01

Th3
2018

CỨ TIN, CỨ YÊU ĐI, ĐỪNG TUYỆT VỌNG!

Posted By : taodoadmin/ 625 0

Hôm qua, tôi thấy em than thở nhiều lần trên tường facebook, về việc em không còn biết có thể đặt niềm tin vào đàn ông như thế nào nữa. Em chỉ mới nghe vài câu chuyện kể, nghe về vài mối tình tan vỡ, mà em đã mất hết hy vọng vào cuộc đời và vào tình yêu đẹp.

Này em ơi, tình yêu là như thế đó. Vốn dĩ với người này là một niềm đau khôn cùng, mãi mãi theo năm tháng vẫn khôn nguôi. Nhưng đối với người khác có khi lại là một bản tình ca rất đẹp. Chúng ta đâu thể biết trước khi nào tình yêu gõ cửa, người nào sẽ đến với cuộc đời mình, và người nào sẽ vẫn ở lại, rồi người nào sẽ rời đi.

Ai ai cũng có một vài cuộc tình không thành trước khi đi được đến cái đích cuối cùng của hạnh phúc. Và trong suốt quãng thời gian đó, người ta buồn nhiều, đau khổ nhiều, cũng không ít lần trở nên than thở ngắn dài trước tình yêu. Nhưng, người ta vẫn ổn, sau khi nhận ra rằng tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu.

Có thể em không tin, nhưng đối với những người mất hết niềm tin vào tình yêu, họ thường có những cuộc tình buồn. Bởi vì sao em biết không?

Bởi vì họ không tin vào sự tồn tại của tình yêu, càng không tin vào sức mạnh kỳ diệu của tình yêu.
Bởi vì họ không chịu thấu hiểu mà cũng không biết cách thấu hiểu cảm xúc của người khác.
Bởi vì họ quá ư là ích kỷ hay nói cách khác họ chỉ yêu người để thỏa mãn cái tôi của họ mà thôi.

Em tin hay không tùy em. Nhưng nếu tinh ý một chút, em sẽ nhận ra một điều, rằng: những người đánh mất niềm tin vào tình yêu là những người CHƯA BAO GIỜ CHỊU ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA ĐỐI PHƯƠNG ĐỂ HÀNH XỬ.
Nghe có vẻ đơn giản quá phải không em? Nhưng không em à, đó là một điều chưa bao giờ gọi là dễ. Bởi ngoài kia còn lắm những kẻ khổ đau vì tình.

Đừng tuyệt vọng nhé em! Tuổi đời em còn rất trẻ, trái tim em vẫn còn nhiều điều thơ dại. Hãy cứ để cho trái tim bé bỏng ấy va chạm với cuộc đời nhiều hơn một chút. Hãy mở lòng và lắng nghe những thanh âm đa dạng từ cuộc sống. Hãy luôn luôn học hỏi, trau dồi chính bản thân mình. Nhớ nhé em “tri thức trong đầu, đạo đức trong tim”, đó là những thứ của em, mãi mãi thuộc về em và nó làm nên giá trị con người em.

Em biết không, cái đầu càng sáng thì cái tôi càng nhỏ, em biết nhiều, em hiểu nhiều thì tự nhiên em sẽ có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác, biết cách đặt mình vào vị trí của họ mà hành xử. Và em ơi, khi làm được như vậy thì chẳng vì lý gì mà em ngừng nuôi hy vọng, cũng chẳng vì lý gì mà không xây cho mình một mộng tưởng về tình yêu dài lâu.Đăng ký ngay chương trình tư vấn của Bi để có thêm kiến thức và có một tình yêu thật đẹp em nhé!

HÌNH THỨC ĐẶT VÉ:

+ Nhắn tin trực tiếp trên website của Bi Tour

+ Inbox để nhận tư vấn và đặt tour thông qua Facebook của Bi Tour (www.facebook.com/BiTour.vn)

+ Nhận tư vấn miễn phí qua hotline hoặc Zalo: 0906 322 068 (Hoàng Tiến)