FOLLOW BI:

Top

Back to Nature Hành trình bắt đầu! Vì cuộc đời là những TRẢI NGHIỆM, vậy sao ta còn chưa LÊN ĐƯỜNG? Đi cùng Bi, để từng khoảnh khắc của chuyến đi đều trở nên đáng nhớ và trở thành một ký ức khó phai trong tất cả chúng ta!
new

Watch video

Give yourself a perfect weekend when getting back to nature

Bitour believes that being close to nature is a good way for people to achieve a more balanced and happy life. That's why Bitour creates experience tours to places with untouched nature. Through each trip, Bitour helps you live according to nature by eating clean food from green farms, recovering your health while living in the fresh nature. All would help you understand the laws of nature through real interesting experiences.

Featured Tours

#experiences

Live with Experiences!

Vì cuộc đời được đo bằng những trải nghiệm, vậy sao ta còn chưa lên đường? Đi để khám phá, để học hỏi, để vui, để buồn, và để trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Bi's destinations

Đi cùng Bi, đến hàng chục điểm đến trong và ngoài nước. Đó có thể là những khu rừng già kỳ bí, đến những cánh rừng thông bát ngát, từ những thác nước hùng vĩ đến những vùng đất giàu văn hoá,... Đi cùng Bi, để cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta!

No destinations matched your criteria.

Bi's Promotion

Đặt tour ngay với những ưu đãi giảm giá bất ngờ từ Bi. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình sắp tới?

Helpful information

Hãy để những bài viết dưới đây truyền cảm hứng xê dịch ở bạn. Đó có thể là những trải nghiệm không thể bỏ qua, một vài những chia sẻ kinh nghiệm của Bi, hay những điều tốt đẹp mà chúng ta sẽ nhận được qua những chuyến du lịch!

Register now

to receive our best offers!

Our clients

You don't have permission to register
0906.322.068