FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Thác Phi Liêng – Con thác hoang sơ hùng vỹ của Lâm Đồng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris lobortis, nonimper diet est. Praesent vulputate at enim sit amet mattis.

Thác Phi Liêng – Lâm Đồng

Thác Phi Liêng cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 70km về hướng Tây Nam và tọa lạc tại xã Phi Liêng huyện, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Con thác cao khoảng 70m, mùa khô nước chảy êm ả trắng xóa như mái tóc dài của người phụ nữ yêu kiều. Nơi đây được bao bọc bởi 4 bức tường cao trùng trùng điệp điệp của núi non, càng khiến cho khung cảnh hùng vĩ đến nhường nào.

Điểm nhấn

Phi Liêng thuộc một xã nghèo bậc nhất nước ta nên nhịp sống sinh hoạt cư dân nơi đây cùng cảnh trí vẫn giữ vẻ hoang sơ. Nhiều người lựa chọn đi xe máy cày hành trình đầu chinh phục thác bởi khả năng chạy trên địa hình không bằng phẳng của nó. Ngồi trên xe, bạn có thể ngắm rõ những rừng cà phê, giàn chanh dây, giàn su su… đan xen nhau tạo nên bức tranh sinh hoạt thú vị.

Mùa trekking Phi liêng đẹp nhất là tháng Chín đến tháng Ba hằng năm, đó là mùa khí hậu vùng Đam Rông không quá nóng, không mưa nhiều và có chút lạnh để người thành phố được đổi gió. Bởi nếu trước chuyến đi Phi liêng có mưa kéo dài thì hành trình chinh phục thác bảy tầng vô cùng nguy hiểm.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068