G

0906 322 068

BẠN ĐÃ ĐỨNG NGOÀI LỀ BAO LÂU RỒI?

Ai đến với chúng ta đều bắt nguồn từ luật hấp dẫn của vũ trụ. Bạn sẽ không thể gặp được người thú vị khi chính bạn lúc nào cũng nhàm chán, bạn sẽ không thể làm quen với những cô nàng nghiêm túc đảm đang nếu bạn là một cậu trai lông bông, không chỉn chu. Và bạn sẽ không thể có cơ hội nếu bạn lựa chọn đứng ngoài lề?

Đôi lúc, tự bản thân mỗi người sẽ luôn tạo cho mình những khoảng cách và những nỗi sợ vô hình. Có phải bạn ngại người lạ, ngại giao tiếp, ngại thực hiện những hành động vượt quá tầm suy nghĩ của mình. Có phải lúc nào bạn cũng sợ mình không bằng anh chàng này hay cô gái kia?

Tình yêu vốn dĩ là thứ chẳng tìm hiểu được nguyên nhân và điều quan trọng nhất là chẳng phải là thứ cứ tự nhiên mà đến. Trái tim của bạn đã khép bao nhiêu lâu rồi, đã đến lúc đôi chân phải bước để đón nhận một yêu thương mới, đủ đầy và trọn vẹn. Không ai là không khao khát yêu thương, không ai là không muốn có cho mình một ai đó để dựa vào mỗi lúc mệt mỏi. Đừng cứ mãi đứng đằng xa, người ta vẫn đứng đó đợi bạn cơ mà.

Nếu bạn không tự tin vì những thương tổn trong quá khứ, nếu bạn còn đang e dè cho ngoại hình của mình thì tin tôi đi, ngoài kia vẫn còn có những người kém may mắn hơn bạn nhiều nhưng điều quan trọng là họ vẫn đang hạnh phúc. Đừng tự che dấu sự tự ti của mình bằng những điều không có thật, hãy sẳn sàng để chinh phục những yêu thương thuộc về bạn thôi nào.