G

0906 322 068

Bí ẩn về những câu chuyện ma Tà Năng Phan Dũng

Bi-an-nhung-cau-chuyen-ma-ta-nang-phan-dung

Được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất, Tà Năng Phan Dũng còn thu hút nhiều người bởi các câu chuyện bí ẩn. Đặc biệt khi câu chuyện một phượt thủ bị mất tích trên cung đường này thì những câu chuyện bí ẩn ngày càng xuất hiện nhiều. Vậy chuyện ma Tà Năng Phan Dũng có thuật không?

Co-rat-nhieu-bi-an-ve-cung-duong-trekking-Ta-Nang-Phan-Dung
Có rất nhiều bí ẩn về cung đường trekking Tà Năng Phan Dũng

Câu chuyện chàng phượt thủ mất tích

Khoảng tháng 5 vừa qua, câu chuyện về chàng phượt thủ Thi An Kiện mất tích đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ mọi người. Một cuộc tìm kiếm quy mô rộng đã được mở ra tại cung đường Tà Năng – Phan Dũng tuy nhiên kết quả thì không được như ý khi nhiều ngày liền vẫn không thể tìm được.

Việc tìm kiếm được mở rộng và sự nỗ lực đến từ đội cứu hộ đã không được đền đáp khi kết quả vô cùng mờ nhạt. Điều đó khiến nhiều người cho rằng việc này có liên quan đến các yếu tố tâm linh. Rất nhiều những chi tiết không thể lý giải được trong cuộc tìm kiếm Thi An Kiện.

Điều này cũng khiến nhiều người thắc mắc liệu chuyện ma Tà Năng Phan Dũng là có thật. Sau 8 ngày thì cuối cùng mọi người đã tìm ra phượt thủ này nhưng không may là anh đã tử nạn. Chính điều này đã làm xuất hiện rất nhiều những câu hỏi chưa có lời giải đáp xoay quanh vụ việc.

Liệu chuyện ma Tà Năng Phan Dũng có thật?

Bí ẩn xung quanh chuyện mất tích của phượt thủ được rất nhiều người đặt ra. Đặc biệt đó là một câu chuyện về có gái có thể chỉ chính xác vị trí của người mất tích. Chính những điều này càng khiến nhiều người khẳng định câu chuyện này có liên quan rất nhiều đến yếu tố tâm linh.

Su-that-nao-ve-nhung-cau-chuyen-ma-Ta-Nang-Phan-Dung
Sự thật nào về những câu chuyện ma Tà Năng Phan Dũng

Suy cho cùng thì các câu chuyện ma có thật hay không thì việc tham gia trekking Tà Năng Phan Dũng vẫn cần cẩn thận. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và luôn bám sát theo đoàn để tránh gặp phải trường hợp bị lạc đường.

Việc bị lạc đường dù có phải là do tâm linh hay không thì trekker vẫn sẽ gặp nguy hiểm khi lương thực cạn kiệt, đuối sức. Đặc biệt trong rừng rất khó xác định phương hướng và cáo nhiều loài côn trùng độc, rắn độc. Tất cả đều là các mối nguy hiểm khó có thể tránh khỏi khi bạn chỉ có một mình.

Chuyện ma Tà Năng Phan Dũng vẫn luôn là một điều bí ẩn chưa được giải đáp. Việc tham gia trekking cung đường này cần được chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt. Chúc các bạn luôn có chuyến đi chinh phục an toàn.