G

0906 322 068

ĐÀN ÔNG YÊU BẰNG MẮT NHƯNG HỌ CƯỚI BẰNG GÌ?

Người đàn ông nào cũng có một thời trai trẻ, cái thời họ chạy theo những đam mê đầu đời, những khát khao chinh phục và những hào nhoáng bên ngoài. Nhưng rồi, đến cái lúc phải đối diện với cuộc sống gia đình, khi bình tĩnh và nghiêm túc hơn thì thứ họ cần liệu có phải là cái họ nhìn thấy?

Cuộc dạo chơi của những kẻ khát khao chinh phục

Đàn ông là tín đồ của sự chinh phục, ngay từ lúc sinh ra bản chất của họ đã luôn đi tìm và khát khao chiến thắng. Họ mặc định mọi thứ trong cuộc đời này phải giống như những gì họ tưởng tượng. Và rồi họ bước qua cuộc đời của những người con gái khác một cách hời hợt, hời hợt bởi sự hào nhoáng bên ngoài, hời hợt bởi họ chẳng quan tâm và tưởng tượng đến tương lai, nhưng họ cũng hời hợt bởi họ chỉ xem đó là một cuộc dạo chơi.

Chẳng cậu trẻ nào yêu mà lại nghĩ đến cơm áo gạo tiền, trong cái suy nghĩ của những ngày mơ mộng thì tình yêu vốn được xây bằng ước vọng và sự vội vàng. Nhưng rồi cũng sẽ đến một lúc cậu ấy ngừng lại và bắt đầu băn khoăn cho cuộc đời mình.

Rốt cuộc đàn ông, họ cưới bằng gì?

Không phải chỉ đàn ông, ai đến tuổi trưởng thành cũng đều lựa chọn niềm tin. Chỉ khi họ tin đối phương có thể dung hòa được với cái tôi mãnh liệt bên trong thì họ mới sẵn sàng cùng dựng xây câu chuyện tương lai. Họ phải tin rằng người phụ nữ kia sinh ra vốn để đứng sau mình, cùng chia sẻ câu chuyện thành công và sẽ trọn vẹn bên họ cho đến chặng đường cuối cùng.

Một người đàn ông tốt, họ luôn tử tế với người phụ nữ của mình. Một cuộc hôn nhân là điểm bắt đầu cho sự gắn bó, sự tin tưởng và giao phó. Bạn có đi bao lâu cũng sẽ không đi xa được cho đến khi bạn tìm được mảnh ghép cho trái tim đang trống vắng của mình.

Chỉ cưới khi chính bạn đủ chân thành

Đa phần chúng ta đều có một lối mòn suy nghĩ rằng, cứ đổ vỡ là do đối phương, là do sự trục trặc của cả hai. Nhưng điều tiên quyết của một mối quan hệ là sự chân thành. Mà sự chân thành bắt nguồn từ bản thân mỗi chúng ta. Có phải khi ta hời hợt, khi ta không còn đủ kiên nhẫn thì cho dù có là lỗi nhỏ cũng khó mà hàn gắn.

Cho nên trước khi quyết định gắn bó với một ai đó, hãy chờ đợi đến khi bản thân đủ chân thành, đủ lòng bao dung vì ai mà chẳng có lỗi. Và nếu bạn cảm thấy sự nghiêm túc đã đủ, hãy cùng Bi đồng hành trên hành trình chinh phục yêu thương thuộc về bạn nhé.