gói. Dịch vụ này sẽ đảm bảo sự phù hợp về cả thế chất cũng như đem đến trải nghiệm thú vị nhất.

Giá trekking Tà Năng Phan Dũng dành cho những người mới tại Bitour là 2.490.000VND. Điều duy nhất bạn cần chuẩn bị chính là mang theo một số vật dụng cá nhân gọn nhẹ. Tất cả mọi thứ từ di chuẩn, ăn uống, nghỉ ngơi đều đã được sắp xếp phù hợp.
Bạn sẽ yên tâm với một chuyến đi an toàn tuyệt đối. Sẽ luôn có hướng dẫn viên chuyên nghiệp và 2 poster người địa phương theo sát đoàn. Điều này sẽ tránh được các trường hợp xấu nhất như bị lạc khi bạn bị đuối sức hoặc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, các món ăn phục vụ cũng được chế biến theo phong cách địa phương. Đội ngũ hỗ trợ cũng sẽ nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt này. Bạn sẽ luôn có được những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm đầu tiên chinh phục Tà Năng – Phan Dũng.

Giá tour trekking Tà Năng – Phan Dũng dành cho người có kinh nghiệm

Còn đối với những bạn đã có kinh nghiệm trekking và cần ghép đoàn thì có thể lựa chọn tour trải nghiệm riêng biệt. Mức giá tour này tại Bitour chỉ từ 1.490.000 VNĐ. Đây là mức giá phù hợp để bạn có thể khám phá Tà Năng – Phan Dũng trong vòng 2 ngày 1 đêm.

ban-co-the-lua-chon-gia-tour-ta-nang-phan-dung-phu-hop
Bạn có thể lựa chọn giá tour Tà Năng Phan Dũng phù hợp

Theo sát đoàn sẽ có 1 hướng dẫn viên người địa phương. Sự thông thạo về địa hình, giàu kinh nghiệm của hướng dẫn viên sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn. Đặc biệt, với những trải nghiệm thực tế nhất, bạn sẽ tự mang đồ theo bên mình. Đây sẽ chính là chuyến đi để tìm ra giới hạn của chính mình và khám phá cảnh đẹp Tà Năng. Những trải nghiệm thú vị sẽ đem đến ấn tượng khó quên.

Giá tour Tà Năng Phan Dũng sẽ luôn được thông báo chính xác nhất tới từng khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bitour để được tư vấn kỹ hơn về các gói tour. Chúng bạn có được chuyến đi an toàn với những trải nghiệm thú vị nhất.