Chuyên mục: Uncategorized

Tour Tà Năng Phan Dũng và những quan điểm sai lầm

Posted By : taodoadmin/ 190 0

Bạn chọn rằng tour Tà Năng Phan Dũng ẩn chứa quá nhiều thử thách, và nguy hiểm? Rõ ràng đó là quan điểm tạo nên chúng ta rất nhiều chướng ngại. Đó là một quan điểm sai lầm khi nghĩ về trekking Tà Năng Phan Dũng

Bạn chọn rằng tour Tà Năng Phan Dũng ẩn chứa quá nhiều thử thách, và nguy hiểm? Rõ ràng đó là quan điểm tạo nên chúng ta rất nhiều chướng ngại.

Điểm thú vị đầu tiên của những tour Tà Năng Phan Dũng chính là ở tính trải nghiệm bản thân của người tham gia. Bạn sẽ rất khó lòng tìm kiếm được cảm giác hào hứng, thỏa mãn khi chỉ lựa chọn những tour nghỉ dưỡng thông thường.

Những sai lầm khi nói về tour Tà Năng Phan Dũng.

Tour Tà Năng Phan Dũng không thích hợp với dân văn phòng? Hoàn toàn sai khi các lịch trình được thiết kế để giúp bạn trải nghiệm cung đường trek đẹp nhất Việt Nam hoàn toàn vừa sức. Đặc biệt với những dân văn phòng lần đầu biết đến loại hình trekking thì vẫn có thể chinh phục chặng đường này. Thế nên, nếu bạn đang có suy nghĩ ái ngại đó thì không cần phải lo lắng.

Một điểm hấp dẫn khác đến từ tour trekking Tà Năng khiến nó đang ngày càng được ưa chuộng chính là cảnh đẹp. Không quá khi nói đây là cung đường trek đẹp bởi nó được bao quanh bởi đồi cỏ, các cánh rừng thông xanh mát. Đặc biệt không khí mát mẻ và điểm đến còn giữ được nét hoang sơ khiến cho sự trải nghiệm quan cảnh đạt được tốt nhất.

Tour Tà Năng Phan Dũng
Tour Tà Năng Phan Dũng

 

Nhiều người cho rằng tour Tà Năng Phan Dũng ngoài cảnh đẹp thì không còn sức hút nào khác. Đó hẳn là suy nghĩ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội có được trải nghiệm bản thân. Nhất là với nhân viên văn phòng thì các trải nghiệm này sẽ rất đáng giá cho công việc cũng như cuộc sống của chúng ta. Vì sao ư?

Trekking là loại hình giúp bạn nâng cao sự vận động cho cơ thể, giảm đi các thói quen xấu của dân văn phòng như: ngồi lâu, thụ động, sức khỏe và sự dẻo dai giảm…v.v. Và một chuyến Tà Năng trekking không chỉ giúp bạn thỏa sức ngắm cảnh mà còn tái tạo năng lượng tích cực. Nó giúp mở rộng giới hạn bản thân và mang đến những nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống lẫn công việc.

Vậy chọn đi tour Tà Năng Phan Dũng có nguy hiểm không? Nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng những đơn vị chuyên tổ chức trekking, và có nhiều kinh nghiệm thì chúng ta có thể yên tâm về mức độ an toàn. Theo đó, những nơi chuyên trekking sẽ đưa ra lịch trình phù hợp với sức khỏe cũng như đối tượng tham gia, đảm bảo bạn chinh phục chặng đường một cách an toàn.

Do đó, khi đăng ký tour Tà Năng Phan Dũng ở bất kì đơn vị nào, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng về lịch trình. Bên cạnh đó, chúng ta nên liên hệ với người tư vấn để được hỗ trợ giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc. Bạn cần chắc chắn rằng mình hiểu rõ các thông tin dành cho chuyến đi để có sụ chuẩn bị, và đảm bảo tốt nhất nhằm mang giá trị trải  nghiệm trọn vẹn.

Hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị thường xuyên tổ chức các tour Tà Năng Phan Dũng. Bởi vì sự kinh nghiệm chính là cơ sở tin cậy dành cho bạn. Hơn nữa, họ thường dùng các hướng dẫn địa phương để giúp bạn khám phá Tà Năng mà không lo vấn đề lạc đường. Việc của bạn chỉ là đi và tận hưởng.

Để chuyến đi của bạn được nhẹ nhàng và an toàn hơn hãy để Bi đồng hành cùng bạn nhé. Bi chuyên làm tour trải nghiệm cho các bạn văn phòng lần đầu đi trek, các bạn độc thân đi một mình hoặc nhóm nhỏ nên bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z.

 

Thông tin liên hệ Bi Tour: 49/7K, Trần Văn Đang, P9, Q3, TP.HCM

Hotline: 0906 322 068 (Hoàng Tiến) – 0909 706 636 (Kim Thúy)

Thông tin chuyến đi bạn xem tại: http://bitour.vn/tours/trekking-ta-nang-phan-dung/

Bi khởi hành vào mỗi tuần, tối thứ 6, bạn nhớ đăng ký sớm 10-15 ngày trước mỗi chuyến đi nhé!

BẠN ĐÃ ĐỨNG NGOÀI LỀ BAO LÂU RỒI?

Posted By : taodoadmin/ 128 0

Ai đến với chúng ta đều bắt nguồn từ luật hấp dẫn của vũ trụ. Bạn sẽ không thể gặp được người thú vị khi chính bạn lúc nào cũng nhàm chán, bạn sẽ không thể làm quen với những cô nàng nghiêm túc đảm đang nếu bạn là một cậu trai lông bông, không chỉn chu. Và bạn sẽ không thể có cơ hội nếu bạn lựa chọn đứng ngoài lề?

Đôi lúc, tự bản thân mỗi người sẽ luôn tạo cho mình những khoảng cách và những nỗi sợ vô hình. Có phải bạn ngại người lạ, ngại giao tiếp, ngại thực hiện những hành động vượt quá tầm suy nghĩ của mình. Có phải lúc nào bạn cũng sợ mình không bằng anh chàng này hay cô gái kia?

Tình yêu vốn dĩ là thứ chẳng tìm hiểu được nguyên nhân và điều quan trọng nhất là chẳng phải là thứ cứ tự nhiên mà đến. Trái tim của bạn đã khép bao nhiêu lâu rồi, đã đến lúc đôi chân phải bước để đón nhận một yêu thương mới, đủ đầy và trọn vẹn. Không ai là không khao khát yêu thương, không ai là không muốn có cho mình một ai đó để dựa vào mỗi lúc mệt mỏi. Đừng cứ mãi đứng đằng xa, người ta vẫn đứng đó đợi bạn cơ mà.

Nếu bạn không tự tin vì những thương tổn trong quá khứ, nếu bạn còn đang e dè cho ngoại hình của mình thì tin tôi đi, ngoài kia vẫn còn có những người kém may mắn hơn bạn nhiều nhưng điều quan trọng là họ vẫn đang hạnh phúc. Đừng tự che dấu sự tự ti của mình bằng những điều không có thật, hãy sẳn sàng để chinh phục những yêu thương thuộc về bạn thôi nào.