FOLLOW BI:

Top
Image Alt

Chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm Tà Năng – Phan Dũng

tim-kiem-ta-nang-phan-dung

Chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm Tà Năng – Phan Dũng

Tà Năng – Phan Dũng chính là địa điểm mà mọi tín đồ yêu du lịch khám phá đều biết. Với những thảm cỏ xanh ngát, những ngọn đồi hoang dại chính là địa điểm lý tưởng thưởng thức tuyệt tác của thiên nhiên. Hãy cùng tìm kiếm Tà Năng – Phan Dũng qua thác Yavly và đồi lính!

Tà Năng – Yavly – Phan Dũng

Đây là một trong những cung đường khám phá trọn vẹn thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Tổng chiều dài cung đường là 55 km. Hành trình sẽ bắt đầu với những cung đường bằng phẳng và 3 con suối để bắt đầu đến với những con dốc.

nhung-con-duong-suoi-di-lai-se-kho-honNhững con đường suối đi lại sẽ khó hơn

Con dốc đầu tiên bạn phải vượt qua khá dài và bạn cần leo qua 5 con dốc mới đến được với đồi cỏ mênh mang. Hành trình sẽ tiếp tục cho đến khi bạn tưới đồi trọc. Đây sẽ là điểm nghỉ ngơi của bạn đêm đầu tiên để chuẩn bị cho quãng đường tiếp theo.

Ngày hôm sau, hành trình của bạn sẽ gian nan hơn rất nhiều trong cái nắng nóng Bình Thuận. Bạn cần leo dốc trong khoảng 3 tiếng để lên đến đỉnh đồi và bắt đầu dẫn xuống con dốc đứng. Sau khoảng thời gian gian nan chinh phục con dốc bạn sẽ đến được bờ suối dưới chân thác Yavly.

Làn nước trong vắt mát lạnh cùng cảnh sắc tráng lệ nơi đây sẽ giúp bạn xua đi hết mệt mỏi. Cùng nhau quây quần ăn tối và ngắm nhìn thiên nhiên từ chân thác sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất dành cho bạn.

Tìm kiếm Tà Năng – Phan Dũng qua đồi lính

cung-doi-linh-mang-den-nhung-trai-nghiem-phong-phuCung đồi lính mang đến những trải nghiệm phong phú

Với độ dài khoảng 35km, khám phá Tà Năng – Phan Dũng qua đường đồi lính sẽ mang đến cho bạn đủ mọi trải nghiệm. Từ lội suối đến leo những con dốc cao vút hay băng qua những cánh đồng xanh bát ngát,… Đây chính là cung đường tuyệt vời để cắm trại cùng những tấm hình “để đời”.

Đầu tiên bạn cũng sẽ băng qua những cung đường bằng phẳng với rừng thông, vườn cafe,… Bạn sẽ vượt qua 5 con dốc trước khi đến địa điểm nghỉ chân là đỉnh dốc cọp. Sau đó sẽ là hành trình trekking qua những ngọn đồi cỏ tuyệt đẹp để đến điểm tập kết cắm trại.

Bình minh tại Tà Năng là từng tia sương mai với thảm cỏ xanh ngát chắc chắn là điều tuyệt vời nhất với các trekker. Trườn theo sườn núi với những con dốc đất đỏ bạn sẽ dừng chân bên một con suối nhỏ. Bạn sẽ nghỉ ngơi tại đây trước khi đi ra bìa rừng và trở về.

Trên đây là hai cách giúp bạn tìm kiếm Tà Năng – Phan Dũng và chinh phục nơi đây. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm và kỷ niệm khó quên.

Bài viết liên quan
You don't have permission to register
0906.322.068