G

0906 322 068

Con đường Tà Năng Phan Dũng đẹp mà nguy hiểm

Con-duong-Ta-Nang-Phan-Dung

Tà Năng – Phan Dũng vẫn luôn là một trong những cung đường trekking mà nhiều người mơ ước chinh phục. Nhưng con đường Tà Năng Phan Dũng này không chỉ mà mà còn khá nguy hiểm. Chính vì vậy khi tham gia bạn cần chuẩn bị đầy đủ những kiến thức và sức khỏe một cách tốt nhất.

Ta-Nang-Phan-Dung-voi-ve-dep-binh-yen-luon-thu-hut-duoc-nhieu-trekker
Tà Năng Phan Dũng với vẻ đẹp bình yên luôn thu hút được nhiều trekker

Một vài thông tin về cung đường trekking Tà Năng Phan Dũng

Đây là con đường trải qua 3 tình với tổng độ dài lên đến hơn 50km. Cung đường tạo nên những thách thức dành cho những người tham gia đi bộ leo núi. Tuy nhiên, trải qua những đoạn đường khó khăn, bạn sẽ có được thành quả tuyệt vời.

Các trekker sẽ trải qua nhiều đoạn đường đèo, suối và chiêm ngưỡng vẻ hùng vĩ của núi rừng. Đích đến chính là ngọn đồi Tà Năng mà mùa nào cũng đẹp. Dù bạn đến vào thời điểm cỏ xanh hay màu cỏ cháy thì vẻ đẹp của khung cảnh vẫn đem đến những trải nghiệm khó quên.

Đặc biệt, buổi tối khi ngắm bầu trời đầy sao vô cùng bình yên và lãng mạn. Bật bản nhạc jazz nhẹ nhàng, đắm mình trong khung cảnh này có lẽ chính là điều đã giúp bạn vượt qua những đoạn đường khó.

Con đường Tà Năng Phan Dũng đầy hiểm nguy

Để chinh phục cung đường này sẽ có 2 lối là đường mòn và đường qua thác. Đường mòn được cho là dễ đi hơn nhưng nhiều lối rẽ, dễ bị lạc. Còn đối với đường vào thác thì sẽ vô cùng nguy hiểm khi vào mùa mưa dễ gây trơn trượt.Hơn thế việc vượt qua các đoạn đường dốc cao hay băng suối sẽ rất mất sức vì vậy cần chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe. Tâm lý vững vàng cũng là yếu tố cần lưu ý. Hãy nhớ luôn bám sát đoàn để không bị lạc.

Con-duong-Ta-Nang-Phan-Dung-cung-day-ray-nhung-nguy-hiem-kho-khan
Con đường Tà Năng Phan Dũng cũng đầy rẫy những nguy hiểm, khó khăn

Con đường này có khá nhiều nguy hiểm bởi rừng núi không thể nói trước được điều gì. Hơn thế, trong rừng cũng sẽ có nhiều con trùng độc hại mà bạn cần chú ý. Vì vậy khi tham gia trekking cần lựa ý chuẩn bị các vật dụng, lương thực và nước uống cần thiết. Tất cả đều sẽ giúp bạn có thể vượt qua cung đường này dễ dàng hơn. Bạn sẽ luôn có được chuyến đi an toàn nhất để chinh phục Tà Năng Phan Dũng.

Con đường Tà Năng Phan Dũng dù nguy hiểm nhưng vẫn sẽ thu hút được nhiều các trekker đế để chinh phục. Vẻ đẹp sau cùng chính là động lực khiến mọi người cảm thấy hứng thú hơn và mong muốn vượt qua giới hạn của chính mình. Tà Năng sẽ mãi luôn là con đường trekking lý tưởng.