31

Th1
2018

5 ĐIỀU KHÁC BIỆT MÀ PHỤ NỮ PHẢI BIẾT GIỮA ĐÀN ÔNG ĐỂ “YÊU” VÀ ĐÀN ÔNG ĐỂ “CƯỚI”

Posted By : taodoadmin/ 566 0

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng được dựa trên sự yêu thương và quan tâm nhau. Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn có những tiêu chuẩn nhất định để lựa chọn người đàn ông của cuộc đời mình. Tuy nhiên, để có được kiến thức về lĩnh vực này và phòng ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra thì các bạn nữ ơi, chúng ta phải đọc nhiều phải học nhiều và phải trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Theo những bài nghiên cứu gần đây, tỉ lệ ly dị của các cặp đôi đang có mức gia tăng rất cao. Khi dọn về chung một nhà, nhiều cặp vợ chồng chợt giật mình nhận ra những sự khác biệt về tính cách và quan điểm sống lâu dần hình thành những rạn nứt giữa hai người. Bởi lẽ, những người đàn ông chỉ để yêu sẽ khác hẳn những người đàn ông để cưới.

Những chuyên gia cho biết, hôn nhân sẽ tạo nên rất nhiều điều khác biệt ở cả nam lẫn nữ. Họ sẽ có xu hướng trưởng thành hơn, chấp nhận hy sinh nhiều hơn. Tuy nhiên, thông thường khi những người đàn ông bắt đầu nghiêm túc cho việc hôn nhân họ sẽ có những phẩm chất vô cùng đặc biệt.

1. Luôn biết cách hoạch định tương lai

Một cậu trai chưa trưởng thành sẽ luôn lựa chọn sống trong quá khứ và không bao giờ nói chuyện với bạn về tương lai, những người này thường sẽ có xu hướng quan tâm đến cuộc sống hiện tại. Trong khi đó, chồng tương lai của bạn sẽ luôn nghiêm túc nói về cuộc sống tương lai cùng bạn.

2. Họ sẽ luôn chín chắn trong cách suy nghĩ

Sự trưởng thành sẽ thể hiện rõ ràng nhất trong cách một người đàn ông suy nghĩ, thông thường họ sẽ nghĩ nhiều đến quá trình và những rủi ro có thể gặp hơn là kết quả màu hồng có được. Hãy nhớ, nếu lựa chọn một người đàn ông trẻ con sẽ chỉ khiến bạn bực mình và không thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt.

3. Luôn muốn tìm hiểu và học hỏi những điều mới mỗi ngày

Những người đàn ông chỉ để “hẹn hò” sẽ luôn nghĩ rằng anh ta biết rất nhiều thứ và tìm mọi cách để thể hiện bản thân mình. Ngược lại, những ai luôn trong tâm thế học hỏi sẽ biết cách lắng nghe và là người sẽ chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống cùng bạn.

4. Luôn muốn làm tất cả mọi thứ cho người phụ nữ của mình

Có thể các bạn sẽ không tin, nhưng nếu yêu một cậu trai trẻ cậu ấy sẽ luôn có tinh thần dựa dẫm và đòi hỏi sự công bằng mặc cho bên ngoài có thể sẽ là một chút ga-lăng. Trách nhiệm của một người trưởng thành sẽ khiến người đàn ông của bạn luôn tự phải biết cách hy sinh và chiều chuộng người phụ nữ của riêng mình.

Thậm chí, đôi lúc nó còn trở thành sự ích kỷ. Nhưng tin tôi đi, khi các bạn bắt đầu yêu thì cảm giác được chiếm hữu bởi một ai đó thật sự rất tuyệt vời.

5. Luôn lắng nghe câu chuyện của bạn

Điều này có vẻ rất khó đối với toàn bộ đàn ông trên đời, tuy nhiên nếu là một người nghiêm túc muốn cùng bạn xây dựng tương lai thì tự bản năng họ sẽ biết cách học lấy sự lắng nghe. Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu và thông cảm cho anh ấy nhé.

 

Các bạn đã SẲN SÀNG để tìm hiểu đàn ông chưa?

Hãy cùng chuyên gia tư vấn của Bi trải nghiệm hành trình chinh phục người đàn ông đích thực ngay nào.

Để lại thông tin bằng cách gọi ngay Hotline 0906 322 068 (Hoàng Tiến) hoặc nhắn tin qua Website cho chúng tôi nhé.