vien 0906.322.068 contact@bitour.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login
0906.322.068 contact@bitour.vn
vien

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

TÌM CHUYẾN ĐI PHÙ HỢP

Search For Tour

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI BẢN THÂN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tất cả chúng ta ai cũng đều có những vấn đề của riêng mình. Chính cuộc sống bận rộn khiến chúng ta dần rời xa hoặc không dành đủ thời gian cho bản thân.

Bi tin rằng Về với Thiên nhiên, hoà mình vào bầu không khí chốn núi rừng, hít thở thật sâu và dành những khoảng lặng vừa đủ là cách tốt nhất để có thể giúp bạn, Bi, và tất cả chúng ta kết nối lại chính con người thật của mình, hiểu bản thân mình hơn, và từ đó, khoẻ mạnh và thật sự hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đó là lý do Bi tạo ra những tour trải nghiệm đến những nơi có thiên nhiên hoang sơ. Trong mỗi chuyến đi, Bi cùng bạn sẽ dành thời gian cùng nhau để trải nghiệm những cung đường xanh, những nét văn hoá, ẩm thực địa phương độc đáo, và tìm thấy bản ngã của chính mình, thông qua những phương pháp đặc biệt từ Bi.

Gần 10 năm sáng tạo những chuyến đi

Thành lập từ năm 2012, Bi có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Đồng thời luôn cải tiến, sáng tạo luôn là cách mà Bi dùng để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Luôn An toàn và Chỉn chu

Tại Bitour, từng thành viên luôn cố gắng mỗi giờ, để có thể không ngừng cải tiến, mang đến những trải nghiệm thực chất trên các hành trình, nhưng vẫn luôn an toàn, vốn là một phần không thể bỏ qua trên những  hành trình về với thiên nhiên.

Lịch trình tối ưu để phù hợp và tăng trải nghiệm

Các hành trình của Bi được thiết kế riêng, rõ ràng, giảm thiểu tính rủi ro và tối đa những trải nghiệm cho bạn đồng hành.

Hướng dẫn Chuẩn bị chi tiết cho hành trình

Qua kinh nghiệm thực tế từ những chuyến đi của đội ngũ, Bi mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, những tư vấn rõ ràng, đầy đủ cho hành trình sắp tới của bạn.

ĐỪNG NÊN BỎ LỠ!

ĐIỂM ĐẾN THIÊN NHIÊN HÀNG ĐẦU

3 tours

Vịnh Vân Phong

5-cung-duong-trekking-khong-nen-bo-lo-bao-phe-o-viet-nam
2 tours

Tà Năng - Phan Dũng

4 tours

Rừng Mã Đà & Hồ Trị An

thac-k50
2 tours

Khu BTTN Kon Chư Răng & Thác K50

TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA CÙNG BITOUR!

17 tours

Trekking/ Hiking

4 tours

Đạp xe xuyên rừng

10 tours

Chinh phục cột mốc

0+
Điểm đến thú vị
0+
Chuyến đi an toàn
0+
Khách hàng tuyệt vời

Được đánh giá cao trên

BẠN ĐỒNG HÀNH NÓI VỀ BI

 • Bản thân là kẻ khá khó tính về các thể loại dịch vụ, nên sẽ rất hay đi soi những điểm chưa tốt để góp ý, thế mà Bi chưa có chỗ nào mình soi ra để bóc phốt được luôn á.
  Cám ơn team Bitour đã hỗ trợ và đồng hành cùng cô gái sắp qua tuổi băm như mình. 1 năm tuổi băm nhiều trải nghiệm và ý nghĩa nhất chưa từng có từ trước tới giờ.

  Anh Thư
  Solo Traveler
 • Mình gọi đây là chuyến đi tìm về thanh xuân và tự nhìn lại bản thân sau những lần thất bại, vấp ngã trong cuộc sống, từ trải nghiệm để thấu hiểu hơn những điều tưởng chừng giản đơn nhưng luôn song hành với cuộc sống. Hơn 30km tự đi trên đôi chân của chính mình cùng với những người bạn ban đầu xa lạ mà khi khó khăn trở ngại thì như một gia đình <3

  Thảo Lương
  Journalist
 • Mình đã đi cùng Bi 3 tour Tà Năng, Cực Đông và Bù Gia Mập. Cả 3 đều cho mình 1 cảm giác rất khó thể nào mà kể hết. Thích nhất là Tà Năng phải nói là quá đẹp. Đi với Bi từ cách tổ chức tới hướng dẫn viên đều ok hết. Đó là cách chăm sóc khách từ tận tâm mà mình cảm nhận được. Rất cảm ơn Bi và các bạn đã cho mình nhiều trải nghiệm đẹp. <3

  Thương Nguyễn
  Blogger
 • Chuyên nghiệp từ tài xế hướng dẫn viên photo nấu ăn mọi thứ được chuẩn bị rất là chuyên nghiệp và cực kỳ chu đáo. Thật tuyệt vời khi được đồng hành với Bi để được trải nghiệm một cách hoàn chỉnh và đáng nhớ

  Châu Thái
  Solo Traveler
 • Đi vs Bi khá nhiều, lần đầu là Bình Hưng Phan Rang, biển nơi đó rất đẹp, tromg xanh như màu ngọc bích vậy. Mà bãi biển thì vô cùng hoang sơ. Cảm xúc rất khó tả mà hiếm khi mình dc trải nghiệm. Các bạn nhân viên của Bi rất nhiệt tình, lo cho đoàn rất chu đáo. Tks So Much <3

  Huy Bảo
  Couple

CHUYỆN CỦA BI

Đồng hành cùng Bi, bạn sẽ tìm thấy những chuyến đi trở về tự nhiên hoang sơ và trong lành, bởi chúng tôi tin rằng gần gũi thiên nhiên là cách để con người sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.
 
Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức trải nghiệm thiên nhiên qua nhiều hoạt động trekking, biking, camping… team-building đến hơn 8 địa điểm hoang sơ, Bi thực hiện sứ mệnh cùng bạn kết nối thiên nhiên và hướng đến cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.
Trong mỗi chuyến đi, chúng tôi giúp bạn sống thuận theo tự nhiên bằng cách ăn uống thực phẩm sạch từ nông trại xanh, phục hồi sức khỏe khi sống giữa thiên nhiên trong lành và hiểu được các quy luật của tự nhiên qua các trải nghiệm thực tế thú vị.
Tại mỗi điểm đến, Bi cam kết gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, chung tay bảo vệ động vật hoang dã và gìn giữ môi trường mà chúng ta đang sống, đặc biệt là rừng.

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ BI

CHỌN CHO MÌNH MỘT CHUYẾN ĐI!

0906.322.068