0906.322.068 contact@bitour.vn

Chắp cánh yêu thương mùa 5 đã trở lại? Hẹn thử, yêu thật…Dám không?

“Tất cả những đôi lứa trên thế gian… đều đã từng là những người xa lạ với nhau.” Chắp cánh yêu thương tin như thế.

Teaser chính thức của “Chắp cánh yêu thương” Mùa thứ 5 do Bitour đồng hành cùng Jetstar Pacific và Beyoo tổ chức.

Nhằm kết nối những trái tim còn cô đơn và nối tiếp thành công 4 mùa trước, chương trình Chắp cánh yêu thương (CCYT) mùa 5 năm 2020 do Jetstar Pacific tổ chức đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Hàng ngàn bạn trẻ sẽ được trải nghiệm những thử thách thú vị của chương trình với hai giai đoạn ‘Kết nối’ và ‘Ngưng kết nối ảo, tạo kết nối thật’.

Kết nối – Làm sao tìm được một nửa giữa hàng ngàn người tham gia? Để giải quyết bài toán kết đôi cho cả ngàn người, Chương trình CCYT năm nay được thực hiện trên nền tảng ứng dụng Beyoo. Bằng việc thiết lập tài khoản cá nhân với hình ảnh, tự bạch thể hiện tính cách riêng và trả lời các câu hỏi liên quan tiêu chí ghép đôi của chương trình, người tham gia sẽ tìm được một nửa đồng hành suốt chặng đường tiếp theo của CCYT.

Ngưng kết nối ảo, tạo kết nối thật – Những cặp đôi chiến thắng sẽ được khám phá Tà Năng Phan Dũng, cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam, với sự hướng dẫn, chuẩn bị chuyên nghiệp của Bitour – đơn vị đồng tổ chức. Cách biệt với sự ồn ào nơi phố thị, những thử thách thật sự giúp các bạn trẻ kết nối, hiểu rõ nhau sẽ được diễn ra với hàng loạt hoạt động hướng về tự nhiên, về với vẻ đẹp nguyên thuỷ nhất.

Chương trình CCYT được tổ chức hàng năm với gần 10.000 người tham dự. Bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm (TP.HCM), tham gia chương trình năm 2017, xúc động: “Chính chuyến đi này giúp Tâm tìm lại niềm tin trong tình yêu, khi thấy mỗi cái nắm tay, mỗi cái ôm của các bạn trong đoàn đều rất thật”. Với mong ước truyền cảm hứng yêu khám phá và kết nối trong chương trình, Jetstar Pacific tin rằng, niềm vui thực sự nằm ở trải nghiệm trong mọi chuyến đi.

0906.322.068