FOLLOW BI:

Top

new

Watch video

Dành cho bạn kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo khi về với thiên nhiên

Bi tin rằng gần gũi với thiên nhiên là cách để con người có cuộc sống cân bằng và hạnh phúc hơn. Đó là lý do Bi tạo ra những tour trải nghiệm đến những nơi có thiên nhiên hoang sơ. Trong mỗi chuyến đi, Bi giúp bạn sống thuận theo tự nhiên bằng cách ăn uống thực phẩm sạch từ nông trại xanh, phục hồi sức khỏe khi sống giữa thiên nhiên trong lành và hiểu được các quy luật của tự nhiên qua các trải nghiệm thực tế thú vị.

Featured Tours

#experiences

Live with Experiences!

Vì cuộc đời được đo bằng những trải nghiệm, vậy sao ta còn chưa lên đường? Đi để khám phá, để học hỏi, để vui, để buồn, và để trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Bi's destinations

Đi cùng Bi, đến hàng chục điểm đến trong và ngoài nước. Đó có thể là những khu rừng già kỳ bí, đến những cánh rừng thông bát ngát, từ những thác nước hùng vĩ đến những vùng đất giàu văn hoá,... Đi cùng Bi, để cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta!

No destinations matched your criteria.

Bi's Promotion

Đặt tour ngay với những ưu đãi giảm giá bất ngờ từ Bi. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình sắp tới?

Helpful information

Hãy để những bài viết dưới đây truyền cảm hứng xê dịch ở bạn. Đó có thể là những trải nghiệm không thể bỏ qua, một vài những chia sẻ kinh nghiệm của Bi, hay những điều tốt đẹp mà chúng ta sẽ nhận được qua những chuyến du lịch!

Register now

to receive our best offers!

Our clients

You don't have permission to register
0906.322.068