0906.322.068 contact@bitour.vn

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp các thắc mắc các bạn thường hỏi Bi

Bạn đang thắc mắc trước khi đặt tour? Bạn đang lo lắng về cách thanh toán, chuẩn bị trước tour?… Hãy dành ít phút để xem bên dưới nhé. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thông tin mình cần, đừng ngần ngại inbox hay liên lạc trực tiếp với Đội ngũ tư vấn của Bi nha.

Đặt tour như thế nào?
Thanh toán tour như thế nào?
Mình có thể đổi tour/ đổi người đi/ hoàn cọc/ hay tuỷ tour được không?
Đi một mình có được không?
Mình cần đặt tour trước bao nhiêu ngày?
Trẻ em/ Người lớn tuổi có tham gia được không?
Điểm tập trung khi đi tour là ở đâu?
Các tour kiểu này có an toàn không?
Đây là lần đầu mình đi, mình cần phải chuẩn bị gì?
Dân văn phòng như mình đi có được không?
Mình đi theo nhóm có ưu đãi gì không?
Mình đi theo cặp đôi có ưu đãi gì không?
Mình từng đi tour của Bi rồi, giờ đi tiếp có ưu đãi gì không?
Trẻ em đi có ưu đãi gì không Bi?
Tour có bao gồm Bảo hiểm không?
Tour bao gồm những gì?

Các bạn có thể đặt tour của Bi trực tiếp trên website, qua fanpage trên facebook (Bitour.vn) hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ Tư vấn của Bi nha. Chỉ cần chọn cách nào thuận tiện cho bạn nhất, cả thế giới cứ để Bi lo!

Sau khi đặt tour, Bi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thanh toán chi tiết. Bạn có thể thanh toán trực tuyến tại website, qua ví Momo hay Chuyển khoản để hoàn tất đặt chỗ của mình.

Toàn bộ chính sách đặt, giữ chỗ, và các điều khoản liên quan bạn có thể tham khảo tại CHÍNH SÁCH ĐẶT GIỮ CHỖ nhé!

Đa phần khách hàng của Bi là đi một mình, và đều là những người có xu hướng yêu thiên nhiên, mộc mạc, chân thành nên dễ gần nhau hơn. Trên chuyến đi, Bi có nhiều hoạt động kết nối mọi người với nhau. Không những thế, các bạn đều hỗ trợ, chờ và giúp đỡ nhau nên tính kết nối trong chuyến đi sẽ rất lớn.

Các tour của Bi vẫn nhận khách đến 24h trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, thông thường các tour đều kín chỗ trước 1-2 tuần so với ngày khởi hành, nên để chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị, Bi khuyến cáo khách hàng nên đặt tour càng sớm càng tốt để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Không những thế, việc đặt tour xa ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí với những chương trình ưu đãi từ Bi đấy.

Tuỳ vào tính chất từng tour, Bi sẽ có khuyến cáo cụ thể về độ tuổi khi đi tour. Đối với các tour có tính chất mạo hiểm, đòi hỏi sức khoẻ và kỹ năng cần thiết (Trekking, Biking,…), Tư vấn viên của Bi sẽ tư vấn cụ thể cho trẻ em/ người lớn tuổi mong muốn tham gia. Tuy nhiên, phần lớn các tour, chỉ cần bạn có sức khoẻ bình thường và một ý chí quyết tâm, bạn sẽ hoàn toàn đủ khả năng hoàn tất hành trình.

Thông thường, các tour của Bi sẽ khởi hành tại Nhà văn hoá Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, đối với một số tour khác, địa điểm tập trung có thể thay đổi.

Trước chuyến đi, đội ngũ Tư vấn viên của Bi sẽ gửi thông tin chi tiết về địa điểm tập trung, số điện thoại người liên lạc (Hướng dẫn viên – Trip Manager), và sẽ gọi điện thoại trực tiếp để xác nhận với bạn.

Trong suốt gần 10 năm hoạt động, Bi luôn đặt an toàn là yếu tố tiên quyết trong suốt quá trình vận hành tour, đặc biệt là các tour có tính chất mạo hiểm.

Đội ngũ chuyên nghiệp, được tào tạo bài bản, có kinh nghiệm dẫn đoàn hàng tuần trong suốt nhiều năm; Lịch trình thiết kế tối ưu với những trạm nghỉ được bố trí hợp lý; Bộ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu; Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ… là những điểm làm bạn thêm an tâm khi đi cùng Bi.

Tuỳ thuộc vào tính chất từng tour, đội ngũ Tư vấn viên của Bi sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hành trang một cách chu đáo và hợp lý nhất.

Với mục tiêu tối giản hoá hành lý cho khách, Bi đã bố trí toàn bộ các trang thiết bị, trạm tiếp nước,… Và khách hàng chỉ cần mang những vật dụng, hành lý cá nhân gọn nhẹ để có thể tận hưởng trọn vẹn hành trình cùng Bi.

Ngoài ra, Bi còn có hướng dẫn, checklist,… bằng hình ảnh trực quan sinh động, sẽ giúp cho bạn an tâm rất nhiều trước khi bắt đầu hành trình

Tất cả các tour của Bi đều được tối ưu hoá cho dân văn phòng, với thời gian tour diễn ra trọn vẹn trong hai ngày cuối tuần.

Không những thế, lịch trình được thiết kế hoàn toàn phù hợp với giờ sinh học của cơ thể sẽ khiến bạn có thể trải nghiệm chuyến đi một cách tốt nhất mà sức khoẻ vẫn đảm bảo để quay trở lại công việc vào hôm sau.

Trên các chuyến đi, Bi thiết kế các trạm dừng nghỉ phù hợp và tuyến đường dành riêng và phù hợp cho dân văn phòng.

Chỉ cần bạn có một sức khoẻ bình thường và một ý chí quyết tâm, việc tham gia và chinh phục những cung đường là điều hoàn toàn trong tầm tay!

Với những nhóm lớn hơn hay doanh nghiệp, các bạn lòng liên hệ trực tiếp Bi để có báo giá chính xác nhất nha.

Hiện tại, khi các cặp đôi cùng Bi, các bạn sẽ được ưu tiên sắp xếp lều ngủ riêng biệt (với các tour ngủ bằng lều trại).

Ngoài ra, các bạn có thể trao đổi cụ thể hơn cùng Bi về yêu cầu của mình để Bi có thể sắp xếp một cách tốt nhất nhé.

Đối với những khách hàng đã đồng hành cùng Bi, Bi luôn có mức ưu đãi giảm 7% tổng giá tour (áp dụng cho các tour trong nước, không bao gồm hạng mục vé máy bay nếu có) để các bạn và Bi có thể tiếp tục hành trình trên những chuyến đi tiếp theo.

Khác với tour truyền thống thông thường trẻ em sẽ được giảm giá 50% cho chi phí chuyến đi. Trong các tour trải nghiệm mà Bi đang xây dựng, việc quản lý, chăm sóc, hướng dẫn,… trẻ em thật sự cần nhiều hơn những công sức và sự tập trung từ đội ngũ.

Tuy nhiên, để khích lệ tinh thần các “nhà thám hiểm nhí”, những người chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những chuyến đi trải nghiệm về với thiên nhiên, Bi vẫn đề xuất giảm giá 20% cho các bé (dưới 12 tuổi) khi đi cùng bố mẹ (hoặc người giám hộ) của mình

100% khách hàng khi đi cùng Bi đều được trang bị Bảo hiểm du lịch với tổng giá trị lên đến 30.000.0000 VNĐ nhằm mang lại sự an tâm tối đa.

Tuỳ vào từng loại hình và tour cụ thể, Bi đều mô tả chi tiết các hạng mục bao gồm và không bao gồm trong gói tour.

Các thông tin này hoàn toàn rõ ràng và minh bạch, nhằm giúp cho hành khách có được cái nhìn rõ nét nhất về những dịch vụ mà Bi cung cấp trên tour.

Xin hãy xem kỹ phần mô tả thông tin tại các tour ở website của Bi.

0906.322.068