FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Chia sẻ trải nghiệm của tour Tà Năng 3 ngày 2 đêm

tour-ta-nang-3-ngay-2-dem

Chia sẻ trải nghiệm của tour Tà Năng 3 ngày 2 đêm

Cung đường Tà Năng Phan Dũng dài khoảng 55km đi xuyên qua 3 tỉnh sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị. Đây không phải là cung đường mà bạn có thể dễ dàng chinh phục. Những chia sẻ về trải nghiệm tour Tà Năng 3 ngày 2 đêm sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích.

Trải Nghiệm Tà Năng Phan Dũng

tour-ta-nang-3-ngay-2-dem2Tà Năng Phan Dũng không phải là con đường có thể dễ dàng vượt qua

3 ngày 2 đêm là khoảng thời gian đủ để bạn có thể ngắm nhìn được mọi cảnh đẹp trên cung đường này. Không chỉ là những khó khăn, mệt mỏi mà con đường này cũng vô cùng hấp dẫn. Có lẽ đây chính là điều khiến nhiều người muốn được 1 lần đến Tà Năng Phan Dũng.

Bắt đầu chuyến đi này, bạn sẽ trải qua khoảng 2km trong ngày đầu tiên rất dễ đi. Đây là con đường mòn giúp bạn ngắm nhìn cảnh miền quê sơn cước giản dị. Nhưng khởi đầu dễ dàng bao nhiêu thì đoạn đường cuối cùng trong ngày thứ 3 lại khá khó khăn. Con đường khó đi dưới cái nắng gắt của Phan Dũng càng khiến trekker cảm thấy mệt mỏi.

Tà Năng Phan Dũng với các con đường qua nhiều dạng địa hình khác nhau giúp bạn trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc. Bạn sẽ cần phải có một sức khỏe dẻo dai và sự bền bỉ để không bị tụt lại phía sau. Đây cũng là điều kiện để chinh phục được Tà Năng.

Chuẩn bị hành trình Tà Năng 3 ngày 2 đêm

Một cung đường dài đầy khó khăn thì bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ thức ăn. Để có thể tự hoàn thành chuyến đi 3 ngày 2 đêm chắc chắn bạn cần đủ số nước để không bị mệt. Hãy chuẩn bị ít nhất là 4 lít nước, sau đó bạn có thể sử dụng nước suối. Nước suối tại Tà Năng khá sạch và mát.

Bạn nên mang theo những đồ ăn nhanh và gọn nhẹ. Điều này cũng sẽ giúp bạn không phải vác nặng. Một số đồ ăn bạn có thể mang theo bên mình như bánh mì, xúc xích, mỳ gói,…

tour-ta-nang-3-ngay-2-dem3Tour Tà Năng 3 ngày 2 đêm là lựa chọn cho những người chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn là lần đầu tiên tham gia, không có nhiều kinh nghiệm hãy lựa chọn đi theo tour. Đơn vị tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn ăn uống, lều trại, có hướng dẫn viên thông thạo địa hình theo suốt chuyến đi. Bạn không chỉ được chuẩn bị cho các đồ ăn cần thiết mà chuyến đi sẽ an toàn hơn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia trekking Tà Năng Phan Dũng.

Tour Tà Năng 3 ngày 2 đêm sẽ giúp bạn có đủ thời gian để trải nghiệm mọi thứ. Từ những khó khăn đến các vẻ đẹp thiên nhiên đều sẽ là ấn tượng khó quên. Hãy luôn đưa ra những lựa chọn phù hợp về việc tham gia tour để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068