G

0906 322 068

Chi phí trekking Tà Năng là bao nhiêu và những lưu ý bạn cần biết

Từ khi được phát hiện cho đến nay, cung đường trekking Tà Năng – Phan Dũng vẫn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bên cạnh những lợi ích, vẻ đẹp khung cảnh thì chi phí trekking Tà Năng cũng là vấn đề được quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay về chi phí mà Bitour mang đến cho bạn.

Trekking Ta Nang ngay cang tro nen hap dan
Trekking Tà Năng ngày càng trở nên hấp dẫn

Chi phí cho chuyến trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm

Với nhu cầu ngày càng cao thì chuyến đi trekking 2 ngày 1 đêm đang là lựa chọn hàng đầu. Không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể chinh phục được cung đường tuyệt đẹp này. Hiểu được mong muốn đó của các trekker, Bitour đêm đến gói dịch vụ dành cho các bạn yêu thích phượt với phong cách riêng chỉ từ 1.490.000 VNĐ.

Đây là lựa chọn đối với các bạn trẻ có thể lực tốt. Chuyến hành trình sẽ được bắt đầu ngay khi mọi người tập trung đầy đủ và các vật dụng cần thiết đã trên vai. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề ăn uống. Bitour đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn bao gồm 1 bữa sáng, 2 bữa trưa và 1 bữa tối cho chuyến đi chinh phục Tà Năng.

Chi phi trekking Ta Nang hop ly tai Bitour
Chi phí trekking Tà Năng hợp lý tại Bitour

Trang thiết bị cần thiết khi leo bộ và lều ngủ đều là các sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn. Các dụng cụ y tế cũng được chuẩn bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu khi cần thiết. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi lựa chọn gói trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm của Bitour.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trekker, chuyến đi sẽ được thực hiện dưới sự điều của hướng dẫn viên địa phương. Sự am hiểu về địa hình, những con đường dễ đi và khó đi sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Đặc biệt, Bitour còn cam kết độ an toàn của chuyến đi với gói bảo hiểm du lịch lên đến 30.000.000 VNĐ. Chi phí trekking Tà Năng của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn và an tâm hơn cho chuyến đi của mình.

Một số lưu ý khi lựa chọn gói trekking Tà Năng 2 ngày 1 đêm tại Bitour

Bên cạnh những vật dụng chung mà Bitour sẽ phát cho bạn như túi ngủ, nước, phần ăn riêng,… thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm các đồ dùng cá nhân cần thiết. Không nên mang quá nhiều, cần chuẩn bị thêm như quần áo cá nhân, thuốc men và đồ công nghệ. Vì vậy nên lựa chọn một chiếc balo đủ lớn để có thể đựng đồ thoải mái.

Ban can chuan bi day du vat dung can thiet
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết

Khi tham gia trekking Tà Năng, bạn không được tách đoàn và hãy luôn thực hiện theo đúng hướng dẫn. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chuyến đi bằng cách tập luyện thể dục trước đó.

Trekking đang là một trong những hoạt động thu hút được nhiều người. Với chi phí trekking Tà Năng mà Bitour cung cấp chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất. Hãy chuẩn bị kỹ về tâm lý và sức khỏe để chinh phục cung đường này.