0906.322.068 contact@bitour.vn

Tại sao nên đi cùng Bi

Đi cùng Bi bạn được gì?

Nếu bạn yêu thích những chuyến đi trở về tự nhiên theo những cách khác biệt lối du lịch thông thường thì những chuyến đi của Bi hoàn toàn phù hợp với bạn. Đó không đơn thuần chỉ là đi, đó còn là nơi bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích giống bạn.

Vì những chuyến đi thú vị sẽ bạn thư giãn, vui vẻ và đầy năng lượng.

Từ kinh nghiệm gần 10 năm, Bi luôn bắt đầu bằng cách khảo sát kỹ địa điểm và chỉ khi cảm được sự thú vị từ chuyến đi thì hành trình mới được tạo ra. Vì thế, mỗi tour đều có điểm thú vị riêng, phù hợp với từng sở thích riêng biệt của bạn.

Vì bạn sẽ sống cuộc đời đầy trải nghiệm với những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc

Từ những chuyến đi bộ trong rừng, cắm trại dưới trời sao đến những lần đạp xe giữa vùng quê như những người bản địa, bạn sẽ được hoà mình vào tất cả các hoạt động và biến mỗi trải nghiệm thành một phần trong cuộc sống ý nghĩa của bạn. Hướng dẫn viên Sài Gòn và ở địa phương của Bi sẽ đồng hành để giúp bạn có một chuyến đi đáng nhớ.

Vi bạn sẽ học hỏi và lớn hơn từ mỗi chuyến đi trở về với thiên nhiên

Sự khác biệt của Bi khi trở về thiên nhiên ngoài thư giãn còn giúp bạn quan sát và học hỏi lối sống thuận theo tự nhiên để bạn có cuộc sống an yên, khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

Vì bạn có thêm những bạn mới chia sẻ những giá trị sống như bạn

Đi cùng những người đồng điệu về tâm hồn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ dàng chia sẻ và trở thành bạn bè dù bạn đi một mình hay nhóm nhỏ. Bi có cộng đồng những người yêu thích du lịch trải nghiệm.

Vì bạn sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững của hành tinh xanh

Khi du lịch cùng Bi nghĩa là bạn cũng đang chọn những chuyến đi từ một nhà tổ chức quan tâm hàng đầu đến việc bảo tồn và gìn giữ môi trường. Vì thế yên tâm là khi đi cùng Bi, bạn cũng đang chung tay cùng chúng tôi bảo vệ hành tinh xanh.

Bạn muốn đi đâu cùng Bi?

Đi cùng Bi, đến hàng chục điểm đến trên cả nước và quốc tế!

 

 

0906.322.068