G

0906 322 068

27 TUỔI, NGƯỜI TA CÓ CÒN NÓI VỀ TÌNH YÊU?

Bạn có biết, trong mỗi chúng ta ai cũng có một phần rất mong manh để dành cho những khao khát mãnh liệt yêu và được yêu. Nơi đó dành riêng cho những điều yếu đuối nhất, những điều thầm kín mà chỉ khi ở riêng một mình, bạn mới sực nhớ về nó đủ đầy nhất.

Ai cũng để dành bên trong một hình mẫu

27 tuổi, nếu nói chưa yêu bao giờ là điều phi lý nhưng nếu nói yêu mà chưa đậm sâu thì là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi đã từng nghe đâu đó một câu rằng: “Cô đơn không phải là khi ở một mình mà là khi trong trái tim đã có sẳn hình bóng của ai đó mà xung quanh không ai giống vậy”.

Từ lúc bắt đầu có những chớm nở đầu tiên trong chuyện tình cảm, có phải chúng ra luôn để sẳn trong tim mình một phần nào đó cho những hình tượng tự tạo rồi rồi mặc chúng đấu đá với những con người thật. Và sẽ không bao giờ có chuyện tình yêu trọn vẹn, nếu bạn chỉ yêu bằng cái trái tim hời hợt.

Hãy thôi dùng sự trưởng thành để biện hộ cho những hời hợt

Ai bảo rằng, cứ đến tuổi trưởng thành thì con người cứ mất dần cảm xúc và chuyện tình cảm chỉ còn là trách nhiệm. Ai bảo rằng, 27 tuổi người ta không có quyền mơ mộng về những mối tình đẹp. Cuộc sống này vốn hữu hạn và cuộc hành trình của yêu thương cũng vậy, hãy cứ mải mê theo đuổi rồi nhất định cũng sẽ có một người vì bạn mà ngẩn ngơ.

Nghiêm túc là chìa khóa của mọi sự thành công, mở ra cho bạn vô vàn những cơ hội. Thay vì chờ đợi và đùa giỡn sao bạn không thử một lần nghiêm túc với chính bản thân mình, nghiêm túc với chính hạnh phúc tương lai của bạn. Đừng bình thường hóa những điều thật đẹp hãy cho phép con tim một lần nữa được rung động.

Bạn đã lao vào tìm kiếm cho mình cơ hội chưa?

Bạn đang còn chờ đợi những người mai mối, chờ đợi những người quen xung quanh và nực cười hơn chờ đợi cái duyên của ông trời. Điều đó sẽ chẳng bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không bắt tay vào hành trình đó.

Hãy thử cho mình một cơ hội và cơ hội đầu tiên hãy cho Bi được đồng hành cùng bạn nhé!