Chuyên mục: Tin Tức Bi Tour

Q&A Trekking Tà Năng Phan Dũng

Posted By : Đại Lê/ 127 0

TỪ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI HƠN 1000 KHÁCH HÀNG, BI TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI BẠN THƯỜNG GẶP NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TÀ NĂNG PHAN DŨNG NHÉ.

 

1. Mình đăng ký đi Tà Năng 1 mình có được không?

60-70% các bạn đi Tà Năng đăng ký đi 1 mình  hay nhóm nhỏ, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia chuyến đi 1 mình. Hơn nữa bên mình chuyên về tour du lịch kết nối giúp các bạn làm quen với nhau, bạn yên tâm nha. Thường là chỉ cần gặp nha, ngồi xe chung là hầu như đã có bạn mới rồi nên hành trình sẽ không ai bị lẻ loi đâu ạ.

2. Lịch đi bên mình có những ngày nào vậy ạ? Và mình nên đăng ký trước bao lâu vậy Bi?

Bi đi vào mỗi tối thứ 6 cuối tuần và full chỗ trước từ 10-15 ngày, mình nên đăng ký sớm để chọn được lịch đi phù hợp nhất và có sự chuẩn bị tốt nhất nhé

3. Đi trekking mình nên chuẩn bị những gì vậy Bi?

Sau khi mình hoàn tất đăng ký tour du lịch, Bi sẽ gởi email đính kèm có hướng dẫn chi tiết chuẩn bị cho mình nha. chủ yếu là đồ dùng cá nhân như: quần áo, giày dép gọn nhẹ.

4. Bi Tour khởi hành từ đâu vậy ạ? Tour đi xe khách hay như thế nào vậy?

Tour Bi khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, Bi đi xe riêng của công ty, không đi chung xe khách nên rất thoải mái.

5. Mùa nào đi Tà Năng thì đẹp nhất vậy Bi?

Tà Năng hiện đang có 2 mùa, mùa cỏ xanh (tháng 6 – 11) và mùa cỏ vàng (tháng 12 – 5), mỗi mùa sẽ có một nét đẹp riêng nên sẽ tùy vào sở thích và thời gian mình sắp xếp phù hợp.

6. Tà Năng đẹp quá, nhưng mình làm văn phòng nên sợ theo không nổi ?

Cung này chỉ cần sức khỏe bình thường là đi được rồi, Bi chuyên tổ chức cho các bạn văn phòng ngoài ra Bi còn có vài vị khách đặt biệt đến hơn 50,60 mà vẫn đi bình thường. Với Bi có hỗ trợ trên đường nên mình an tâm nhé.

7. Tà Năng có nguy hiểm lắm không Bi?

Cung mình đi là cung đường cơ bản, có lối mòn, không qua suối lớn nên an toàn cao.

8. Trẻ em 6 tuổi có đi được không Bi Tour?

Trẻ em nhỏ không nên đi ạ, vì trekking là loại hình đi bộ đường dài qua địa hình rừng, đồi, núi, nên sẽ không phù hợp thể lực các bé nha.

9. Khi đi mình tự chuẩn bị lều, thức ăn, nước uống hay sao Bi?

Mình chỉ cần chuẩn bị thêm quần áo, một số đồ dùng cá nhận gọn nhẹ nữa thôi nhé, các vật dụng như: lều, túi ngủ, thức ăn, nước uống, … Bi đã chuẩn bị và có đội khuân vác rồi nha.

10. Tà Năng là ở đâu vậy ạ?

Tà Năng là Lâm Đồng, còn Phan Dũng là Bình Thuận. Mình sẽ trek xuyên qua 2 tỉnh luôn.

11. Loại hình du lịch trekking này là sao vậy?

Đây là loại hình đi bộ đường dài trong địa hình là rừng, đồi núi; tổng cung trekking của mình hơn 35km.

 

12. Mỗi chuyến bên mình đi bao nhiêu người?

Mỗi chuyến của Bi từ 15-20 người.

 

13. Mình đi toilet như thế nào?

Mình đi vệ sinh gần gũi với thiên nhiên, hướng dẫn viên sẽ chỉ cho mình những nơi kín đáo dễ đi nha.

14. Nhóm mình đi 4 người, có được giảm hông?

Mình đi nhóm từ 3-5 người, Bi có chương trình ưu đãi chỉ còn 2,390,000đ/khách nha.

15. Mùa mưa này đi có vắt hông?

Đôi khi có thôi ạ, vắt thường có trong rừng rậm, mà mình mặc quần dài và xịt thuốc là được rồi nha.

16. Mình phải chuẩn bị những gì?

Mình chỉ cần chuẩn bị vật dụng cá nhân thôi, khi mình đăng ký, Bi sẽ gửi check-list chuẩn bị cho mình nha.

17. Mình đăng ký thì thanh toán như thế nào?

Bi có hơn 12 ngân hàng để bạn có thể chuyển khoản online hoặc bạn đăng ký trực tiếp tại công ty Bi Tour nhé.

18. Lịch bên mình tổ chức tour du lịch như thế nào?

Hiện tại lịch Bi khởi hành vào tối thứ 6 hằng tuần, nhưng tùy theo chuyến Bi còn nhận chỗ hay không nhé.

THỨ 6 RỒI! VÁC BA LÔ LÊN VÀ ĐI TÀ NĂNG THÔI CÁC BIER ƠI!

Posted By : mareting/ 103 0


[Chân thành cảm ơn hơn 55 thành viên đã tin tưởng và lựa chọn Bi cùng chinh phục Tà Năng Phan Dũng khởi hành 25/5 này 😍]

🤗🤗Như lời Bi đã hứa, mỗi tuần sẽ là mỗi trải nghiệm. Đến hẹn lại lên, chúng ta lại cùng nhau đồng hành trên hành trình khám phá chinh phục Tà Năng. Tà Năng mùa này đang vào mùa cỏ xanh, bao đẹp luôn nha.

👫 Các Bier đã chuẩn bị tinh thần chưa? Các Bier lưu ý nha. Trekking Tà Năng các bạn phải luôn luôn bám sát đoàn, TUYỆT ĐỐI KHÔNG được đi một mình. Trong suốt hành trình Bi luôn luôn đảm bảo an toàn cho tất cả các bạn. Nên mình cứ thoải mái mà tận hưởng cả hành trình này nhé.✊✊

 

Đi thôi các bạn ơi! 🎒Hãy đi để được cảm nhận. Và đi để mà yêu…Yêu núi rừng. Yêu từng dấu chân trên suốt cuộc hành trình..Yêu thương đồng đội và Yêu cả Bi nữa nhé 😍😍

➡️ ➡️➡️ Những bạn nào chưa kịp đặt chỗ cho chuyến này thì liên hệ với Bi cho hành trình Tà Năng vào tháng 6 nha.

————————————–
BI TOUR – ĐI ĐỂ GẦN NHAU HƠN
Tour trải nghiệm dành cho giới trẻ, các bạn độc thân đi một mình hay nhóm nhỏ tại Việt Nam.

————————————–

#whereBigo #BiGift #tanangphanndung, #trekkingnottrashing

Tà Năng – hãy đến dù chỉ một lần trong đời

Posted By : taodoadmin/ 269 0

Tà Năng là nơi bạn phải đến ít nhất một lần trong đời bởi cảnh đẹp hoang sơ chưa từng có.

 

Như chúng ta đã biết, Tà Năng Phan Dũng sở hữu nhiều yếu tố để phát triển mạnh loại hình trekking. Tuy nhiên, nơi đây vẫn là một điểm đến hoang sơ và ít người rành rẽ các thông tin chi tiết về nó khiến cho những người muốn đi lại trở nên ngần ngại thử thách.

Tà Năng và cẩm nang dành cho bạn

 

Muốn khám phá trọn vẹn Tà Năng, điều trước tiên là người tham gia cần có những thông tin cần thiết dành cho chuyến đi của mình sự chuẩn bị tốt nhất. Đặc biệt là các vấn đề chủ chốt như vị trí của cung Tà Năng, việc di chuyển đến khu vực Đà Loan – nơi chúng ta sẽ bắt đầu hành trình, cũng như các vật dụng cần thiết để cho việc khám phá không gặp cản trở hay rủi ro nào xảy đến. Dù bạn có phải là dân phượt chuyên nghiệp hay không thì càng có được nhiều thông tin liên quan đến cung đường này, càng cho chúng ta những sự yên tâm trên chuyến hành trình.

 

Vì sao Tà Năng lại được gọi là cung đường trek đẹp nhất Việt Nam, và cũng là nơi bạn phải ít nhất một lần trong đời mình? Nguyên nhân vô cùng đơn giản bởi nơi đây có những cảnh đẹp hoang sơ, khoảng không được thông xanh rì bao phủ, thời tiết dù mưa nhưng cũng khá mát mẻ, và mang đến các trải nghiệm đáng nhớ. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường văn phòng với áp lực thường xuyên, thậm chí phải đối mặt với sự thụ động cũng như các bệnh văn phòng thì chuyến trekking đến Tà Năng là giải pháp tuyệt vời. Nó không chỉ giúp bạn mở rộng giới hạn của mình, mà còn khiến chúng ta trở nên linh động hơn cũng như góp phần tạo ra những sáng tạo mới cho cuộc sống lẫn công việc.

 

Hoàng hôn trên Tà Năng
Hoàng hôn trên Tà Năng

.

 

Bên cạnh một cung đường đẹp thì Tà Năng mang lại nhiều thử thách, mà nó khiến cho chúng ta luyện rèn được ý chí của mình, học được cách không bao giờ bỏ cuộc và biết phải vượt qua được khó khăn con người mới thực sự trưởng thành. Bên cạnh là loại hình du lịch, trekking chính là một bài học mà khi tiếp cận dù sẽ khiến bạn gặp nhiều trở ngại, nhưng nó sẽ mang đến cho chúng ta những kiến thức tuyệt vời trong cuộc sống, cũng như hỗ trợ trong công việc.

 

Tuy nhiên, vì có tính chất vận động nên trekking Tà Năng đòi hỏi ở người tham gia ở thể lực nghĩa là bạn không có bệnh bẩm sinh về tim mạch, khớp gối hay các chấn thương nặng. Thêm vào đó, chúng ta khi khởi hành cũng nên chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như: áo mưa, áo khoác, vớ, miếng dán giữ nhiệt, gel làm lạnh và nhất là đôi giày vừa chân với độ bám tốt. Bạn nên tham khảo về các loại giày trekking để có lựa chọn phù hợp với mình.

 

Hoặc chúng ta chỉ cần vào tourtrekking.net vừa có những thông tin về cung Tà Năng, vừa có các chia sẻ hữu ích về trekking mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt hơn.

Tìm hiểu thêm các tour du lịch dành riêng cho độc thân http://bitour.vn/ hoặc gọi ngay cho Bi Tour 0906322068 nhé.

MỘT MÌNH….ĐỪNG ĐI TOUR TÀ NĂNG PHAN DŨNG

Posted By : taodoadmin/ 322 0

 

Tour Tà Năng Phan Dũng với hình thức du lịch trải nghiệm băng rừng, lội suối hẳn cũng khiến bạn nôn nao và muốn một lần đặt chân đến. Nhưng rủ bạn thì không ai đi, có người đi thì lại không trùng lịch nghỉ. Có phải mỗi khi định đăng ký một chuyến đi, trong lòng bạn lại dấy lên những nghi ngại, kiểu như:  

 

Một mình đi NGẠI lắm, toàn gặp người lạ.

Một mình đi CHÁN lắm, chẳng có ai nói chuyện cùng.

Một mình đi SỢ lắm, lỡ mình có chuyện gì chẳng ai quan tâm.

Một mình LƯỜI đi lắm, chẳng có hứng thú hay động lực gì cả.

Một mình đi BUỒN lắm, cứ thui thủi trong chuyến đi.

 

Và rồi thanh xuân của bạn cứ trôi qua trong những chuyến đi lỡ hẹn chẳng-bao-giờ-đến.

Bạn có tiếc nuối??? Và có đang tìm kiếm một chuyến đi cho mình, chuyến đi dành riêng cho những người như bạn: những người lạ cùng gặp nhau và bắt đầu chuyến đi như những người bạn mới – Tour dành riêng cho các bạn độc thân, đi một mình hoặc nhóm nhỏ.

 

ĐI MỘT MÌNH KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ BẠN CHỈ CÓ MỘT MÌNH.

Với các tour thông thường, nếu đi một mình có lẽ bạn sẽ lọt thỏm giữa đám đông gia đình, trẻ em, người già. Đi với Bi Tour, bạn chỉ gặp toàn những người trẻ trung (trung bình 25-35), vui vẻ chủ yếu làm văn phòng và có sở thích giống như bạn.

Với các tour thông thường, sẽ ít có ai quan tâm đến từng cá nhân mà chủ yếu tập trung vào cảnh quan thiên nhiên. Đi với Bi việc kết nối mọi người lại vô cùng quan trọng. Bạn được giới thiệu, gắn kết ngay lập tức với các bạn mới ngay khi chuyến đi vừa bắt đầu. Không lạc lõng, không cô đơn, không buồn chán. Chỉ có TIẾNG CƯỜI, NIỀM VUI và những THÚ VỊ nho nhỏ lan tỏa trong suốt chuyến đi khi bạn có thêm những người bạn đồng hành hợp ý.  

Đó là lý do mà Bi khuyên bạn

Một mình…..Đừng đi Tour Tà Năng Phan Dũng bởi bạn sẽ có thêm hàng tá những người bạn mới thú vị vì không phải kè kè với những người bạn của mình trong một chuyến đi.

Một mình…..Đừng đi Tour Tà Năng Phan Dũng bởi bạn có thể quyết định mọi thứ mình làm, mình thích mà không cần….chờ nhỏ bạn, để xem ý bạn sao….Bạn sống là chính mình.

Một mình…..Đừng đi Tour Tà Năng Phan Dũng bởi khi bạn đã vượt qua được giới hạn bản thân, đôi chân ghiền đi bạn sẽ chẳng thể ngừng lại được.

Mỗi tuần Bi đều có Tour Tà Năng Phan Dũng khởi hành vào tối thứ 6 từ 20-25 bạn. Kiểm tra lịch làm việc, chọn một chuyến đi cho mình và liên lạc ngay với Bi để bắt đầu hành trình của riêng bạn nhé.

 

Nhắn tin facebook: https://www.facebook.com/BiTour.vn/

Nhắn zalo: 0906322068 – 0909706636

Booking website: http://bitour.vn/tours/trekking-ta-nang-phan-dung/

 

Bi Tour – Đi để gần nhau hơn

49/7K, Trần Văn Đang, P9, Q3, TP.HCM

 

Tour Tà Năng Phan Dũng và những quan điểm sai lầm

Posted By : taodoadmin/ 284 0

Bạn chọn rằng tour Tà Năng Phan Dũng ẩn chứa quá nhiều thử thách, và nguy hiểm? Rõ ràng đó là quan điểm tạo nên chúng ta rất nhiều chướng ngại. Đó là một quan điểm sai lầm khi nghĩ về trekking Tà Năng Phan Dũng

Bạn chọn rằng tour Tà Năng Phan Dũng ẩn chứa quá nhiều thử thách, và nguy hiểm? Rõ ràng đó là quan điểm tạo nên chúng ta rất nhiều chướng ngại.

Điểm thú vị đầu tiên của những tour Tà Năng Phan Dũng chính là ở tính trải nghiệm bản thân của người tham gia. Bạn sẽ rất khó lòng tìm kiếm được cảm giác hào hứng, thỏa mãn khi chỉ lựa chọn những tour nghỉ dưỡng thông thường.

Những sai lầm khi nói về tour Tà Năng Phan Dũng.

Tour Tà Năng Phan Dũng không thích hợp với dân văn phòng? Hoàn toàn sai khi các lịch trình được thiết kế để giúp bạn trải nghiệm cung đường trek đẹp nhất Việt Nam hoàn toàn vừa sức. Đặc biệt với những dân văn phòng lần đầu biết đến loại hình trekking thì vẫn có thể chinh phục chặng đường này. Thế nên, nếu bạn đang có suy nghĩ ái ngại đó thì không cần phải lo lắng.

Một điểm hấp dẫn khác đến từ tour trekking Tà Năng khiến nó đang ngày càng được ưa chuộng chính là cảnh đẹp. Không quá khi nói đây là cung đường trek đẹp bởi nó được bao quanh bởi đồi cỏ, các cánh rừng thông xanh mát. Đặc biệt không khí mát mẻ và điểm đến còn giữ được nét hoang sơ khiến cho sự trải nghiệm quan cảnh đạt được tốt nhất.

Tour Tà Năng Phan Dũng
Tour Tà Năng Phan Dũng

 

Nhiều người cho rằng tour Tà Năng Phan Dũng ngoài cảnh đẹp thì không còn sức hút nào khác. Đó hẳn là suy nghĩ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội có được trải nghiệm bản thân. Nhất là với nhân viên văn phòng thì các trải nghiệm này sẽ rất đáng giá cho công việc cũng như cuộc sống của chúng ta. Vì sao ư?

Trekking là loại hình giúp bạn nâng cao sự vận động cho cơ thể, giảm đi các thói quen xấu của dân văn phòng như: ngồi lâu, thụ động, sức khỏe và sự dẻo dai giảm…v.v. Và một chuyến Tà Năng trekking không chỉ giúp bạn thỏa sức ngắm cảnh mà còn tái tạo năng lượng tích cực. Nó giúp mở rộng giới hạn bản thân và mang đến những nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống lẫn công việc.

Vậy chọn đi tour Tà Năng Phan Dũng có nguy hiểm không? Nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng những đơn vị chuyên tổ chức trekking, và có nhiều kinh nghiệm thì chúng ta có thể yên tâm về mức độ an toàn. Theo đó, những nơi chuyên trekking sẽ đưa ra lịch trình phù hợp với sức khỏe cũng như đối tượng tham gia, đảm bảo bạn chinh phục chặng đường một cách an toàn.

Do đó, khi đăng ký tour Tà Năng Phan Dũng ở bất kì đơn vị nào, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng về lịch trình. Bên cạnh đó, chúng ta nên liên hệ với người tư vấn để được hỗ trợ giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc. Bạn cần chắc chắn rằng mình hiểu rõ các thông tin dành cho chuyến đi để có sụ chuẩn bị, và đảm bảo tốt nhất nhằm mang giá trị trải  nghiệm trọn vẹn.

Hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị thường xuyên tổ chức các tour Tà Năng Phan Dũng. Bởi vì sự kinh nghiệm chính là cơ sở tin cậy dành cho bạn. Hơn nữa, họ thường dùng các hướng dẫn địa phương để giúp bạn khám phá Tà Năng mà không lo vấn đề lạc đường. Việc của bạn chỉ là đi và tận hưởng.

Để chuyến đi của bạn được nhẹ nhàng và an toàn hơn hãy để Bi đồng hành cùng bạn nhé. Bi chuyên làm tour trải nghiệm cho các bạn văn phòng lần đầu đi trek, các bạn độc thân đi một mình hoặc nhóm nhỏ nên bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z.

 

Thông tin liên hệ Bi Tour: 49/7K, Trần Văn Đang, P9, Q3, TP.HCM

Hotline: 0906 322 068 (Hoàng Tiến) – 0909 706 636 (Kim Thúy)

Thông tin chuyến đi bạn xem tại: http://bitour.vn/tours/trekking-ta-nang-phan-dung/

Bi khởi hành vào mỗi tuần, tối thứ 6, bạn nhớ đăng ký sớm 10-15 ngày trước mỗi chuyến đi nhé!

CỨ TIN, CỨ YÊU ĐI, ĐỪNG TUYỆT VỌNG!

Posted By : taodoadmin/ 270 0

Hôm qua, tôi thấy em than thở nhiều lần trên tường facebook, về việc em không còn biết có thể đặt niềm tin vào đàn ông như thế nào nữa. Em chỉ mới nghe vài câu chuyện kể, nghe về vài mối tình tan vỡ, mà em đã mất hết hy vọng vào cuộc đời và vào tình yêu đẹp.

Này em ơi, tình yêu là như thế đó. Vốn dĩ với người này là một niềm đau khôn cùng, mãi mãi theo năm tháng vẫn khôn nguôi. Nhưng đối với người khác có khi lại là một bản tình ca rất đẹp. Chúng ta đâu thể biết trước khi nào tình yêu gõ cửa, người nào sẽ đến với cuộc đời mình, và người nào sẽ vẫn ở lại, rồi người nào sẽ rời đi.

Ai ai cũng có một vài cuộc tình không thành trước khi đi được đến cái đích cuối cùng của hạnh phúc. Và trong suốt quãng thời gian đó, người ta buồn nhiều, đau khổ nhiều, cũng không ít lần trở nên than thở ngắn dài trước tình yêu. Nhưng, người ta vẫn ổn, sau khi nhận ra rằng tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu.

Có thể em không tin, nhưng đối với những người mất hết niềm tin vào tình yêu, họ thường có những cuộc tình buồn. Bởi vì sao em biết không?

Bởi vì họ không tin vào sự tồn tại của tình yêu, càng không tin vào sức mạnh kỳ diệu của tình yêu.
Bởi vì họ không chịu thấu hiểu mà cũng không biết cách thấu hiểu cảm xúc của người khác.
Bởi vì họ quá ư là ích kỷ hay nói cách khác họ chỉ yêu người để thỏa mãn cái tôi của họ mà thôi.

Em tin hay không tùy em. Nhưng nếu tinh ý một chút, em sẽ nhận ra một điều, rằng: những người đánh mất niềm tin vào tình yêu là những người CHƯA BAO GIỜ CHỊU ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA ĐỐI PHƯƠNG ĐỂ HÀNH XỬ.
Nghe có vẻ đơn giản quá phải không em? Nhưng không em à, đó là một điều chưa bao giờ gọi là dễ. Bởi ngoài kia còn lắm những kẻ khổ đau vì tình.

Đừng tuyệt vọng nhé em! Tuổi đời em còn rất trẻ, trái tim em vẫn còn nhiều điều thơ dại. Hãy cứ để cho trái tim bé bỏng ấy va chạm với cuộc đời nhiều hơn một chút. Hãy mở lòng và lắng nghe những thanh âm đa dạng từ cuộc sống. Hãy luôn luôn học hỏi, trau dồi chính bản thân mình. Nhớ nhé em “tri thức trong đầu, đạo đức trong tim”, đó là những thứ của em, mãi mãi thuộc về em và nó làm nên giá trị con người em.

Em biết không, cái đầu càng sáng thì cái tôi càng nhỏ, em biết nhiều, em hiểu nhiều thì tự nhiên em sẽ có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác, biết cách đặt mình vào vị trí của họ mà hành xử. Và em ơi, khi làm được như vậy thì chẳng vì lý gì mà em ngừng nuôi hy vọng, cũng chẳng vì lý gì mà không xây cho mình một mộng tưởng về tình yêu dài lâu.Đăng ký ngay chương trình tư vấn của Bi để có thêm kiến thức và có một tình yêu thật đẹp em nhé!

HÌNH THỨC ĐẶT VÉ:

+ Nhắn tin trực tiếp trên website của Bi Tour

+ Inbox để nhận tư vấn và đặt tour thông qua Facebook của Bi Tour (www.facebook.com/BiTour.vn)

+ Nhận tư vấn miễn phí qua hotline hoặc Zalo: 0906 322 068 (Hoàng Tiến)

TÌNH YÊU KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN PHÙ HỢP NHAU RA SAO, MÀ LÀ CHẤP NHẬN NHAU NHƯ THẾ NÀO

Posted By : taodoadmin/ 342 0

Tình yêu đích thực là tình yêu mà ở đó cả hai cùng trưởng thành và hoàn thiện bản thân…

Mỗi chúng ta đều là những cá thể đặc biệt và duy nhất. Thế nên sẽ chẳng bao giờ bạn tìm được một người hoàn toàn phù hợp với mình. Thay vì kiếm tìm sự phù hợp ở đối phương, chúng ta hãy học cách chấp nhận sự khác biệt.

Tiếc thay, nhiều người trong chúng ta lại đang nhầm lẫn. Chúng ta cố hết sức để chiều lòng người mình yêu, thậm chí thay đổi hoàn toàn bản thân chỉ để phù hợp với họ, nhưng lại quên mất rằng chính con người lúc xưa mới là người khiến họ yêu thương.

Đôi khi, vì quá yêu ai đó mà bạn đánh mất bản thân mình. Đôi khi, vì quá cố gắng để làm hài lòng ai đó mà bạn không còn hạnh phúc với chính mình. Đôi khi, mất đi ai đó, bạn mới nhận ra rằng bấy lâu nay bạn cũng đã quên mất mình là ai.

Tình yêu luôn xuất phát từ bên trong, không phải sự hấp dẫn bởi hình thức bên ngoài. Đó chính là lý do tại sao bạn phải luôn là chính mình. Vì bạn sẽ không thể trao tặng cho đối phương những gì mình không có, hoặc những thứ vốn không thuộc về con người bạn.

Ngược lại, nếu cứ cố gắng thay đổi bản thân để cả hai có thật nhiều điểm chung, thật nhiều sự tương đồng, thì người mệt mỏi sẽ là chính bạn mà thôi. Liệu bạn có cảm thấy thoải mái và an toàn trong tình yêu ấy? Sao có thể thoải mái khi bạn cứ phải gồng mình trở thành một người khác? Sao có thể an toàn khi bạn cứ cảm thấy những gì mình làm là vẫn chưa đủ: chưa đủ tốt, chưa đủ quan tâm, chưa đủ thích hợp?

Tình yêu không phải là sự nỗ lực từ một phía, càng không phải là chuyện đáp ứng mọi nhu cầu của người mình yêu và đi theo con đường của riêng họ. Tình yêu phải là chuyện của hai người, ở mọi góc độ: quan tâm, thấu hiểu, sẻ chia và nỗ lực vun đắp đều phải xuất phát từ cả hai phía.

Tình yêu đích thực là tình yêu mà ở đó cả hai cùng trưởng thành và hoàn thiện bản thân, không phải là một người cố gắng chạy theo để làm vừa lòng đẹp ý người còn lại, càng không nên khiến bạn trở thành một người khác.

Tình yêu đẹp sẽ khiến bạn thoải mái và tự tin là chính mình. Bạn có thể khóc, cười, trẻ con, thậm chí làm những điều ngu ngốc trước mặt người ấy. Người yêu tốt sẽ chấp nhận con người thật của bạn, yêu bạn vì bạn là chính bạn mà thôi. Bằng không, đó chỉ là sự hấp dẫn nhất thời, không phải là tình yêu.

Khi yêu, hãy luôn là chính mình. Bởi khi mất đi tình yêu, bạn sẽ không đánh mất chính mình. Bằng ngược lại, bạn sẽ không còn gì cả.


Đăng ký ngay chương trình tư vấn của Bi để có thêm kiến thức và có một tình yêu thật đẹp!

HÌNH THỨC ĐẶT VÉ:

+ Nhắn tin trực tiếp trên website của Bi Tour

+ Inbox để nhận tư vấn và đặt tour thông qua Facebook của Bi Tour (www.facebook.com/BiTour.vn)

+ Nhận tư vấn miễn phí qua hotline hoặc Zalo: 0906 322 068 (Hoàng Tiến)

NẾU BẠN MUỐN CÓ NGƯỜI YÊU NGAY LẬP TỨC HÃY ĐỌC NGAY BÀI VIẾT NÀY

Posted By : taodoadmin/ 607 0

Vì sao gặp bao nhiêu người, bạn vẫn chưa ưng cùng ai? Vì sao bao nhiêu chàng được giới thiệu, bạn đều né tránh họ bởi chẳng mấy cảm tình? Vì sao cứ Tết đến bạn phải dốc sạch túi vì tiền mừng tuổi lũ nhóc của bạn bè, mà tự hỏi lòng bao giờ mình mới… thu hồi vốn? Vì sao người ta sóng đôi đi ăn đêm còn bạn ôm gối một mình ngồi xem tivi mỗi cuối năm này tới cuối năm khác?

Để chấm dứt tình trạng độc thân, cực dễ dàng, bạn chỉ cần làm một việc trong vòng 3 giây thôi! Để tìm ra chồng tương lai, cũng chỉ cần 3 giây thôi! Vấn đề là bạn có dám làm cái việc 3 giây đó hay không?

Vì sao bạn vẫn đi về một mình?

Tuổi 16 – 20, những cô gái trẻ thích mùa thu hơn mùa đông, thích mùa xuân hơn mùa hạ, thích mùa gió hơn mùa mưa. Đơn giản là bởi, chúng ta thích những không gian gợi nhớ đến nỗi cô đơn ngọt ngào. Gặm nhấm sự lẻ loi trên mỗi con đường về vắng người hay đông xe cũng có thể dễ khiến ta mơ mộng đến một người nào đó đến bên, với hơi ấm cầm tay.

Sự cô quạnh ngọt ngào đó kết thúc nhanh chóng ở tuổi 20. Vì ta bắt đầu sốt ruột, sao đã 20 mà vẫn chưa ai ngỏ lời, chưa thấy ai đến bên chân thành? Trong đám bạn gái ở trường đại học, có những đứa đã trải qua vài mối tình hoặc đang say đắm với anh người yêu, với mối tình thắm thiết hay sét đánh nào đó nổi tiếng toàn trường, khiến bạn càng sốt ruột. Lác đác đã có bạn bè gióng tiếng rằng, chỉ đợi tốt nghiệp đại học là “anh ấy” sẽ cưới tớ! Trong khi tiến độ hò hẹn của bạn mới chỉ dừng ở đoạn, quen nhau trong bữa tiệc sinh nhật bạn bè và nhìn nhau mỉm cười, về nhắn tin rồi add nick của nhau trên facebook.

Bạn quên mất là những cô bạn “đắt sô” yêu đương ấy chỉ chiếm 1% trong đám nữ sinh chung quanh. Còn tới 99 cô khác đang trong tình trạng vô tư hoặc nóng ruột trước tình yêu như bạn! Nên có nóng ruột cũng không thể bắt tình yêu chạy đến bạn thật nhanh như món quà được gửi chuyển phát nhanh.

Nhưng, điều ấy chẳng phải lý do làm bạn không có được người yêu vào tuổi 21, 22, thậm chí 25. Vậy lý do thực sự là gì? Hay tình yêu là người đưa thư đãng trí, đã mang chàng trai năm mới của bạn trao nhầm cho cô gái khác?

Tôi không biết bạn là ai. Tôi đoán bạn ở tuổi 25 và chưa yêu hoặc chỉ có vài kinh nghiệm không mấy sâu sắc về tình yêu ngắn ngủi đã kết thúc từ rất lâu rồi. Bạn đang ở chế độ chờ đợi một người con trai mới, một chuyện tình mới, một yêu thương đủ để tin cậy dài lâu. Nên tôi thử mô tả chân dung bạn thế này:

  • Bố mẹ bạn nhắc nhở: Lớn rồi đừng để bố mẹ phải nhắc nhở nhiều nữa. Bố mẹ cho ăn học bao nhiêu năm, cũng đàng hoàng tử tế có kém gì ai. Thế thì đừng có yêu thằng nào vớ vẩn, phải chọn đứa tử tế, có công ăn việc làm đàng hoàng, nhớ chưa!

=> Bạn có biết vấn đề nằm ở chỗ, tất cả mọi ông bố bà mẹ của mọi chàng trai cô gái đều nói câu ấy hay không? Họ nói không sai, nhưng tai hại cho bạn ở chỗ, bố mẹ luôn mặc định bạn thật là đàng hoàng tử tế, bạn là chuẩn mực, chỉ có xã hội này đầy rẫy những kẻ không ra gì, phải tránh chúng nó ra.

Công việc đàng hoàng là gì? Là lương 10 triệu và có đóng bảo hiểm y tế, có biên chế trong cơ quan nhà nước? Thế những người lương 20 triệu bảo những kẻ kia thiếu chí tiến thủ thì sao? Thế những người bằng cấp đầy mình lại cho rằng, lượng tiền trong túi chẳng chắc đo đếm được sự tử tế đàng hoàng của người đàn ông thì sao! Mà người lương 50 triệu thì họ sẽ nhìn bạn thế nào?

Rõ ràng, một khi bố mẹ muốn bạn kiếm người hơn bạn nhiều thứ, thì thực tế cái người “hơn bạn nhiều thứ” ấy lại đang hướng tới một cô gái phải có nhiều điều kiện tốt hơn bạn, chứ hoàn toàn không phải bạn!

  • Người quen bạn bè thường an ủi bạn: “Chắc em kén quá chứ gì!” Hoặc cũng có người bỡn cợt: “Yêu ai cũng thế, yêu anh, anh cảm ơn!”

=> Khi người ta nói với bạn rằng “Chắc em kén quá chứ gì!”, họ hoàn toàn không hề có ý an ủi bạn. Mà họ đang ngấm ngầm mỉa mai bạn đấy! Bởi thực ra trong mắt họ, bạn chẳng có nhiều ưu điểm như bạn tưởng tượng về bản thân! Ý nghĩ thực của họ là: “Gớm, “vốn liếng” có thế thôi mà kén chọn làm gì. Cứ tưởng mình có giá lắm sao! Kiếm lấy người “vừa tầm” đi thôi chứ, đừng có viển vông!”. Họ nghĩ về bạn khác hẳn bố mẹ bạn nói về bạn.

Nhiều người đều tin rằng, tình yêu là cái duyên, mà phải có duyên mới nên đôi lứa. Duyên là do trời định. Tôi lại nghĩ, chính bạn tạo ra cái duyên ấy. Bởi tâm thế cao ngạo mà bố mẹ và bạn tự trang bị, cộng với thực tiễn xám màu của bạn (trong mắt người khác) đã hình thành nên một bộ lọc rất khắc nghiệt, lọc hết những kẻ lai vãng không “môn đăng hộ đối” ra khỏi tầm quan sát của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ví dụ dễ hiểu thế này thôi: Bạn luôn xỏ chân trong giày da thì bạn khó chấp nhận được một anh chàng đi dép nhựa tái chế đến nơi hẹn hò. Bạn là thành viên tích cực của diễn đàn văn học trên mạng Internet thì bạn khó cảm tình ngay lần đầu tiên với anh chàng đang úp sách lên mặt ngủ. Trong khi, có thể, trong mắt những người ấy, những ưu điểm mà bạn có thực ra lại chính là nhược điểm.

Chúng ta đã đặt quá nặng những “điều kiện” lên trong tình yêu. Ví dụ như: đồng điệu tâm hồn, môn đăng hộ đối, cùng dân ngoại tỉnh dễ thông cảm với nhau hơn, sở thích tương đồng, nhan sắc ngoại hình phù hợp… Hoặc hoành tráng hơn thì là “đại gia” xứng với “chân dài”, “gái đảm” xứng với “trụ cột gia đình”, “con nhà tử tế” hợp với “đẹp trai hiền lành chí thú làm ăn” v.v…

Nhưng, nếu yêu đương là sự kết hợp phù hợp và xứng đôi vừa lứa như thế, thì tình yêu đó là sự đổi chác với nhau chứ đâu phải là tình yêu? Bạn cho rằng bản thân mình có “giá” như thế này, và phải xứng với một chàng/nàng có “giá trị” như thế kia mới xứng đáng. Thì thứ tình yêu đó là phi vụ đi buôn “Một vốn – Một lời”, đúng theo kiểu “ông mất chân giò, bà thò chai rượu”.

Nên bạn cô đơn chẳng phải vì bạn không muốn yêu hay chưa ai yêu bạn, chỉ là bạn quan sát chung quanh và chưa thấy đối tác tình cảm nào sinh lời được cho bạn mà thôi! Nên bạn chẳng đầu tư tình yêu vào ai!

Hò hẹn tốc hành

Nếu bạn muốn khỏi ế, hãy nhanh chóng kiếm người yêu. (Điều này ai cũng biết, khỏi nhắc!)

Không hề có ai đặt ra quy định, tuổi ế là tuổi nào. Mỗi người tự định ra tuổi ế cho bản thân. Bạn đã 40 nhưng vẫn yêu đời, tự tại, hạnh phúc và rất thoải mái trong cuộc sống độc thân, vẫn còn mê hò hẹn và hăm hở tán tỉnh giai đẹp, thì bạn chưa hề ế! Nhưng gái quê mới 18 đã cuống lên nhìn trước ngó sau sợ ế, thì đúng là họ đã ở tuổi ế rồi!

Nếu bạn thấy bất ổn với sự tự do và cô đơn, tức là thực ra, bạn bắt đầu cần một người ở bên. Chúng ta đều là những thiên thần một cánh, mà phải có ai đó yêu ta và sóng đôi, chúng ta mới có thể bay lượn!

Tất nhiên cũng có những siêu nhân, họ có hai cánh và bay vù vù, họ sống một mình rất ổn, thậm chí vừa tự mình bay lượn vừa cắp theo một vài đứa con. Còn đại đa số chúng ta là không thể!

Người yêu có khi gắn bó chỉ vì một điều gì đó rất nhỏ nhặt và cảm động. Trên mạng có một cô gái thổ lộ, cô ấy yêu anh người yêu chỉ bởi, anh ấy thường ôm chặt cô từ phía sau, thật chặt. Rất đáng tiếc là sau khi chia tay người yêu (vì một số lý do thuộc về điều kiện cá nhân, kiểu như tôi đã xếp loại ở bài trước, loại điều kiện đổi chác) thì cô ấy không hề tìm được sự xúc động ấy ở những người con trai sau nữa. Dù cô đã cố tình dẫn người yêu mới tới chỗ mà người yêu cũ từng đứng, rồi cố tình muốn anh người yêu mới đứng ôm cô theo cách của người yêu cũ! Từ phía sau, thật chặt.

Và trong lúc người yêu mới cảm thấy lạ lẫm thú vị, thì cô thầm lặng chảy nước mắt vì nhớ đến những gì mình đã từng có trong tình yêu! Hóa ra tình yêu mà ta cần có, có lúc chẳng liên quan gì đến môn đăng hộ đối, chiều cao cân nặng, số tiền lương hàng tháng, sổ bảo hiểm xã hội đảm bảo sẽ có lương hưu để lĩnh vào ba chục năm tới!

Cái làm tôi nhớ ông xã nhất là ông ấy có đôi bàn tay rất ấm nóng. Và tay tôi luôn rất lạnh, tay tôi thường được ông ấy ủ ấm. Còn ông chồng tôi thì bảo, cái làm ông ấy nhớ nhất ở tôi là cái cách tôi đặt lòng bàn tay tôi vào lòng bàn tay ông ấy vuốt ve. Cái hơi ấm ấy đã giúp chúng tôi vượt qua được những trắc trở đổ vỡ suốt nhiều năm qua.

Tôi có một người bạn gái, hiền lành và nghèo, vào lúc bạn gần bốn mươi, đã một đời chồng, một mình nuôi con nhỏ, bạn bị tai nạn kinh hoàng người còn một dúm trên xe lăn. Thì cái lúc bạn thập tử nhất sinh nằm mê mệt trong phòng cấp cứu, lên xuống bàn mổ không biết bao bận ấy, một anh đẹp trai – hiền lành – ít nói – chưa vợ – nhà cửa đất đai rộng rãi, nghề nghiệp đàng hoàng, đang trông người thân ở giường bên đã… tỏ tình với bạn tôi. Sau này anh đón bạn tôi từ bệnh viện về nhà anh sống, mấy năm nay anh chăm sóc nâng niu hai mẹ con tới mức bạn tôi nói, tớ không thể tin cuộc đời tớ được gặp một phép nhiệm màu như thế. Nếu không phải tình yêu, thì còn thứ gì tạo nên được điều kỳ diệu ấy trong đời chúng ta?

Tôi nhớ tới một bài báo, viết về một cô tiếp viên hàng không xinh đẹp mới cưới chồng mươi ngày. Chỉ vì một tai nạn giao thông, cô trở nên xấu xí và ốm yếu, người chồng đã bỏ cô đi ngay sau đó. Thật ngậm ngùi. Chắc chắn đám cưới đã diễn ra với sự ngầm định rằng, nhan sắc của cô tiếp viên, sức khỏe và khả năng kiếm tiền của cô là hai điều kiện quan trọng để yêu và cưới. Nên khi mất đi hai thứ đó, người phụ nữ đã không còn đáp ứng được sự lựa chọn của người đàn ông nữa.

Học cách nhắm mắt trong 3 giây!

Tôi chỉ muốn nói với bạn điều này: Nếu khi yêu bạn mở mắt quá to, xem xét quá kỹ lưỡng mọi điều kiện và ưu khuyết của người kia, thậm chí, cân nhắc xem anh ấy có tiền đồ không (hoặc có tiền và có đồ không!). Xem tổ tông nhà anh ấy có ai đánh vợ không, có ai ngoại tình không, xem quá khứ anh ấy có xả rác ra nơi công cộng lần nào không, đã đọc hết tứ đại danh tác văn học cổ điển Trung Hoa hay chưa, có năng lực bênh bạn trước mẹ chồng hay không v.v… Thì có thể vài trăm phần trăm khả năng là bạn sẽ mãi mãi ngồi chờ hoàng tử trong mộng đến rước.

Thậm chí hoàng tử đó có đến thật, bạn sẽ còn tiếp tục mở to mắt ra xăm xoi xem mặt chàng có mọc mụn không. Bạn không thể yêu chàng hoàng tử mặt đầy mụn. Dù thực tế, mặt có đầy mụn thì hoàng tử vẫn là hoàng tử! Và ối con cóc da mặt trơn láng đầu tóc bóng mượt. Để bạn phải than rằng đã hôn biết bao nhiêu cóc mà chưa gặp chàng hoàng tử đích thực!

Vì mắt bạn mở quá to, bạn không công nhận ai là hoàng tử cả. Ai cũng có nhược điểm khiến bạn bất an. Yêu còn không thể, nói chi đến cưới. Thế nên bạn cứ cô đơn từ năm này qua năm khác.

Nên điều thứ hai tôi muốn nói là: Nếu bạn muốn nhanh chóng có người yêu, hãy nhắm mắt lại!

Chàng quên không cài khóa quần, bạn có thể nhắm mắt lại vài giây cho chàng kịp chỉnh tề trang phục. Nếu bạn ghét mớ tóc nham nhở và cái mặt mụn, hãy nhắm mắt lâu hơn cho dung nhan của họ có cơ hội cải thiện. Nhắm mắt không nhìn xoáy vào khuyết điểm của người kia thực ra là một cách bao dung chính bản thân mình, bởi vì, bạn có chắc bạn cũng là một cô gái hoàn hảo một trăm phần trăm, không có lúc lơ đãng vô tâm, không có những thứ khiến chính bố mẹ bạn còn phát điên nữa là một người mới quen hai tháng và hò hẹn vài buổi?

Nếu bạn chê bai người khác, chẳng có nghĩa là bạn tốt đẹp hơn họ, mà chỉ có nghĩa là, bạn tự đặt bản thân ở vị trí cao hơn họ mà thôi! Và điều ấy, chỉ nuôi lớn lòng kiêu hãnh của bản thân bạn, nhưng lại hạ thấp chỉ số hài lòng và cơ hội yêu thương của bạn xuống. Bởi nói cho cùng, không có bất kỳ một tình yêu nào không cần tới sự bao dung tha thứ cả!

Rất nhiều người nghĩ nhầm rằng, vì yêu nên bao dung và tha thứ. Nên nếu người yêu tát bạn, bạn có thể bỏ qua sau vài lần năn nỉ xin lỗi. Nên nếu chồng ngoại tình, bạn có thể tha thứ nếu anh ấy tỏ ý đã ăn năn và anh ấy chửi cô gái kia (Không hiểu sao rất nhiều bà vợ yêu cầu chồng phải chửi và nói xấu tình địch cho mình nghe, thì mới yên tâm là ông ấy đã… quay về với vợ!). Đấy chỉ là lụy tình, tức là khổ lụy vì tình, chứ chẳng phải bao dung tha thứ đúng nghĩa. Bởi cái nó mang lại cho bạn chỉ là khổ lụy, không mang lại tình! Và, vì yêu nên phải bao dung và tha thứ, còn bình thường thì đó là việc bạn không thể chấp nhận được dù là ai đối xử với bạn như thế, thì chẳng hóa ra, bạn là nô lệ bị sợi xích tình yêu tròng vào cổ. Và cứ ai tròng vào cổ bạn được sợi xích tình yêu, người đó muốn tàn nhẫn với bạn thế nào cũng được??? Thế thì tha thứ bao dung ấy là miễn cưỡng, đâu phải thứ bao dung bạn muốn mang cho người khác?

Tôi thì nghĩ ngược lại, chính sự bao dung và thể tất nhược điểm mới mang lại tình yêu tốt cho chúng ta! Cái nhắm mắt rất cần để bắt đầu một tình yêu. Bởi sau khi nhắm mắt, mở ra bạn nhìn thấy một chàng trai tốt và thành thật bên trong anh bạn xấu trai, điểm ngoại hình chỉ bằng phân nửa của bạn! Bạn nhìn thấy sự trân trọng và tình cảm thực sự bên trong một mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp mà bề ngoài có vẻ như đôi đũa lệch, điều ấy không phải là đáng để bạn tin ư? Bởi vì bạn có thể bỏ qua được những nhược điểm nhỏ bé của người khác, bạn mới có cơ hội dễ dàng yêu được họ, và được yêu!

Tất nhiên, bởi nếu là những lỗi lầm to đùng, thì bạn đã loại họ ra khỏi vòng giao tiếp từ lâu rồi. Tôi không bảo bạn nhắm mắt mù quáng để lao vào bất cứ người đàn ông nào ở gần mình nhất. Nhắm mắt ba giây là đủ!

Hoặc lý tưởng hơn là khi yêu mắt nhắm mắt mở. Một mắt nhắm để bao dung cho nhau, một mắt mở để biết mình đang đi về đâu!

Chàng trai năm mới đang đợi bạn, có thể tóc tai áo quần chẳng bóng bẩy, lương không cao như bạn mong, có nhiều thói quen của chàng chỉ hợp với người độc thân chứ không thể tiếp tục thế nếu như hai người yêu nhau…

Nhưng bạn có dám nhắm mắt lại ba giây và cho bản thân bạn một cơ hội?

ĐỪNG LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ DẠI KHỜ TRONG TÌNH YÊU

Posted By : taodoadmin/ 335 0

Tình yêu vốn dĩ là sự hòa hợp của hai tâm hồn đồng điệu. Tuy nhiên, không phải cuộc tình nào cũng bằng phẳng như chúng ta mong muốn. Vì thế, phụ nữ hãy học cách yêu bằng cả lý trí và con tim. Khi yêu, hãy nhớ rằng: “Yêu không đơn giản không phải là sự hưởng thụ một cách bản năng, yêu là cả một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực” (Khuyết danh)

1. Khi đàn ông hứa bạn hãy nghe, nhưng chớ vội tin ngay. Bởi những lời nói yêu thương ngọt ngào đôi khi vô tình giết chết con tim dại khờ của bạn.
Ban đầu, đàn ông thường dùng những lời nói ngọt ngào như: “Anh yêu em”… nhưng hãy xem cách anh ta thể hiện tình yêu với bạn ở tương lai.
Còn nếu anh ta nói: “Anh mệt rồi” bạn đừng vội lo lắng, chạy đến để chăm sóc anh ta. Biết đâu, anh ta đang mệt mỏi vì cuộc tình với bạn hoặc anh ta đang có sự quan tâm khác.

2. Nếu bạn đang yêu một anh chàng ham chơi, suốt ngày vùi đầu vào game, rượu chè, cờ bạc… bạn đừng mong anh ta thay đổi, hy sinh vì bạn. Bởi đó là bản chất cố hữu của anh ta, trừ khi có biến cố lớn, anh ta mới chịu thức tỉnh.

3. Đừng sợ thất bại trong tình yêu, bởi tình yêu vốn dĩ là một trải nghiệm trong cuộc đời mỗi người. Khi một cánh cửa khép lại, một cánh cửa mới sẽ mở ra. Vì thế, cứ yêu đi, cho tới khi bạn gặp được người đàn ông của đời mình.

4. Nếu một ngày, bạn gặp lại bạn gái cũ của người yêu mình. Hãy mỉm cười thật tươi và trò chuyện với cô ấy một cách tự nhiên nhất. Bạn không nên giận dỗi hay bối rối, bởi điều đó sẽ khiến bạn trở thành một người nhỏ nhen, chấp nhặt với quá khứ của chàng.

5. Nếu anh ta phản bội bạn, đừng ngây ngô đặt ra câu hỏi: “Liệu mình có nên tha thứ cho anh ta không?” Bởi việc ngoại tình đã nói lên sự hời hợt của anh ta trong tình yêu, chắc chắn, anh ta không yêu thương gì bạn cả. Hãy chia tay khi còn có thể.

6. Nhan sắc là vũ khí lợi hại của phụ nữ, tuy nhiên, nó không phải điều cốt yếu nhất để níu giữ một cuộc tình. Hãy xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt chàng. Điều này, sẽ là điểm cộng để bạn luôn tỏa sáng trong mắt chàng mọi lúc, mọi nơi.

7. Phụ nữ hãy nhớ, nước mắt chỉ có giá trị khi anh ta còn tình cảm với bạn. Còn khi tình yêu đã hết, anh ta sẽ không màng tới sự đau khổ mà bạn đang trải qua. Vì thế, đừng dễ dàng rơi nước mắt trước mặt đàn ông, bởi nếu họ yêu bạn thật lòng, họ sẽ không bao giờ để bạn phải khóc.

8. Trong tình yêu không nên hứa hẹn quá nhiều, bởi càng hứa hẹn càng dễ thất vọng về nhau. Chưa kể, lời hứa đôi khi chỉ mang tính chất giảo hoạt, dối trá… mang tính nhất thời mà thôi.

9. Khi yêu, đàn ông không thích sự ràng buộc. Họ sợ những người phụ nữ thích kiểm soát người yêu quá mức. Với họ, chỉ cần một người phụ nữ dịu dàng biết quan tâm, biết xuất hiện đúng lúc như thế là quá đủ với họ.

Bạn biết đấy, trái tim người con gái vốn mong manh dễ vỡ lắm, một câu nói bông đùa, một cái nhìn đưa đẩy thoáng qua cũng có thể đánh cắp trái tim của một người con gái. Cảm xúc là món quà thiên phú nhưng nó cũng chính là cãi bẫy mà tạo hóa giăng ra để trừng phạt họ. Yêu thật nhiều, say đắm thật nhiều, rồi cũng khóc thật nhiều. Cái giá của sự rung động nhất thời chính là những giọt nước mắt ê chề mà cả cuộc đời họ phải gánh chịu.
Vì sao ư?
Xin thưa: Bạn đang yêu theo bản năng mà thiếu đi sự dẫn dắt của lí trí

5 ĐIỀU KHÁC BIỆT MÀ PHỤ NỮ PHẢI BIẾT GIỮA ĐÀN ÔNG ĐỂ “YÊU” VÀ ĐÀN ÔNG ĐỂ “CƯỚI”

Posted By : taodoadmin/ 299 0

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng được dựa trên sự yêu thương và quan tâm nhau. Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn có những tiêu chuẩn nhất định để lựa chọn người đàn ông của cuộc đời mình. Tuy nhiên, để có được kiến thức về lĩnh vực này và phòng ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra thì các bạn nữ ơi, chúng ta phải đọc nhiều phải học nhiều và phải trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Theo những bài nghiên cứu gần đây, tỉ lệ ly dị của các cặp đôi đang có mức gia tăng rất cao. Khi dọn về chung một nhà, nhiều cặp vợ chồng chợt giật mình nhận ra những sự khác biệt về tính cách và quan điểm sống lâu dần hình thành những rạn nứt giữa hai người. Bởi lẽ, những người đàn ông chỉ để yêu sẽ khác hẳn những người đàn ông để cưới.

Những chuyên gia cho biết, hôn nhân sẽ tạo nên rất nhiều điều khác biệt ở cả nam lẫn nữ. Họ sẽ có xu hướng trưởng thành hơn, chấp nhận hy sinh nhiều hơn. Tuy nhiên, thông thường khi những người đàn ông bắt đầu nghiêm túc cho việc hôn nhân họ sẽ có những phẩm chất vô cùng đặc biệt.

1. Luôn biết cách hoạch định tương lai

Một cậu trai chưa trưởng thành sẽ luôn lựa chọn sống trong quá khứ và không bao giờ nói chuyện với bạn về tương lai, những người này thường sẽ có xu hướng quan tâm đến cuộc sống hiện tại. Trong khi đó, chồng tương lai của bạn sẽ luôn nghiêm túc nói về cuộc sống tương lai cùng bạn.

2. Họ sẽ luôn chín chắn trong cách suy nghĩ

Sự trưởng thành sẽ thể hiện rõ ràng nhất trong cách một người đàn ông suy nghĩ, thông thường họ sẽ nghĩ nhiều đến quá trình và những rủi ro có thể gặp hơn là kết quả màu hồng có được. Hãy nhớ, nếu lựa chọn một người đàn ông trẻ con sẽ chỉ khiến bạn bực mình và không thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt.

3. Luôn muốn tìm hiểu và học hỏi những điều mới mỗi ngày

Những người đàn ông chỉ để “hẹn hò” sẽ luôn nghĩ rằng anh ta biết rất nhiều thứ và tìm mọi cách để thể hiện bản thân mình. Ngược lại, những ai luôn trong tâm thế học hỏi sẽ biết cách lắng nghe và là người sẽ chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống cùng bạn.

4. Luôn muốn làm tất cả mọi thứ cho người phụ nữ của mình

Có thể các bạn sẽ không tin, nhưng nếu yêu một cậu trai trẻ cậu ấy sẽ luôn có tinh thần dựa dẫm và đòi hỏi sự công bằng mặc cho bên ngoài có thể sẽ là một chút ga-lăng. Trách nhiệm của một người trưởng thành sẽ khiến người đàn ông của bạn luôn tự phải biết cách hy sinh và chiều chuộng người phụ nữ của riêng mình.

Thậm chí, đôi lúc nó còn trở thành sự ích kỷ. Nhưng tin tôi đi, khi các bạn bắt đầu yêu thì cảm giác được chiếm hữu bởi một ai đó thật sự rất tuyệt vời.

5. Luôn lắng nghe câu chuyện của bạn

Điều này có vẻ rất khó đối với toàn bộ đàn ông trên đời, tuy nhiên nếu là một người nghiêm túc muốn cùng bạn xây dựng tương lai thì tự bản năng họ sẽ biết cách học lấy sự lắng nghe. Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu và thông cảm cho anh ấy nhé.

 

Các bạn đã SẲN SÀNG để tìm hiểu đàn ông chưa?

Hãy cùng chuyên gia tư vấn của Bi trải nghiệm hành trình chinh phục người đàn ông đích thực ngay nào.

Để lại thông tin bằng cách gọi ngay Hotline 0906 322 068 (Hoàng Tiến) hoặc nhắn tin qua Website cho chúng tôi nhé.